Bản Đẹp 24 Giờ Đền Tội - 24 Redemption

24 Giờ Đền Tội - 2008

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Jon Cassar
Diễn viên:
Kiefer Sutherland, Cherry Jones, Bob Gunton, Colm Feore,
Thời lượng( Độ dài ):
102 phút .
Năm Phát Hành:
2008
Cập Nhật Lúc:
20:53:20 Ngày 24/02/2017
296 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim 24 Giờ Đền Tội toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Jack Bauer tầm đến Sangala, một non sông ở châu Phi, nhằm thoát ra khỏi sự thẩm vấn của Mỹ & chạy trốn khỏi quá khứ của mình. Baueer lao động tại một ngôi trường dành cho trẻ mồ coi của bạn mình là Carl Benton.

Sangala là non sông vị trí dưới quyền của Đại tưởng Juma, một người đang lên dự tính táo bạo là lật đổ chính quyền, còn cánh tay phải đắc lực của Juma là Đại tá Dubaku lại đang dạy vô số đứa trẻ mồ côi nhằm hội nhập đội quân của Juma.

Bauer & Benton (trong Phim 24 Giờ Đền Tội ) phải hợp sức với nhau để cứu đám trẻ & đưa chúng ra khỏi non sông trước đây đây khi Juma lên nắm quyền. Đồng thuở đó ở Washington DC, thì lễ chuyển giao chức vụ tổng thống giữa tổng thống Noah Daniels & tổng thống Allison Taylor, nữ tổng thống đầu tiên của Mỹ, đang diễn ra.

Nghe tin đi dự tính lật chính quyền, Daniels muốn cướp non sông trước đây đây khi nó rơi vào tay Đại tướng, trong khi đó Taylor thì lại nghĩ trái lại. Đồng thuở đó, con trai của Taylor, Roger & hôn (trong Phim 24 Giờ Đền Tội ) thê Samatha thì đang phải đối mặt với rất nhiều rắc rối mô tả đi thông tin đi các giao dịch đáng ngờ tại cơ quan chứng khoán mà anh lao động.

Nhưng cả hai một người đều không ngờ rằng bụ gian lận tiền bạc nầy là do Jonas Hodges, một người đang úng hộ cho kết hoạch lật đổ chính quyền của Juma nhằm mục tiêu rửa tiền, & sẽ không từ thủ đoạn nào để duy trì kín sự thật được giấu kín nầy.

Chúc các bạn xem phim 24 Giờ Đền Tội vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : 24 Giờ Đền Tội

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Thôn Cổ Sơn HD Thôn Cổ Sơn The Lingering 2018
Thanh Trừng :Phần 1 5/?? Tập Thanh Trừng :Phần 1 The Purge :Season 1 2018
Ulysses: Jeanne D’Arc To Renkin No Kishi 5/?? Ulysses: Jeanne D’Arc To Renkin No Kishi Ulysses: Jehanne Darc to Renkin no Kishi 2018
Aikatsu Friends 20/?? Aikatsu Friends Aikatsu Friends 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Lễ Hội Kinh Hoàng SD Lễ Hội Kinh Hoàng Halloween 1978
Halloween 7: Hai Mươi Năm Sau HD Halloween 7: Hai Mươi Năm Sau Halloween H20: 20 Years Later 1998
Trái Tim Nóng Bỏng HD Trái Tim Nóng Bỏng Crazy Heart 2009