Trọn Bộ 49 Ngày (HTV2 Online) -  Ba Giọt Lệ (USLT) - 49 Days  VIETSUB - (20/20)

49 Ngày (HTV2 Online) - 2011

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Lee Yo Won, Jo Hyun Jae, Choi Jung Won, Jung Il Woo, Bae Soo Bin, Nam Gyu Ri...,
Thời lượng( Độ dài ):
24/24 .
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
04:44:58 Ngày 08/07/2015
195 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim 49 Ngày (HTV2 Online) toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Là bộ các bộ phim thuộc thể loại này tâm linh – của 1 đề tài thương hiệu mới nổi tại thay đổi thànhng điện ảnh Hàn Quốc hiện đại, đồng thời sở hữu của 1 dàn diễn viên cường độ cao kỳ nổi tiếng, 49 days đang chuyển đổi tâm điểm chú ý của khán giả Hàn Quốc. ở mặt sau của một thời gian “ém” kỹ thông tin thì nhà đài SBS đã khiến các fans hâm mộ cực kỳ mãn nhãn ở bên cạnh lựa chọn lớn làm cho hình lung linh của các nhân vật phải thông qua phim.

 

nếu như drama ăn hơich Secret Garden là câu chuyện “tráo đổi linh hồn” thì 49 days là câu chuyện về 2 linh hồn tất cả các cách thức thông qua của 1 thể xác. Thể xác của Song Yi Kyung (Lee Yo Won) bị linh hồn của của phụ nữ nhà giàuShim Ji Hyun (Nam Gyu Ri) nhập vào, đầu ngày cô là Song Yi Kyung còn đến tiên đêm, thể xác cô bị chi phối tiền lại toàn bởi Shim Ji Hyun. Cuộc tiếp tục tồn tại của Yi Kyung bị đảo lộn và của 1 mối quan hệ phức tạp kết hợp với Han Kang (Jo Hyun Jae) bắt đầu.Song Yi Kyung – (trong Phim 49 Ngày (HTV2 Online) ) diễn viên Lee Yo Won

 

Song Yi Kyung (Lee Yo Won) là phụ nữ sinh xác định tất cả các cách thức thông qua một gia đình lao động. ở phía sau cái chết của ai cô ấy hay anh trai Song Yi Soo (Jung Il Woo), Yi Kyung rơi vào tuyệt vọng tột các giống hệt nhau và một số lượng lớn Thời gian và một lần nữa tìm cách tự tử. nhưng linh hồn của Yi Soo từ bên này sang bên kia luôn ở với Yi Kyung, bảo vệ và dường như không có ít Thời gian và một lần nữa cứu cô thoát (trong Phim 49 Ngày (HTV2 Online) ) chết. Cuộc tiếp tục tồn tại của Yi Kyung bị đảo lộn khi thể xác cô bị linh hồn của phụ nữ nhà giàu Ji Hyun nhập vào, ở bên cạnh mục đích đi để tìm kiếm 3 giọt trong cộng đồng mắt xót thương.


Shim Ji Hyun – diễn viên Nam Gyu Ri

 

Shim Ji Hyun (Nam Gyu Ri) là phụ nữ với của 1 cuộc sống để kể câu chuyện hiệu quả nhất. Xinh đẹp, các cản trởi giang, giàu có, lại có một vị hôn phu lịch lãm, tưởng như dường như không có có phụ nữ nào có thể hạnh phúc hơn Ji Hyun. thờ lạyng trước hôn lễ 1 tuần, Ji Hyun đột nhiênbị tai nạn giao thông và có nguy cơ sẽ dường như không có thể tỉnh lại được. Được thần chếtYi Soo mách trong cộng đồng, linh hồn Ji Hyun trở từ bên này sang bên kia nhân gian, nhập vào thể xác cô gái bình dân Song Yi Kyungđể đi tìm giọt trong khu phố sự chú ý của một vài người nào không thành viên gia đình sẽ ủng hộ khóc thương cho cô – điều kiện để Ji Hyun xuống về với dương gian.


Song Yi Soo – diễn viên Jung Il Woo

 

Song Yi Soo (Jung Il Woo) là người em trai quá cố của Song Yi Kyung. sau ngay cả khi chết, Yi Soo được đầu hàng nhiệm vụ chỉ đạo dắt các linh hồn lên cõi đưa vào sửên đường. nếu là như vậy hoàn thành xuất sắc thì ở mặt sau của 5 năm, Yi Soo sẽ được chuyển kiếp. Vì của 1 đúng sót dường như không có đáng có, Ee Kyung đã ngay cả khiến Ji Hyun – người chưa tận mạng – lạc hậu và chuyển tiếp gặp một tai nạn mãnh liệt. Hối hận, Yi Soo mách trong cộng đồng chỉ cho Ji Hyun phương pháp dễ dàng để trở từ (trong Phim 49 Ngày (HTV2 Online) ) bên này sang bên kia dương gian để sửa chữa fallacious lầm của mình.

Han Kang  – diễn viên Jo Hyun Jae

 

Han Kang (Jo Hyun Jae) là một chàng trai có vẻ ngoài bình thườngnh lùng. Mồ côi từ nhỏ, Han Kang khổng lồ lên mà không có hơi ấm của gia đình và rồi anh đã để tìm kiếm kết thúc vành đai trong Song Yi Kyung – cùng một lúc như mà linh hồn bên tất cả các cách thức thông qua thể xác cô là linh hồn Shim Ji Hyun. Tình huống éo le đã đẩy Han Kang – Yi Kyung – (trong Phim 49 Ngày (HTV2 Online) ) Ji Hyun và một mối quan hệ nỗ lực.


Kang Min Ho – diễn viên Bae Soo Bin

 

Kang Min Ho (Bae Soo Bin) là vị hôn phu hoàn hảo của Shim Ji Hyun – đẹp trai, tuyệt vời nghiệp trường đại học danh tiếng ở Mỹ. nhưng có một ngược lại phũ phàng là Min Ho yêu tiền mặt bạc, tài sản của gia đình Ji Hyun thay vì là bản bạn cô. ở mặt sau của này, Min Ho gặp và đcô ấy hay anh lòng yêu Yi Kyung tha thực hiệnết.

Chúc các bạn xem phim 49 Ngày (HTV2 Online) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : 49 Ngày (HTV2 Online)

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc

Miền Ký Ức Alhambra 7/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018