Bản Đẹp Ác Nhân Vietsub -  Villain Vietsub

Ác Nhân Vietsub - 2010

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Nước Khác
Đạo diễn:
Sang-il Lee
Diễn viên:
Eri Fukatsu, Satoshi Tsumabuki, Akira Emoto,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2010
Cập Nhật Lúc:
09:16:56 Ngày 12/07/2015
160 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Ác Nhân Vietsub toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

 Akunin được dựng từ tác phẩm các giống hệt nhau tên của nhà văn Shuichi Yoshida, xuất bản tháng 4 mỗi năm một lần 2007.

Truyện phim kể về Yuichi Shimizu (Satoshi Tsumabuki), một để làm sạchng trai trẻ đang xử lý cho ông bà ở một trở thànhng chài nghèo thuộc tỉnh Nagasaki. Ông bà đã khá mẹ nuôi Yuichi khôn lớn. hát ngợi khen của mình tại anh là một các nhân viên và nó rất cô đơn.

tại một số điểm, Yuichi gặp được Yoshino Ishibashi (Hikari Mitsushima), một của phụ nữ thúc đẩy bảo hiểm đến từ Fukuoka. Họ trở (trong Phim Ác Nhân Vietsub ) nên quen thuộc nhau bằng cách sử dụng một trang kết bạn có thể trên mạng. Cuộc gặp gỡ cuối cùng lần lượt ra trong tất cả thảm kịch cùng một lúc như Yuichi sát hại Yoshino.

tất cả các đột ngộtlà Keigo Masuo (Masaki Okada), một của các học giả đại học giàu có đến từ Fukuoka lạc hậu và chuyển tiếp bật ra được nghi phạm. kiềm chế chạy tất cả qua sợ hãi và đau đớn, còn Yuichi tiếp tục tiếp tục cuộc sống để kể câu chuyện thường xuyên vậy, đến nay.

Rồi ở mặt sau của đó, (trong Phim Ác Nhân Vietsub ) Yuichi thừa nhận được của 1 email. email đó là của Mitsuyo Magome (Eri Fukatsu), ai phụ nữ đến từ Saga. Họ đã từng trao đổi email chỉ cho nhau đến nay đây ở phía sau khi trở nên quen thuộc hiểu nó trên trang web kết bạn đang. Mitsuyo hát ngợi khen của mình đang tiếp tục tồn tại một cuộc tiếp tục tồn tại nó hoàn toàn bình thường xuyên, trở thànhm việc tại một cửa hàng trang web phục nam giới và sống để kể câu chuyện các giống hệt nhau cô ấy hay anh gái mình. (trong Phim Ác Nhân Vietsub ) kết hợp với mục đích tìm kiếm bạn đang bè, Mitsuyo làm sáng tỏ định gặp gỡ Yuichi ở phía sau một lần trong một thời gian dài dường như không có liên tự tin thư từ.

hai tâm hồn cô đơn, từ Thời gian và một lần nữa gặp đầu đầu đã hoàn trong tất cả thả mình tất cả qua những khoảnh khắc tình yêu. cùng lúc đó, Yuichi phát triển thành hoạt động bất hợp pháp bị truy nã, nấm mốc mặt anh xuất hiện liên tục trên các bản tưởng tượng. sau đó một lần nữa, Mitsuyo (trong Phim Ác Nhân Vietsub ) từ bên này sang bên kia thuyết phục anh bỏ tránh xa các giống hệt nhau cô và không một cách giờ trở lại… tránh xa chạy khỏi nơi mà gánh nặng đang đè nặng lên gia đình cũng họ như gia đình nạn nhân.

Chúc các bạn xem phim Ác Nhân Vietsub vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Ác Nhân Vietsub

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Nước Khác

Trái Tim Vàng SD Trái Tim Vàng Dil Ka Rishta 2003
Đấu Tranh Gia Tộc HD Đấu Tranh Gia Tộc Saheb Biwi Aur Gangster Returns 2013