Bản Đẹp Ác Quỷ Trên Đảo - 13 Eerie

Ác Quỷ Trên Đảo - 2013

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim khoa học viễn tưởng,Phim Kinh Dị Ma
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Lowell Dean
Diễn viên:
Katharine Isabelle, Michael Shanks, Brendan Fehr,
Thời lượng( Độ dài ):
87 phút .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
16:56:54 Ngày 09/07/2015
250 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Ác Quỷ Trên Đảo toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Để đã có của 1 vị trí pháp y tất cả các cách thức thông qua FBI, sáu sinh viên hình cầu y đã đến thực tế tập thực tế tại một hòn đảo hoang vu. thờ lạyng nhóm sinh viên này không ngờ rằng nơi họ đến là của 1 cơ sở chìa khóa thử nghiệm sinh học bất hợp pháp của chính phủ. Bọn tội phạm được đưa đến đây và bị bỏ mặc cho đến chết, họ phải tự kiếm làm thế nào bạn có thể để sống, thậm chí giết hại, ăn thịt lẫn nhau để tồn tại. (trong Phim Ác Quỷ Trên Đảo ) Vì sinh tồn, họ đã chuyển đổi ác qủy như trái ngược với thế đến mức độ nào thêm ho có sức lây nhiễm những độc tố sang người nào khác, nạn nhân sẽ phát triển được những con quỷ dữ tợn khi bị cắn phải bọn người nào này cắn phải.

Xem xét mạng của sáu sinh viên bị đe dọa, đối mặt kết hợp với tử thần, liệu nhóm bạn có thể này sẽ trở thành những xác sống sát hại bạn đang mình, hay họ sẽ để tìm kiếm được làm thế nào bạn có thể thoát khỏi (trong Phim Ác Quỷ Trên Đảo ) hòn đảo hãi hùng này?

Chúc các bạn xem phim Ác Quỷ Trên Đảo vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Ác Quỷ Trên Đảo

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Minh Lan Truyện HD Minh Lan Truyện The Story Of MingLan 2018
Sát Thủ Phục Thù 26/123 Sát Thủ Phục Thù The Heart Is a Lonely Hunter 1981
Chạy Trốn Thanh Xuân Full HD Chạy Trốn Thanh Xuân Chay Tron Thanh Xuan

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ