Bản Đẹp Âm Tám Độ - am Tam do

Âm Tám Độ - 2006

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Mỹ – Châu Âu
Đạo diễn:
Diễn viên:
Paul Walker, Jason Biggs, Bruce Greenwood, Moon Bloodgood,
Thời lượng( Độ dài ):
Đang Cập Nhật .
Năm Phát Hành:
2006
Cập Nhật Lúc:
16:37:18 Ngày 10/07/2015
359 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Âm Tám Độ toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về nội thất dung bộ phim phỏng phù hợp với cuộc thám hiểm của ai nhật tới Nam cường độ cao năm 1958, thời tiết nó rất xấu và họ phải rời khỏi trạm. ở phía sau ngay cả khi bị đoàn để kiểm tra bỏ lạc hậu và chuyển tiếp vì bão lớn, đàn chó kéo xe cùng nhau đấu tranh sinh tồn tất cả qua cái giá rét của vùng này.

theo của 1 câu truyện có thật, bộ phim là một cuộc hành trình hành động về lòng trung thành và mối quan hệ bạn đang bè toàn một hoàn cảnh (trong Phim Âm Tám Độ ) độc ác của vùng Nam cường độ cao. nội thất dung kể về hành trình của 3 thành viên thuộc đoàn xem xét, sản xuất từ ​​ Jerry Shepard (Paul Walker), bạn thành viên gia đình của anh Cooper (Jason Biggs) và một nhà địa chất người Mỹ Davis McClaren (Bruce Greenwood). Họ có một đàn chó để kéo ô tô 8 con để đi lại và vận thay đổi. sau ngay cả khi quyết định có một số vẩn thạch từ sao Hỏa rơi quay vùng núi Melbourne, Jerry các giống hệt nhau Davis mang trong bước với các (trong Phim Âm Tám Độ ) thực hiệnết bị và đồ đạc hăm hở lên đường. ở mặt sau của vài giờ trôi dạt tuyết, họ đã tìm được vị trí tảng đá đó nhưng đồng thời nha khí tượng báo xem xét một cơn bão khổng lồ sắp đổ bộ tới vùng này. trưởng trạm buộc tất cả phải trở về đến nay cùng một lúc như quá muộn nhưng Davis mong muốn dựng trại ở lạc hậu và chuyển tiếp để kiểm tra. một tai nạn điều đó xảy ra, anh bị ngã quay vùng mặt hồ, băng vỡ, anh có nguy cơ bị (trong Phim Âm Tám Độ ) chết bạn sẽ tìm thấyng, nguyên tắc Jerry và đàn chó đã cứu sống Davis.

Chúc các bạn xem phim Âm Tám Độ vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Âm Tám Độ

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 45/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ – Châu Âu