Bản Đẹp Asterix Chinh Phục Châu Mỹ (1994) - Asterix Conquers America

Asterix Chinh Phục Châu Mỹ (1994) - 1994

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Gerhard Hahn
Diễn viên:
Roger Carel, Pierre Tornade, Henri Labussière,
Thời lượng( Độ dài ):
85 phút .
Năm Phát Hành:
1994
Cập Nhật Lúc:
16:43:25 Ngày 09/07/2015
129 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Asterix Chinh Phục Châu Mỹ (1994) toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Từ truyện “Asterix and the Great Crossing – Asterix và cuộc Vượt (biển) lớn” – tức giận vì không chinh phục được ngôi thay đổi thànhng Gaul nho nhỏ, Ceasar bày mưu thương hiệu mới: thủ tiêu đạo sĩ để biến thànhng Gaul không còn lúc bắt đầu dược, bằng cách phương pháp dễ dàng để bắt bạn sẽ khám phá rac rồi bắn đạo sĩ rơi ra trừ đại dương vào không gian (lúc bấy giờ người nào ta còn tin rằng trái đất là giống như một đĩa tròn phẳng và dẹp – như chiếc bánh pizza). dường như không (trong Phim Asterix Chinh Phục Châu Mỹ (1994) ) có ngờ, đạo sĩ bị bắn sang của 1 đấu trường thương hiệu mới là … châu Mỹ. 


Asterix, Obelix và chú chó con Dogmatix phải phiêu sưu sang tận châu Mỹ để để tìm kiếm đạo sĩ, còn dân biến thànhng bị tóm … gọn. Vậy nhà độc tài Ceasar có trong thắng hay không, xin mời quý bạn có thể đón nhìn sẽ rõ….
phù hợp với ý kiến riêng thì có lẽ phim này, là của 1 phải thông qua vài phim linh hoạt và hay cơ bản nhất toàn bộ phim Asterix (tuy rằng phim hoàn phải thông (trong Phim Asterix Chinh Phục Châu Mỹ (1994) ) qua là kết quả của Đức sản xuất).
Trailer phim Asterix để chiến thắng Châu Mỹ – Asterix Conquers America

Chúc các bạn xem phim Asterix Chinh Phục Châu Mỹ (1994) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Asterix Chinh Phục Châu Mỹ (1994)

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Dae Jang Geum Đang Dõi Theo Trọn Bộ Dae Jang Geum Đang Dõi Theo Dae Jang Geum Is Watching 2018
Trạng Nguyên Tô Khất Nhi HD Trạng Nguyên Tô Khất Nhi King Of Beggars 1992
Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến 17/44 Tập Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến The King of Blaze 2018
Bản Lĩnh Đàn Ông HD Bản Lĩnh Đàn Ông Gorgeous 1993

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ