Bản Đẹp Bá vương học đường I -  Crows zero 2007 HD720p Vietsub

Bá vương học đường I - 2007

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Oguri Shun, Takayuki Yamada, Kishitani Goro,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2007
Cập Nhật Lúc:
06:28:06 Ngày 08/07/2015
303 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Bá vương học đường I toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về
Tên: Kurôzu zero
Tên cách khác: Crows Zero (France), Crows Zero (International) (English title), Crows Zero (Singapore) (English title), Crows 0 (Germany) (DVD title), Crows: Episode 0 (International) (English title)
năm: 2007
Takaya Genji (Oguri Shun) thay đổi vào học ở mỗi năm một lần cuối cấp tại đại học này nam Suzuran. Ngôi đại học này của « bầy quạ » (Crows) này được xem như là ngôi giảng viên này kinh khủng và tệ hại có lẽ là nhất trong cộng đồng đến thời điểm này. Ở đây, vị trí của các học sinh ko dựa vào kết quả học tập mà lại (trong Phim Bá vương học đường I ) dựa vào khả năng của nắm đấm. Genji đã được để dưới cùng của tâm đạt được điều mà không 1 học sinh trong bất kỳ cách nào dám trở thànhm : chinh phục Suzuran. Để đạt được điều này, cậu phải đối đầu bên cạnh ác quỷ của giảng viên này, « vua của thú hoang », người nào sumong muốnt càng nhiều càng đỉnh của Suzuran ở phía sau hai năm chiến đấu, Tamao Serizawa (Takayuki Yamada). thờ lạyng sự việc không chỉ đơn chúng ta sẽ nắm lấyn như vậy, để có thể chiến đấu với Serizawa, (trong Phim Bá vương học đường I ) Genji bắt buộc phải đặt trong 1 đội quân cho mình và chiến đấu đối mặt (trong Phim Bá vương học đường I ) với từ bên này sang bên kia đội quân của Serizawa. 1 sự tình cờ thú vị đã khiến Genji kết giao được bên cạnh 1 tên yakuza « khá tầm thường », Ken (Kishitani Goro), anh hỗ trợ đỡ và phò tá Genji đạt được ước mơ của cậu, lỗi thờing là ước mơ xưa kia mà Ken đã ấp ủ thờ lạyng dường như không có thành. Cả 2 cùng nhau đi chiêu mộ để thêm ai và chiến đấu đối mặt (trong Phim Bá vương học đường I ) với lạc hậu và chuyển tiếp đội quân hàng năm cuối của Serizawa.
Bộ các bộ phim dường như không có sẽ phải bàn về những chuyện đánh nhau vô thu hồi để tâm tría mà đó là sự chiến đấu để tự khẳng định mình, để vươn lên, để bay cao như những chú quạ thực tế sự tại ngôi giảng viên này đặt sang một bên cho « bầy quạ » (Crows) này. thay nữa, bộ phim còn đề cao tình bạn có thể, tình đồng chí, sự nghĩa khí, lòng trung thành, đức hy sinh.

Chúc các bạn xem phim Bá vương học đường I vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Bá vương học đường I

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Miền Ký Ức Alhambra 13/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018
Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016
Người Băng :Phần 2 HD Người Băng :Phần 2 Iceman :Season 2 2018
Cô Gái Triệu Đô SD Cô Gái Triệu Đô Million Dollar Baby 2004
Siêu Năng Lực HD Siêu Năng Lực Push 2009

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Nguồn Gốc Tội Lỗi 25/?? Nguồn Gốc Tội Lỗi Nguon Goc Toi Loi 2018
Cương Thi Vương Gia HD Cương Thi Vương Gia Hopping Vampire Vs Zombie 2015