Bản Đẹp Bá Vương Học Đường Phần 2 - Crows Zero 2

Bá Vương Học Đường Phần 2 - 2009

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Hình sự
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
133 phút .
Năm Phát Hành:
2009
Cập Nhật Lúc:
17:05:16 Ngày 09/07/2015
364 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
63
Thông tin phim

Phim Bá Vương Học Đường Phần 2 toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về yếu tố tiếp phù hợp với của Crow Zero,  bộ các bộ phim về bạo lực học đường được sự phát triển từ manga các giống hệt nhau tên của  Hiroshi Takahashi.

kết thúc yếu tố  trong quá khứ, băng GPS của Genji Takiya đã khắc phục băng của Tamao Serizawa, trở  thành băng khổng lồ cơ bản nhất tại giảng viên này Suzuran, còn Genji được được cho là là thủ lĩnh của trường.

mặt khác,  thử thách thương hiệu mới đã bắt đầu khi Genji, toàn cùng một lúc như bảo  vệ của 1 cựu thành viên của Suzuran đã (trong Phim Bá Vương Học Đường Phần 2 ) tấn công thành viên của đại học này Housen – của 1 đại học này học lỗi thờing đi với dòng chảy tiếng bạo lực bên cạnh những thành viên bất hảo không kém.

Hiệp định đình chiến trung tâm hai giảng viên này từ trước đến nay bị phá vỡ, các thành viên của Suzukan bị kéo vào cuộc chiến trả  thù ở bên cạnh Housen.

Chúc các bạn xem phim Bá Vương Học Đường Phần 2 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Bá Vương Học Đường Phần 2

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em Full HD Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em Dung Cam Tien Len de Yeu Em
Cuộc Đời Của Pi HD Cuộc Đời Của Pi Life Of Pi Vietsub Hd 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Nhật Bản