Trọn Bộ Bảo Đao Tầm Chủ -  Treasure Raiders  - USLT

Bảo Đao Tầm Chủ - 2002

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Huỳnh Vĩ Thanh
Diễn viên:
Ngô Kỳ Long, Chu Ân, Vu Ba, Mã Á Thư,
Thời lượng( Độ dài ):
30/30 .
Năm Phát Hành:
2002
Cập Nhật Lúc:
15:08:33 Ngày 12/07/2015
922 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Bảo Đao Tầm Chủ toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

* Giang hồ du hiệp Tiêu Thập có lẽ là nhất Lang trong lúc vô ý đã phát thổi sừng của mình ra được thanh Cát Lộc bảo đao đã thất tự tin rất nhiều năm mà toàn truyền thuyết đã nói đến, từ đó không những liên can tới cảnh tranh đấu tất cả qua giang hồ, mà còn kết bỏ cùng với “đưa vào sửên hạ đệ có lẽ là nhất mỹ nhân” Thẩm Btay Quân.
* Thẩm Bích Quân từ nhỏ đã có đính ước ở bên cạnh website chủ “Võ lâm đệ cơ bản nhất thế gia – (trong Phim Bảo Đao Tầm Chủ ) Liên gia trang web” – Liên Thành (trong Phim Bảo Đao Tầm Chủ ) Btay. Đột nhiên là kết quả của duyên số mà Thẩm Btay Quân gặp gỡ Tiêu Thập cơ bản nhất Lang và hai người yêu thương nhau. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing vì giữ chữ tín, quan trọng hơn nữa là vì sự sống còn của gia tộc, Thẩm Btay Quân quyết định chôn giấu tình cảm của mình đặt sang một bên chỉ cho Tiêu Thập nhất Lang (trong Phim Bảo Đao Tầm Chủ ) và thành tâm thành ý cần về trở thànhm dâu Liên gia.
* Liên Thành Btay là người tự cao và đa (trong Phim Bảo Đao Tầm Chủ ) nghi. phải thông qua lòng anh ngày càng nhiều hơn yêu thương Thẩm Btay Quân những gì số thì nghi ngờ sự thanh bạch của vợ mình bấy nhiêu. Điều này khiến chỉ cho cả Liên Thành Bích và Thẩm Bích Quân đều dễ bị sự giày vò. Lòng đố kị đã khiến Liên Thành Btay xem Tiêu Thập cơ bản nhất Lang như kẻ thù.
* Cuộc tranh đấu giữa Liên Thành Btay và Tiêu Thập có lẽ là nhất Lang ngay cả khiến chỉ cho thế lực hắc ám toàn võ lâm là Tiêu Dao Hầu thừa một (trong Phim Bảo Đao Tầm Chủ ) cơ hội.
* Tiêu Dao Hầu thực tế xác định là cậu của Liên Thành Btay. Ông ta không để khâu đã bị khuyết tật từ thưở nhỏ, rồi từ bên này sang bên kia bị cha trung tâm của mình vứt bỏ. sau này điều hành thành, Tiêu Dao Hầu tập luyện một môn võ công kỳ dị, một lòng cần xưng bá võ lâm và trả thù Liên gia. Để đạt được nhu cầu này, ông ta mong muốn sẽ phải tìm xác định tung tích của thanh Cát Lộc bảo đao. Như vậy thì khắp cả thực (trong Phim Bảo Đao Tầm Chủ ) hiệnên hạ sẽ dường như không có người khắc chế được thần khí của ông ta.
* Là của hồi môn của Thẩm Btay Quân, Cát Lộc bảo đao được đưa từ Thẩm gia bằng phương tiện của Liên gia. Để đề phòng bất trắc, Thẩm lão thái quân tung tưởng tượng là thanh Cát Lộc bảo đao đã bị Tiêu Thập có lẽ là nhất Lang nắm bắt mất. Thế là Tiêu Thập cơ bản nhất Lang lỗi thờing chuyển đổi đối tượng công kích của Tiêu Dao Hầu.
* em gái của Liên Thành Bích – Liên Thành (trong Phim Bảo Đao Tầm Chủ ) Cẩn yêu mến Tiêu Thập nhất Lang (trong Phim Bảo Đao Tầm Chủ ) , ngay cả khi mới phát thổi sừng của mình bất kỳ cá nhân mà Tiêu Thập cơ bản nhất Lang yêu từ đầu đến cuối là chị dâu của mình, để tìm kiếm đến gặp thủ hạ của Tiêu Dao Hầu. Tiêu Dao Hầu lợi dụng sự bồng bột của Liên Thành Cẩn, nhân một khả năng Liên Thành Btay được để dưới cùng của tâm đối phó cùng với Liên Thành Btay, phá hoại Liên gia, đoạt lấy Cát Lộc đao.
* Thẩm Btay Quân thấy Liên Thành Bích up vít hoàn (trong Phim Bảo Đao Tầm Chủ ) phải thông qua, cảm thấy bất nhẫn, thế là dường như không có Xem xét đến những việc đến nay đây một lần nữa từ bên này sang bên kia trở về ở bên cạnh Liên Thành Btay, giúp anh khôi phục lại Liên gia. Vì hòa bình của võ lâm, Tiêu Thập có lẽ là nhất Lang cũng gạt bỏ tình cái một, bí mật xác định sức giúp đỡ Liên Thành Btay.
* Tiêu Thập nhất Lang (trong Phim Bảo Đao Tầm Chủ ) sau khi tất cả cũng phá chúng ta hãy giải được bí mật của thanh Cát Lộc đao, các giống hệt (trong Phim Bảo Đao Tầm Chủ ) nhau liên kết một chiều kết hợp với Liên Thành Bích diệt tươi “ung nhọt” của võ lâm – Tiêu Dao Hầu.
* Liên gia bảo tái chấn hùng phong, Liên Thành Btay vì lòng đố kỵ, từ bên này sang bên kia quay sang chĩa mũi mặc dùi vào tình địch là Tiêu Thập cơ bản nhất Lang. Vì muốn đánh thắng Tiêu Thập cơ bản nhất Lang, Liên Thành Bích thậm chí không ngại học võ công tà môn của Tiêu Dao Hầu, ngay cả khiến bản bạn thường xuyên đi vào ma đạo. Tiêu Thập nhất Lang (trong Phim Bảo Đao Tầm Chủ ) bị dồn đến bước đường cùng, dưới sự giúp đỡ của Thẩm Btay Quân, đánh thắng Liên Thành Bích, hai người trong mọi trường hợp lỗi thờing được thành đôi.

Chúc các bạn xem phim Bảo Đao Tầm Chủ vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Bảo Đao Tầm Chủ

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Định Mệnh Và Sự Phẫn Nộ 20/40 Tập Định Mệnh Và Sự Phẫn Nộ Fates & Furies 2018
Biệt Đội Runaways :Phần 2 HD Biệt Đội Runaways :Phần 2 Marvel's Runaways :Season 2 2018
Miền Ký Ức Alhambra 12/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018
Millae: Anh Em Tốt Full HD Millae: Anh Em Tốt Millae: Anh Em Tot
Nguồn Gốc Tội Lỗi 25/?? Nguồn Gốc Tội Lỗi Nguon Goc Toi Loi 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc