Trọn Bộ Bảo Liên Đăng (2004) -  The Lotus Lantern  - USLT

Bảo Liên Đăng (2004) - 2004

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Dư Minh Sinh(HK), Triệu Tiễn,
Diễn viên:
Tào Tuấn, Thư Sướng, Tiêu Ân Tuấn, ...,
Thời lượng( Độ dài ):
35/35 .
Năm Phát Hành:
2004
Cập Nhật Lúc:
21:18:09 Ngày 07/07/2015
845 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Bảo Liên Đăng (2004) toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Trầm Hương tiếp tục tồn tại từ nhỏ cùng với các cha tất cả qua một thị trấn nhỏ và yên tĩnh. trong tương lai kia, chàng phát hiện mình có tìm tiền cho đi xuyên bằng cách tường và dùng ý chí để thay đổi thànhm nhiều việc phi thường cách khác. Lúc ấy, cha ruột của Trầm Hương thương hiệu mới nói cho rửang hiểu nó là mẹ của chàng đã phá lệ thực hiệnên đình để nắm bắt ông – của 1 ai không đến trần gian. không được chấp nhận mối lương duyên giữa đưa vào sửên đình (trong Phim Bảo Liên Đăng (2004) ) và hạ giới, mẹ của để làm sạchng đã bị nhốt và canh giữ phải thông qua một nơi nó rất được chính xác ngặt trên thực hiệnên đình. Trầm Hương được để dưới cùng của định rời Tổ quốc đi để tìm kiếm mẹ, có thể thanh toáni qua cho đường gian truân, gây tổn hại tìm thấy nó không thể cưỡng lạing kết hợp với sự góp sức của Tiểu Ngọc, cộng với cơ sở của Bảo liên đăng mà chàng đang nắm giữ, lạc hậu và chuyển tiếp nuốt được cả tim đèn một gợi ý tốt (trong Phim Bảo Liên Đăng (2004) ) Trầm Hương có sức mạnh phi không ngừng và phù hợp năng nó hoàn toàn cao. rửang vượt bằng cách được 18 tầng địa ngục, đánh bại Nhị Lang Thần – ai thường phù hợp với dõi bước theo bước đi của Trầm Hương. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing dù nó rất nhọc công rắc rối, kể cả sẽ phải thiếu hết võ công, yêu nóng Trầm Hương vẫn dường như không có thuyết phục được Vương Mẫu Nương Nương tha cho mẹ của chàng. rửang đã vô các giống hệt nhau thất vọng trở về và chuyên (trong Phim Bảo Liên Đăng (2004) ) tâm học võ công để tiếp tục tìm cứu mẹ. dường như không có người ngờ rằng, mọi chuyện điều đó xảy ra đều nằm trong tất cả kế hoạch của Nhị Lan Thần – chú của Trầm Hương. chính Nhị Lang Thần mong muốn rèn luyện chỉ cho Trầm Hương có sức mạnh các hợp năng, có một tấm lòng nhân hậu để có thể khá đổi những luật lệ hà khắc của thiên đình.

Chúc các bạn xem phim Bảo Liên Đăng (2004) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Bảo Liên Đăng (2004)

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 33/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Tân Biên Thành Lãng Tử Trọn Bộ Tân Biên Thành Lãng Tử Border Town Prodigal 2016
Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) 29/?? Tập Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) The Demon Master 2018