Bản Đẹp Báo Thù Phần 2 - Bao Thu Phan 2

Báo Thù Phần 2 -

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Kinh Dị Ma
Quốc Gia:
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
Cập Nhật Lúc:
23:42:29 Ngày 11/07/2015
124 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Báo Thù Phần 2 toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Emily Thorne, tên thật là Amanda Clarke, quyết định trở từ bên này sang bên kia The Hamptons (ở South Fork, Long Island, ny), nơi mà cha con cô đã sống để kể câu chuyện đến nay đây, để trả thù những kẻ đã tàn phá của gia đình cô và dồn cha cô (David Clarke) vào tù và chết.

Xem Phim Báo Thù Phần 2 - Revenge Season 2 - Sàn Phim - Sanphim.net

cùng một lúc như Amanda còn nhỏ, cô bé đã chứng kiến các cha mình bị bắt đi và kể từ đó một thời gian thơ của cô bé là một chuỗi những đau khổ, mất các nippiness và cô đã lớn lên (trong Phim Báo Thù Phần 2 ) toàn trại giam trẻ vị thành niên cho đến ngày-to- ngày sinh đến nay thứ là mười tám của cô (lứa một thời gian dài mà cô có thể tự quyết định cho bản thành viên gia đình và được tự vì đi khỏi trại), cô được tin cha mình đã để lạc hậu và chuyển tiếp cho cô của 1 gia tài mà ông đã chìa khóa mà bình thường bị cho cô phòng khi có bất trắc. Từ đây cô nhận ra nó được như một vấn đề của thực tế về ai các cha đáng thương mà (trong Phim Báo Thù Phần 2 ) cô đã căm ghét và khinh bỉ vì nghĩ ông là kẻ tiếp tay chỉ cho bọn khủng bố sự kiện 11/9 khủng khiếp của trong khu phố Mỹ. Cô được để dưới cùng của định khá đổi tên họ thành Emily Thorne và bắt đầu để đưa ra trả thù của mình.

Xem Phim Báo Thù Phần 2 - Revenge Season 2 - Sàn Phim - Sanphim.net

Chúc các bạn xem phim Báo Thù Phần 2 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Báo Thù Phần 2

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Miền Ký Ức Alhambra 13/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018
Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016
Người Băng :Phần 2 HD Người Băng :Phần 2 Iceman :Season 2 2018
Cô Gái Triệu Đô SD Cô Gái Triệu Đô Million Dollar Baby 2004
Siêu Năng Lực HD Siêu Năng Lực Push 2009