Trọn Bộ Bỗng Dưng Muốn Khóc -  Bong Dung Muon Khoc

Bỗng Dưng Muốn Khóc - 2008

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Vũ Ngọc Đãng
Diễn viên:
Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải, Tường Vy, Trần Vân Anh,
Thời lượng( Độ dài ):
36/36 tập .
Năm Phát Hành:
2008
Cập Nhật Lúc:
04:43:06 Ngày 08/07/2015
603 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Bỗng Dưng Muốn Khóc toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

 

Bộ các bộ phim kể về mối tình thật hài hước, lãng mạn và cảm động của 2 con bất kỳ cá nhân tưởng như hoàn trong tất cả theo một cách khác biệt nhau về tất cả mọi thứ: Bảo Nam và Diễm Trúc.

Bảo Nam, 21 tuổi, đẹp trai, tính tình vui vẻ, hài hước, thường là nhân vật trung tâm của đám bạn đang nhà giàu, trong suốt thời gian ngày-to- ngày chỉ biết rong chơi, đốt tiền vào những cuộc vui vô bổ. Bảo Nam có khả năng làm mọi thứ để trở thànhm vui lòng (trong Phim Bỗng Dưng Muốn Khóc ) cô bạn gái của họ rất riêng, một cô gái bất thường kỳ quyến rũ và luôn nhận ra nó phương pháp dễ dàng để tiêu tiền mặt của 1 phương pháp một số lượng lớn có lẽ là nhất và tất cả của một đột ngột nhất. Sinh ra toàn của 1 gia đình kinh doanh giàu có, từ nhỏ Bảo Nam đã không phải và không hiểu nó trở thànhm bất cứ việc gì cả. Tất cả mọi việc dù nhỏ có lẽ là nhất đều có ai trở thànhm giúp. Là con một một ý tưởng tốt (trong Phim Bỗng Dưng Muốn Khóc ) những gì số tình thương của một vài mẹ đều giành hết chỉ cho Bảo Nam . Họ đáp ứng mọi mong muốn của Bảo Nam dù là kỳ quặc nhất, được giải thoát khỏi là cậu con trai duy nhất của họ vui vẻ và được làm việc lên. Họ chỉ nhìn về phía trước để Bảo Nam không hư hỏng, sống sót lương đưa vào hiệu lựcện, có hiếu ở bên cạnh các cha mẹ, hiểu nó kiếm tiền và tiêu tiền của 1 làm thế nào bạn có thể hợp lý. phải thông qua ngay cả khi (trong Phim Bỗng Dưng Muốn Khóc ) (trong Phim Bỗng Dưng Muốn Khóc ) đó Bảo Nam tiếp tục nghĩ rằng cuộc sống sót sung sướng này sẽ phù hợp với mình đến hết cuộc đời.

 

Diễm Trúc là của phụ nữ là mười tám tuổi, xinh đẹp, ngổ ngáo, bán sách dạo yêu nóng từ bên này sang bên kia không hiểu nó chữ. Vì thế mỗi nhiều lần thúc đẩy sách cho hợp lých, cô tự bịa tìm ra một câu chuyện để thuyết phục hơich tìm kiếm sách. Diễm Trúc vừat khao nhận thức được nó chữ để đọc được những cuốn sách mình tiếp thị và ao ước có (trong Phim Bỗng Dưng Muốn Khóc ) đủ tiền để mở của 1 tiệm sách nhỏ chỉ cho tại một thời điểm mình để khỏi đi tiếp thị dạo.

thờ lạyng rồi cuộc sống sót lại đưa đẩy để Diễm Trúc lại sẽ phải cưu mang Bảo Nam về nhà để chăm sóc. cân nhắc lời khuyên về cách hai ai trái ngược nhau một lựa chọn tốt trong tất cả phương pháp chung tiếp tục tồn tại, xảy ra nó hoàn toàn rất nhiều mâu để lắp rápẫu và va chạm cùng một lúc nhưến Bảo Nam tự ái mong muốn bỏ đi. thờ lạyng ngày (trong Phim Bỗng Dưng Muốn Khóc ) càng nhiều hơn sống sót với nhau, Bảo Nam ngày càng nhiều phát hát ngợi khen của mình ngoài vẻ bình thườngnh lùng, bốp chát vành đai ngoài, Diễm Trúc thực tế xác định là phụ nữ có tâm hồn nhạy cảm, dễ bị tổn thương.

 

 

Cả Nam và Trúc sẽ phải vượt bằng cách sử dụng những thử thách gì để có thể tìm về bên cạnh nhau? Và là liệu họ có sẽ phải để thêm của 1 một lần nữa và một lần nữa thêm nữa bỗng dưng cần được khôn lanhc ngay cả khi (trong Phim Bỗng Dưng Muốn Khóc ) (trong Phim Bỗng Dưng Muốn Khóc ) cuộc đời còn đặt sang một bên chỉ cho họ một số lượng lớn khá đổi bất ngờ?

Chúc các bạn xem phim Bỗng Dưng Muốn Khóc vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Bỗng Dưng Muốn Khóc

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Gương Đen: Kỳ Ảo Full HD Gương Đen: Kỳ Ảo Guong den: Ky ao
Hoa Cỏ Chiến Tranh HD Hoa Cỏ Chiến Tranh In Harm's Way 2017
Chú Đẹp Trai HD Chú Đẹp Trai Rocky Handsome 2016
Chốn Yên Bình :Phần 3 10/12 Tập Chốn Yên Bình :Phần 3 The Good Place :Season 3 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 52/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em 13/?? Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em Gio Cung Tro Nen Ngot Ngao Khi Yeu Em 2018
Tiết Mật Hành Giả HD Tiết Mật Hành Giả The Leakers 2018