Bản Đẹp Bức Thư Tình -  The Letter

Bức Thư Tình - 2004

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Thái Lan
Đạo diễn:
Pa-oon Chantornsiri
Diễn viên:
Supitsha Junlawattaka, Rawat Promrak, Attaporn Teemakorn,
Thời lượng( Độ dài ):
103 phút .
Năm Phát Hành:
2004
Cập Nhật Lúc:
20:48:49 Ngày 07/07/2015
258 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Bức Thư Tình toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Dew – một lập trình viên trẻ đã gặp Ton ở Chiang ngày hôm sau toàn lễ tang người họ sản phẩm một số khoảng cách của cô. Họ ngay lập tức bị để thu thập hút với nhau và bắt đầu hẹn hò bằng phương tiện của điện thoại. Trở về Bangkok trong ngày Valentine, Dew từ chối đi cùng cô bạn có thể bạn Ked đến một cuộc hẹn tất cả cùng một lúcvì cô còn đang đợi điện thoại của Ton.

Kết quả là Dew phải chịu đau khổ và dằn vặt vì Ked bằng cách đời ở (trong Phim Bức Thư Tình ) mặt sau của một tai nạn. ngay lập tức Dew thay đổi đến Chiang ngày hôm sau để đi và đi tìm sự bình yên nơi Ton. 2 ai bắt đầu của 1 mối quan hệ để đáng kể và kết hôn ở mặt sau của đó.

cách khác, được kích thích mới của họ nó rất ngắn đi ngủi khi Ton bằng phương tiện của đời vì sức khỏe kém u não. Dew lại trở về cuộc sống sót đơn độc. trong quá khứ khi trở về BangKok, cô nhận được của 1 lá thư bí ẩn, có vẻ (trong Phim Bức Thư Tình ) như từ người nào chồng đã mất của cô. nói chung là, Ton đã để đưa vào văn bản nhiều thư trong quá khứ khi anh thiếu và tổ chức để chúng được gửi đến chỉ cho ai vợ của mình. những lá thư đã giúp Dew vượt qua nỗi đau.

Chúc các bạn xem phim Bức Thư Tình vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Bức Thư Tình

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Miền Ký Ức Alhambra 13/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018
Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016
Người Băng :Phần 2 HD Người Băng :Phần 2 Iceman :Season 2 2018
Cô Gái Triệu Đô SD Cô Gái Triệu Đô Million Dollar Baby 2004
Siêu Năng Lực HD Siêu Năng Lực Push 2009

Danh sách cùng quốc gia Phim Thái Lan

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 14/?? Cô Gái Đến Từ Hư Vô Co Gai Den Tu Hu Vo 2018
Chiếc Bóng HD Chiếc Bóng Ngao 2018