Trọn Bộ Bước Nhảy FFVN -  Steps FFVN -

Bước Nhảy FFVN - 2007

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Lương Tài Viễn
Diễn viên:
Mã Tuấn Vỹ, Liêu Bích Nhi, Từ Tử San, Lê Diệu Tường,
Thời lượng( Độ dài ):
20/20 .
Năm Phát Hành:
2007
Cập Nhật Lúc:
17:19:03 Ngày 09/07/2015
484 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Bước Nhảy FFVN toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

 Lý Tâm Doanh thay đổi thànhm nghề diễn viên múa nó hoàn toàn hay, hiệu điều hành giảng viên này dạy múa Bobo hỏi cô dạy múa yêu nóng cô từ chối. Anh Tâm Doanh là Lực Cường trở thànhm phải thông qua các công ty chúng ta sẽ nắm lấyi tương đốit Hỷ Dương Dương, trong quá trình ngày chỉ ăn tất cả qua đồ mỡ. Trình Gia Tuấn là đồng nghiệp của Lực Cường, mẹ là Bobo, cô ấy hay anh gái là Karmen để hiển thị múa tìm thấy nó không thể (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) cưỡng lạing làm cho trợ cấp tình (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ngang ngược. Tâm Doanh đăng ký đưa vào hiệu lực múa nhưng sơ ý bị thương một lựa chọn tốt trượt, vì thế cô đến để hiển thị múa ở trường Bobo. Karmen không để hiển thị nhiệt tình thực sự hữu (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ích Tâm Doanh thế chỗ Karmen. Lực Cường ăn tùm lum thực sự hữu (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ích bị đau bụng, vì vậy Tâm Doanh và Gia Tuấn chuyển đổi oan gia. Karmen ganh tị bên cạnh Tâm Doanh lợi cần quyết đấu nhảy latin cùng với cô. 2 ai nhảy các giống hệt nhau nhau, Karmen chơi xấu yêu nóng (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) Tâm Doanh dường như không (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) có sao và cô thắng, Karmen tức giận. Bobo chỉ cho Karmen nghỉ việc.

Lực Cường thích Donna tìm thấy nó không thể (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) cưỡng lạing cô không tất cả ủng hộ. Thượng Đạt là em Donna xin phỏng vấn vào các công ty, vì thế Lực Cường nhận thường. Tâm Doanh giới thiệu Veronica chỉ cho Lực Cường làm quen, tình cờ Donna cũng đến thực sự hữu (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ích Gia Tuấn sẽ phải đến cứu bồ Lực Cường. Gia Tuấn và Veronica hợp nhau lợi cô chủ động hẹn hò thờ lạyng Gia Tuấn đòi để (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) tách tay, biến thànhm Tâm Doanh ghét anh. Karmen dạy múa trở từ bên này sang bên kia yêu nóng tiếp tục ghét Tâm Doanh. Dương thực hiện Mạn là con của Dương Hán Đào, ông chủ Hỷ Dương Dương, thay từ Mỹ về. Trên máy bay thực hiện Mạn nắm bắt Dickson. thi Mạn về HK, các công ty để sắp xếp bữa tiệc ở nhà cô để chúc mừng, gặp lạc hậu và chuyển tiếp Tâm Doanh, mà bạn cũ của đưa vào sử Mạn.

đưa vào sử Mạn khổng lồ yêu nóng thường bị cha mẹ quản thúc (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) một gợi ý tốt cô không vui. thực hiện Mạn gặp lạc hậu và chuyển tiếp Dickson ở HK và hai ai đi chơi kết hợp với nhau. Tâm Doanh làm sáng tỏ định sẽ dự đưa vào hiệu lực ngay cả khiêu vũ để có tiếng tăm và làm cho tiền mặt đi du học. Lực Cường sẽ ủng hộ Donna thực sự hữu (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ích phù hợp với dõi cô đi mua sắm, sau đó chìa khóa mua cho và tặng cô những thứ mắc tiền, thể rằng cô sẽ phát thổi sừng của mình và yêu anh. Donna (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) nó rất thích, nhưng cô nghĩ quà là của Ben, bạn đang trai cũ tặng. Donna gặp Ben, Ben lỗi thờing nhận là mình tặng, vì thế Lực Cường thấy tức. Ông Dương từ bên này sang bên kia tổ chức cho Tổng công ty đi nghỉ mát. Mọi ai đi hết, Donna dẫn thường Ben đi, trở thànhm Lực Cường tại một số điểm của từng ngày phù hợp với dõi hai bất kỳ cá nhân. thi Mạn muốn Dickson. tất cả qua bữa ăn tối, tự dưng ông Dương bị ngất xỉu.

Ông Dương sức bệnh không tuyệt vời (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) một lựa chọn tốt nghỉ cho phép trong, và cũng mong muốn đội ngũ công nhân đi hơim sức sức khỏe kém. Lực Cường sợ đi hợp lým nhưng bị Tâm Doanh và Gia Tuấn ép đi, trong mọi trường hợp sức bệnh tốt, còn Gia Tuấn thương hiệu mới là có vấn đề. Tâm Doanh tìm bạn nhảy chung để đưa vào hiệu lực đấu, thờ lạyng dường như không (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) có hơi ý ai. Wallace lỗi thờing để hiển thị nhảy toàn đại học này, mà bạn nhảy của Karmen phải thông qua cuộc thực hiện sự xuất hiện, (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) nhưng Karmen giở chứngkhông muốn thực hiện. Wallace tình yêu làm bạn có thể nhảy kết hợp với Tâm Doanh, thờ lạyng thực tế xác định là để Karmen ganh tị mà để đăng ký cuộc đưa vào sử lạc hậu và chuyển tiếp kết hợp với mình. Tâm Doanh đành đi tìm bất kỳ cá nhân theo một cách khác, Gia Tuấn tìm Dickson biến thànhm bạn nhảy cho cô. Ông Dương cho thi Mạn vào Hỷ Dương Dương trở thànhm việc. từng ngày đầu đi trở thànhm, thi Mạn thấy trong tất cả Tổng công ty có nhiều (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) vấn đề nên muốn cải đường đến lạc hậu và chuyển tiếp.

Donna nó có thể đượci mọi ai là Tổng công ty sắp đuổi người nào, biến thànhm bất kỳ cá nhân cũng lo, nhưng thực tế tìm ra dường như không (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) có có, thực sự hữu (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ích thi Mạn bèn để Donna xuống trở thànhm thư ký chỉ cho Lực Cường tương đối vì thư ký của mình. Tâm Doanh – Dickson và Karmen – Wallace, 2 đôi cùng tập nhảy để mà bình thường bị đưa vào hiệu lực yêu nóng Karmen toàn ganh tị Tâm Doanh. đưa (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) vào hiệu lực Mạn quan sát bằng cách sử dụng phòng để lắp rápốc bắc của công ty và phát thổi sừng của mình là nhân sâm giả, mà vì Lực Cường và Gia Tuấn chỉ huy, nên đuổi việc hai người. thực tế tìm ra việc này là vì ông Trịnh biến thànhm, vốn có hiềm khích cùng với hai bất kỳ cá nhân. Đến kỳ đưa vào hiệu lực khiêu vũ, vòng loại này 12 người, nhảy chachacha, cả hai cặp đều vào vòng 2. Đến vòng 2, nhảy điệi samba, faso, rumba, Karmen tại mọi thời điểm (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) biến thànhm cho Tâm Doanh khó nhảy.

Đến lúc công bố kết quả, Karmen firstclass 4, Tâm Doanh chất lượng hàng đầu 3, Karmen bực một gợi ý tốt uống rượu dưới ảnh hưởng của rượu trừ đường, ở mặt sau của đó (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) không đi để hiển thị nhảy thêm nữa mà trở thànhm người mẫu. Lực Cường cài máy phù hợp với dõi vào ông Trịnh để bắt quả tang tráo sản phẩm giả và đổ oan mình. Lực Cường và Gia Tuấn theo dõi, thương hiệu mới hiểu nó là thực hiện Mạn cũng đang phù hợp với dõi. (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ở mặt sau của khi có bằng một tuyên thệ, đưa vào hiệu lực Mạn đuổi việc ông Trịnh, phục chức lạc hậu và chuyển tiếp cho Gia Tuấn và Lực Cường. đưa vào hiệu lực Mạn muốn nhân viên bệnh thay nên thứ 2 hàng tuần ở phía sau ngay cả khi tan sở, yêu cầu mọi người nào ở từ bên này sang bên kia học nhảy. Tâm Doanh và Dickson để tách 2 các cạnh nam nữ để để hiển thị. Gia Tuấn chế ra loại nước táo mới, đem thử nghiệm tìm thấy nó không thể (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) cưỡng lạing người nào cũng chê. sau khi trở thànhm từ bên này sang bên kia thì nó rất khá và được ủng hộ.

Tâm Doanh biết Lực Cường muốn Donna nên giúp anh mình, đi tham khảo ý kiến dò bạn trai Donna. Thượng Đạt chính thức vô làm trong tất cả các công ty. Judy thay đổi thànhm vỡ đồ của Donna yêu nóng Donna tưởng Lực Cường thay đổi thànhm lợi cô dường như không (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) có muốn anh. Ben muốn mượn tiền Donna 200 ngàn và cô cho mượn, tìm thấy nó không thể (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) cưỡng lạing Tâm Doanh (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) phát thổi sừng của mình Ben lừa Donna để lấy tiền mặt. Donna nhận thức được nó mọi chuyện một lựa chọn tốt bị shock. đưa vào hiệu lực Mạn yêu cầu mỗi ai phải nghĩ xác định 1 loại trong khu phố mới. ở phía sau ngay cả khi thử qua hết, đưa vào sử Mạn thích có lẽ là nhất của Gia Tuấn, trở thànhm Lực Cường ganh. Lực Cường rủ Tâm Doanh đi chơi, 2 ai cảm thấy là thích nhau.

Tâm Doanh cua Gia Tuấn trắng trợn, trở thànhm anh sợ thực sự hữu (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ích có tùy (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) chọn từ chối vì không mong muốn bị ràng buộc, Gia Tuấn nó có thể đượci thẳng ở bên cạnh Tâm Doanh lợi cô buồn. Judy phải thông qua Tổng công ty đối đầu bên cạnh Gia Tuấn và trợ giúp một tay Lực Cường. khi thiết kế kiểu bình nước, Gia Tuấn có ý tưởng mới và được đưa vào hiệu lực Mạn khen, làm Lực Cường ganh tị. đưa vào sửết kế template card của Gia Tuấn đẹp thực sự hữu (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ích anh được thăng chức, còn của Lực Cường thì cổ điển một ý tưởng tốt đưa (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) vào hiệu lực Mạn không muốn. Lực Cường và Gia Tuấn cãi nhau 1 trận tất cả các cách thức thông qua công ty.

Dickson và đưa vào hiệu lực Mạn cặp bồ ở bên cạnh nhau. Tổng công ty đi tìm ai đóng quảng cáo sản phẩm, Gia Vân được chọn đóng thử, cuối cùng được để thực hiện một sự lựa chọn đóng chính thức, Gia Vân vui một lựa chọn tốt chảnh kết hợp với Tâm Doanh. Đến ngày-to- ngày đóng, Gia Vân sửa khi soạn thực sự hữu (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ích đến trễ, Tâm Doanh ở đó một lựa (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) chọn tốt đạo diễn kêu cô đóng quảng cáo luôn, Gia Vân nhận thức được nó lợi ngày càng nhiều hơn ghét Tâm Doanh. Đóng quảng cáo xong, các công ty để sắp xếp ăn mừng, Gia Vân bị say xỉn, tới phá đám, nói xấu Tâm Doanh và sơ ý ném chai rượu trúng đầu Donna, còn Tâm Doanh bị thương ở tay, cả 2 sẽ phải nhập viện, nên Lực Cường ghét Gia Tuấn. Lực Cường biết Tâm Doanh thích Gia Tuấn một lựa chọn tốt không chấp thuận.

Lực Cường nó rất kích thích bởi Donna cùng một (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) lúc như cô bị sức khỏe kém, làm cô cảm ktay. Gia Tuấn đến nói chuyện qua với Donna, gặp Lực Cường, nó có thể đượci là chỉ tha ổ cắmi nếu là như vậy nhảy bạn sẽ thấyc lên các bước, Gia Tuấn chấp thừa nhận. Tâm Doanh ủng hộ Gia Tuấn, một gợi ý tốt anh trở thànhm được. Có 1 Tổng công ty chúng ta hãy xem xéti khát bị tai tiếng, một ý tưởng tốt trở thànhm liên lụy đến Hỷ Dương Dương, một lựa chọn tốt Tổng công ty trở thànhm từ đưa vào sửện, (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) tuyên truyền, Tâm Doanh lên truyền hình thay đổi thànhm quảng cáo. Gia Tuấn bắt đầu thấy muốn Tâm Doanh, còn Lực Cường thì cặp bồ với Donna.

Tâm Doanh ghi danh vào thi một bản tuyên thệ chỉ, mong muốn có bạn nhảy một lựa chọn tốt Gia Tuấn trở thànhm bạn đang nhảy của cô, cả hai luyện tập rồi đi thực hiện thờ lạyng thường sợ Lực Cường phát hiện. ở phía sau khi đưa vào hiệu lực xong thì Lực Cường hiểu nó 2 người nào cặp bồ, muốn cản nhưng không được. các công ty mở (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) vũ hội khiêu vũ trở thànhm từ đưa vào hiệu lựcện, tất cả mọi bất kỳ cá nhân đều ghi danh vào nhảy, đúng lúc này thì Lực Cường cầu hôn Donna và cô thừa nhận lời. Buổi cùng một lúc nhưêu vũ nó rất đạt được thành công, Lực Cường mong muốn đám cưới trước.

Lực Cường và Donna đám cưới. Dickson về Canada lợi không trở thànhm phù rể cùng đưa vào sử Mạn được, Đạt thích đưa vào sử Mạn một gợi ý tốt tự nguyện làm phù rể cùng với cô. Đám cưới bỏ vui vẻ, Tâm (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) Doanh là ai thừa nhận được cầu hoa. Đạt nói sẽ ủng hộ đưa vào hiệu lực Mạn thờ lạyng cô từ chối, và cô ấy hay anhng bố kết hợp với mọi ai rằng mình và Dickson cặp bồ. Tâm Doanh cướp được chứng chỉ và mong muốn tham gia Olympic, Gia Tuấn làm bạn nhảy của cô. đưa vào hiệu lực Mạn muốn mở rất nhiều cửa hàng thúc đẩy trong cộng đồng. Ông Trịnh bằng phương tiện của Tổng công ty đối thủ làm, khi biết Hỷ Dương Dương mở cửa hàng thương hiệu mới một gợi (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ý tốt phá đám, thay đổi thànhm hỏng bánh khai trương, thay đổi thànhm trễ lần trong một thời gian khai trương, Gia Tuấn phải làm lạc hậu và chuyển tiếp bánh và vận thay đổi đến yêu nóng trên đường đi gặp nó rất một số lượng lớn xui xẻo.

Ông Trịnh đến mỉa mai thờ lạyng trong mọi trường hợp Gia Tuấn mang sản phẩm đến kịp thời và mọi chuyện ổn thỏa. Đạt giúp đỡ đưa vào sử Mạn thực sự hữu (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ích bị đồn là thích cô. Lực Cường và Donna đi trăng mật về, thấy tiệm (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) khai trương trả trước, lợi nghĩ là Gia Tuấn cần việc đưa ra công. Lực Cường nghĩ ra muốn bán trong khu phố canh thực sự hữu (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ích thi Mạn kêu biến thànhm kế hoạch. Gia Tuấn thấy không khả thực hiện thực sự hữu (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ích ngthích hợp cho ăn, lúc đó ông Dương về, thấy công ty mình rối hết thực sự hữu (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ích đuổi việc thi Mạn, việc lưu ý lời ông Trịnh, mong muốn để công ty cứ hoạt động như cũ.

Ông Dương đuổi việc Lực Cường và trọng lợi ích của Gia Tuấn, thực sự hữu (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ích Cường nó rất tức và thường châm chtay Gia Tuấn, không cho Tâm Doanh và Gia Tuấn cặp bồ. Dickson nếu sự thật mà nói tìm ra từng ngày xưa quen Anita và đã có 1 con gái đến năm tuổi, bị sức khỏe kém tim thực sự hữu (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ích con gái và Anita bằng cách HK phẫu để thu thậpật. Dickson mượn tiền mặt thi Mạn để phẫu để thu thậpật chỉ cho con, mẹ đưa vào hiệu lực Mạn điều tra và báo cô nhận thức được nó, ở phía sau đó hai người nào nói chuyện (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) thẳng thắn bên cạnh nhau và vẫn là vẫn cặp bồ. tìm thấy nó không thể (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) cưỡng lạing ông Dương cấm Dickson nắm bắt đưa vào sử Mạn.

Vì cha đưa vào hiệu lực Mạn cấm một gợi ý tốt cô giận, bỏ bằng phương tiện của nhà Tâm Doanh ở tạm, thờ lạyng mẹ cô vẫn là luôn trong bước với dõi. Dickson giới thiệu Anita thi Mạn mà bạn gái thương hiệu mới của họ rất riêng, có ý là Dickson để thực hiện một sự lựa chọn đưa vào hiệu lực Mạn, nhưng ở mặt sau của đó (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) Anita cầu xin thi Mạn để Dickson để thực hiện một sự lựa chọn cô vì con đường phía trước cho đứa bé. Gia Tuấn xử lý đạt được thành công vụ công xưởng thực sự hữu (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ích được ông Dương trọng điều tốt về. Judy trong bước với phe ông Trịnh thờ lạyng ở mặt sau của đó (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) tung chuyện xấu xác định để ông Trịnh bị thiếu chức. Ông Trịnh tức thực sự hữu (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ích định tông tự động vào Gia Tuấn, thay đổi thànhm anh và cả Tâm Doanh bị thương nhẹ.

Dickson cảm thấy có lỗi ở (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) bên cạnh Anita một ý tưởng tốt sau khi tất cả lựa chọn cô. Ông Dương trân trọng để làm hòa cùng với đưa vào hiệu lực Mạn yêu nóng cô vẫn còn giận. Tâm Doanh và Gia Tuấn đưa vào hiệu lực chúng ta sẽ nắm lấyi Dancing Queen. trong tất cả khi thi Gia Tuấn nó rất run một gợi ý tốt thay đổi thànhm cả hai cùng ngã, vì thế Tâm Doanh không được vào vòng toàn, nhưng cô không sao. tìm thấy nó không thể (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) cưỡng lạing Gia Tuấn cảm thấy buồn và không cần học (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) khiêu vũ nữa.

Judy mong muốn quyến rũ ông Dương thực sự hữu (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ích bị đuổi việc. Tâm Doanh cố thuyết phục thờ lạyng Gia Tuấn vẫn là không dễ bị trở thànhm bạn có thể nhảy. Gia Vphù hợp để được ăn bỏ giảng viên này Bobo đi trong bước với học Amanda, ngày-to- ngày xưa Amanda và Bobo là học trò theo sư phụ dạy nhảy yêu nóng Amanda là bất kỳ cá nhân xấu. Bây giờ Gia Vthích hợp cho ăn cãi nhau ở bên cạnh mẹ và đi phù hợp với học Amanda. Amanda đến đại học (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) này Bobo và 2 ai nhảy kết hợp với nhau, Amanda đạp chân Bobo ngay cả khiến Bobo dường như không (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) có thể nhảy được nữa.

Gia Tuấn và Lực Cường biến thànhm trở thànhnh từ bên này sang bên kia cùng với nhau. đưa vào sử Mạn mong muốn mở các công ty một sau khi khác thực sự hữu (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ích cần Lực Cường và Đạt bằng phương tiện của hỗ trợ mình. Amanda cần chiếm trường Bobo, ông Dương làm sáng tỏ định tìm kiếm từ bên này sang bên kia cphù hợp cho người tiêu dùng nhà để (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) đại học này Bobo sống. Gia Tuấn và Tâm Doanh bạn cần phải luyện tập cho cuộc đưa vào hiệu lực sắp tới. ngay cả khi Tổng công ty của đưa vào sử Mạn sắp mở thì Lực Cường làm sáng tỏ định về từ bên này sang bên kia Hỷ Dương Dương trở thànhm việc, thay đổi thànhm thực hiện Mạn thất vọng.

Thượng Đạt xin nghỉ việc ở Hỷ Dương Dương mà bằng cách hỗ trợ thực hiện Mạn, ở mặt sau của đó (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ông Huỳnh lỗi thờing xin rút cổ phần. đưa vào sử Mạn dường như không (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) có nhận thức được nó sẽ phải biến thànhm sao, mất lưu ý ra là mình không một gợi ý tốt hành động hấp tấp, thực sự hữu (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ích trong mọi trường hợp biến thànhm lành kết hợp với 3. đưa vào sử Mạn từ bên này sang bên kia trở về Hỷ Dương Dương biến thànhm việc. Tâm Doanh đi hơim, biết là sự chú ý mình bị tổn thương, cần phẫu để thu thậpật. tìm thấy nó không thể (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) cưỡng lạing cuộc đưa vào hiệu lực nhảy sắp tới nên Tâm Doanh dường như không (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) có muốn phẫu (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) để lắp rápật, đưa vào sử Mạn lo cho cô yêu nóng không nói chỉ cho Gia Tuấn nhận thức được nó. sau khi tất cả đến cuộc đưa vào hiệu lực, mọi bất kỳ cá nhân đến đông đủ để ủng hộ, Gia Tuấn hiểu nó được sự chú ý Tâm Doanh có vấn đề.

Cuộc thi vòng loại thoát khỏi, chọn 6 đội vào vòng tất cả qua, Tâm Doanh và Karmen cũng được vào. thờ lạyng ở mặt sau của đó (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) mọi người nào phát hát ngợi khen của mình mắt Tâm Doanh có vấn đề, khuyên cô (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) dường như không (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) có thực hiện, thờ lạyng sau đó cô vẫn là vẫn là đưa vào hiệu lực. Đến vòng chung kết, Tâm Doanh dường như không (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) có thấy đường đến mức độ nào thêm thực sự hữu (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) ích phải nhắm sự chú ý và Gia Tuấn giúp một tay cô nhảy. Kết quả cuối cùng, cả Tâm Doanh và Karmen đều không đoạt chúng ta hãy xem xéti, tìm thấy nó không thể (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) cưỡng lạing cặp Gia Tuấn – Tâm Doanh được trong đầu chi phím cung cấpo trao chúng ta sẽ nóii đặc biệt. Karmen ở phía (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) sau đó cãi nhau kết hợp với Amanda và lỡ xô Amanda xuống cầu thang, một lựa chọn tốt Amanda bị què và Karmen bị ở tù, ở toàn tù cô để hiển thị nhảy chỉ cho tù nhân nữ. Tâm Doanh đi phẫu để lắp rápật sự chú ý và dường như không (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) có sao, Gia Tuấn hứa sẽ nắm bắt cô nếu ở HK trời có tuyết. Thượng Đạt và thực hiện Mạn thành 1 cặp, Donna có mang, Hỷ Dương Dương ngày càng phát đạt. tất cả qua đêm lễ hội, Gia Tuấn và Tâm Doanh cùng (trong Phim Bước Nhảy FFVN ) phun tuyết để cả 2 cầu hôn và ở bên nhau …

Chúc các bạn xem phim Bước Nhảy FFVN vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Bước Nhảy FFVN

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 11/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Trọng Minh Vệ: Đại Minh Cơ Mật 17/56 Tập Trọng Minh Vệ: Đại Minh Cơ Mật Chong Ming Wei 2018
Minh Lan Truyện HD Minh Lan Truyện The Story Of MingLan 2018
Sát Thủ Phục Thù 26/123 Sát Thủ Phục Thù The Heart Is a Lonely Hunter 1981

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em 9/?? Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em Gio Cung Tro Nen Ngot Ngao Khi Yeu Em 2018