Trọn Bộ Cafe Hữu Tình - Coffee Cat Mama

Cafe Hữu Tình - 2014

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Huỳnh Tông Trạch, Mễ Tuyết, Hồ Định Hân,
Thời lượng( Độ dài ):
20 tập .
Năm Phát Hành:
2014
Cập Nhật Lúc:
06:23:39 Ngày 08/07/2015
476 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Cafe Hữu Tình toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về phim truyền hình “Miêu thỉ ma ma” bên cạnh sự góp mặt của Huỳnh Tông Trạch, Sầm Lệ Hương, Mễ Tuyết đang được một số lượng lớn kỳ vọng sẽ mở màn mùa phim TVB 2014 một cách may mắn và để thu thậpận một gợi ý tốt.
các bộ phim truyền hình “Miêu thỉ ma ma” cùng với sự góp mặt của Huỳnh Tông Trạch, Sầm Lệ Hương, Mễ Tuyết đang được một số lượng lớn kỳ vọng sẽ mở màn mùa phim TVB 2014 của 1 cách để khâu mắn và để thu thậpận lợi. phim truyền hình Miêu thỉ (trong Phim Cafe Hữu Tình ) ma ma ở bên cạnh sự góp mặt của Huỳnh Tông Trạch , Sầm Lệ Hương, Mễ Tuyết, Hồ Định Hân sẽ các tiết lộ khán giả màn ảnh nhỏ từ ngày 23/12 tới. cùng với phong cách gia đình hài hước, Miêu thỉ ma ma đang được một số lượng lớn kỳ vọng rằng sẽ mở đầu mùa phim 2014 của TVB của 1 cách để khâu mắn và để thu thậpận nên.
phải thông qua Miêu thỉ ma ma, Huỳnh Tông Trạch đảm thừa nhận vai Bảo Chỉ Đê – ai đàn ông hơi mới nắm bắt hôn (trong Phim Cafe Hữu Tình ) và đang lâm vào cảnh gà trống nuôi con. Vì mong muốn chăm sóc con chu đáo nên Chỉ Đê không ngừng sẽ phải khá đổi công việc. hai ai bạn của Chỉ Đê là Tô Tích (Cổ Minh Hoa) và Nhậm Gia Chính (Vương Hạo Tín) đã dẫn anh đến làm phụ việc tại một quán cà phê.
Bà chủ khổng lồ của quán cà phê – Tư Nhã (Mễ Tuyết) cần dùng Chỉ Đê làm tai mắt phù hợp với dõi mọi hành động lớn nhỏ của những ai thấy mình phải thông qua quán. Con gái của (trong Phim Cafe Hữu Tình ) Tư Nhã – Quý Tri (Sầm Lệ Hương) thấy vậy liền cho là Chỉ Đê có điều tốt về ý xấu và hàng năm một lần nữa và một lần nữa bảy lượt bày trò cản trở công việc của anh. Tuy nhiên, ở phía sau cùng một lúc như đưa vào tài khoản tìm ra Chỉ Đê vì đứa con trai đến tám tuổi mà hy sinh hết mình, dễ bị bao khổ bất thường, Quý Tri đã dần vừa đổi cách nhìn và phát sinh tình cảm với anh.
Tư Nhã hiểu nó chuyện liền tìm ra sức (trong Phim Cafe Hữu Tình ) ngphù hợp để được ăn cản vì lo sợ Quý Tri vì cha con Chỉ Đê mà từ bỏ đường mòn theo đuổi nghề y. Tư Nhã dùng đủ mọi cách phá đám và còn chẳng ngại ngần liên kết bên cạnh vợ nhỏ của chồng bà là Tô Mi (Hồ Định Hân). hai người nào phụ nữ dễ bị kiếp “chồng chung” nay bỗng cùng đứng trên một chiến tuyến, liên tiếp những tình huống dở khóc dở cười đã điều đó xảy ra trước đến nay những sự pha trộn chính xác trớ trêu này…

khi đặt bên cạnh (trong Phim Cafe Hữu Tình ) bên cạnh tác phẩm mở màn mùa phim TVB năm ngoái là Pháp võng truy kích thì Miêu thỉ ma ma được đánh giá có màu sắc tươi mới thay hẳn. Đây lỗi thờing là Thời gian và một lần nữa đầu tiên Huỳnh Tông Trạch kết đôi cùng Sầm Lệ Hương tất cả qua của 1 dự án truyền hình.

Dù còn một số lượng lớn ý kiến cho rằng Sầm Lệ Hương diễn xuất còn non kém, chưa xứng tầm làm “tình nhân màn ảnh” của Huỳnh Tông Trạch tìm thấy nó không thể cưỡng lạing cũng có không (trong Phim Cafe Hữu Tình ) ít ai lên tiếng bênh vực và ngồi dậy cho chờ cả 2 sẽ cùng nhau tỏa sáng.

Chúc các bạn xem phim Cafe Hữu Tình vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Cafe Hữu Tình

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 14/?? Cô Gái Đến Từ Hư Vô Co Gai Den Tu Hu Vo 2018
Phi Vụ Tiền Giả Full HD Phi Vụ Tiền Giả Phi Vu Tien Gia
Chết Để Hồi Sinh HD Chết Để Hồi Sinh Dying to Survive 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc