Bản Đẹp Căn Nhà Cuối Đường -  House At The End Of The Street

Căn Nhà Cuối Đường - 2012

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên:
Jennifer Lawrence, Elisabeth Shue, Max Thieriot,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
05:00:59 Ngày 08/07/2015
123 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Căn Nhà Cuối Đường toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về
Jennifer Lawrence sẽ đóng vai của 1 của phụ nữ trẻ chuyển đến sống để kể câu chuyện cùng kết hợp với mẹ mình tại một cthích hợp cho ăn nhà mới kế vành đai ngôi nhà đã từng điều đó xảy ra một vụ giết người nào kinh hoàng nhiều mỗi năm một lần đến nay đó.

Xem Phim Căn Nhà Cuối Đường - House At The End Of The Street - NhaPhim.combắt đầu của 1 cuộc sống thương hiệu mới, bà mẹ thương hiệu mới li dị Sarah (Elisabeth Shue – đề cử chúng ta sẽ nóii Oscar; Leaving Las Vegas, Piranha 3D) và cô con gái Elissa (Jennifer Lawrence – đề cử chúng ta hãy (trong Phim Căn Nhà Cuối Đường ) giải Oscar; X-Men: First Class, Winter’s Bone) đã tìm thấy căn nhà mơ ước của mình ở một thị trấn vùng quê nhỏ, lộng lẫy.

Xem Phim Căn Nhà Cuối Đường - House At The End Of The Street - NhaPhim.comyêu nóng khi mà các sự việc kì bí và không thể cung cấp một lời giải thích cho liên tục điều đó xảy ra, Sarah và Elissa nhận xác định rằng thị trấn này là một cái bóng của một bí mật vô cùng ma cách hơni. rất nhiều hàng năm trước đến nay, tại ngôi nhà kế vành đai, cô con gái đã giết cha mẹ của họ rất riêng ngay lập tức (trong Phim Căn Nhà Cuối Đường ) trên giường rồi biến mất, chỉ để cậu em của họ rất riêng, Ryan (Max Thieriot, My Soul to Take) sống để kể câu chuyện . Trái lời của mẹ mình, Elissa đã có mối quan hệ tình cảm ở bên cạnh Ryan – và khi họ càng trở một gợi ý tốt gần gũi nhau thì họ ngày càng nhiều hơn bị lún sâu và của 1 bí ẩn kết hợp đầy hiểm nguy thay vì tất cả những gì có thể thể tưởng tượng.
Xem Phim Căn Nhà Cuối Đường - House At The End Of The Street - NhaPhim.com

Chúc các bạn xem phim Căn Nhà Cuối Đường vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Căn Nhà Cuối Đường

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Huyền Thoại Của Tương Lai :Phần 4 4/20 Tập Huyền Thoại Của Tương Lai :Phần 4 Legends Of Tomorrow :Season 4 2018
Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (Bản Truyền Hình) 2/?? Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (Bản Truyền Hình) Hoa Ra Anh Van O Day 0
Sát Thủ Trong Sương 2/?? Sát Thủ Trong Sương Sat Thu Trong Suong 2018
Đường Đua Tử Thần :Phần 4 HD Đường Đua Tử Thần :Phần 4 Death Race 4: Beyond Anarchy 2018
Thiên Hạ Đệ Nhất Tiêu Cục HD Thiên Hạ Đệ Nhất Tiêu Cục The Bravest Escort Group 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Màn Đêm Kéo Đến HD Màn Đêm Kéo Đến The Night Comes for Us 2018
Tây Du SD Tây Du Saiyuki Requiem The Movie 2013