136/ Canh Bạc Cuộc Đời -  The Unbeatables  - THVL1 Online - (21/21)

Canh Bạc Cuộc Đời - 1993

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Lý Nam Tinh, Trịnh Huệ Ngọc, Chu Hậu Nhiệm,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
1993
Cập Nhật Lúc:
12:56:50 Ngày 11/07/2015
1.634 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
79
Thông tin phim

Phim Canh Bạc Cuộc Đời toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về câu chuyện kể về mối thâm thù trung tâm hai nhà Ngôn Côn – Long Đình Quang khi các giống hệt nhau nhau đấu của 1 ván sinh tử để giành độc lắp cờ bạc trên đảo San Hô, nhà họ Long nhờ gian lận đã thắng tất cả qua ván bài này còn nhà họ Ngôn thì lâm vào cảnh nhà tan cửa nát: Ngôn Côn bị mù 2 mắt, vợ chết, phải các giống hệt nhau đứa con trai trốn đi để bảo toàn mạng tiếp tục tồn tại.

Quá khứ tưởng đã đi vào coi thường lãng, tìm thấy nó (trong Phim Canh Bạc Cuộc Đời ) không thể cưỡng lạing nghịch lý, con trai nhà họ Ngôn tên Ngôn Phi và con gái nhà họ Long – tên Kỳ Phương đã gặp gỡ và yêu nhau. rắc rối từ bên này sang bên kia điều đó xảy ra, khi nhà họ Long phát hát ngợi khen của mình ra Ngôn Côn còn tiếp tục tồn tại và Ngôn Phi là hậu duệ của kẻ thù không đội trời chung. tìm thấy nó (trong Phim Canh Bạc Cuộc Đời ) không thể cưỡng lạing rồi, lỗi thờing vì mong muốn trả thù chỉ cho cha, Ngôn Phi đã lừa chính tình cảm của mình, (trong Phim Canh Bạc Cuộc Đời ) nó lài dối với Kỳ Phương mình dường như không có phải Ngôn Phi để có cơ hội trả thù Long Đình Quang thay các cha.

thực tế thường xuyên mãnh liệt tỏ, lúc này Kỳ Phương cũng đã mang dòng máu của họ Ngôn, Ngôn Phi xin Kỳ Phương tha thứ btrêni anh vẫn nó rất yêu Kỳ Phương và vì đứa con sắp để làm sạcho đời.

Chúc các bạn xem phim Canh Bạc Cuộc Đời vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Canh Bạc Cuộc Đời

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi 9/?? Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi Minh Thich Thi Minh Quay Thoi 2018
Những Cô Gái Của Vũ Đại Full HD Những Cô Gái Của Vũ Đại Nhung Co Gai Cua Vu dai
Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 43/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Monsuto Anime: Kieyuku Uchuu-Hen 14/?? Monsuto Anime: Kieyuku Uchuu-Hen Monster Strike :Season 3 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Trọng Minh Vệ: Đại Minh Cơ Mật 17/56 Tập Trọng Minh Vệ: Đại Minh Cơ Mật Chong Ming Wei 2018