Bản Đẹp Cảnh Sát Brooklyn -  Brooklyn's Finest

Cảnh Sát Brooklyn - 2009

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Antoine Fuqua
Diễn viên:
Richard Gere, Don Cheadle, Ethan Hawke, Wesley Snipes,
Thời lượng( Độ dài ):
125 phút .
Năm Phát Hành:
2009
Cập Nhật Lúc:
03:04:02 Ngày 08/07/2015
150 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Cảnh Sát Brooklyn toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Bộ phim cảnh sát Brooklyn – Brooklyn Finest đưa xác định bài học sâu sắc này chỉ cho ta, cùng với ba nhân vật, ba cảnh đời một sau khi khác biệt chìm tất cả các cách thức thông qua bi kịch, và mỗi nhân vật biểu tượng cho 1 cái cân, để cân bằng giữa điều thực hiệnện vá điều ác, điều đúng và điều sai lầm, chính vừan giả là thẩm phán, còn rạp chiếu phim là tòa án. Kịch bản phim đạt được thành công ở chỗ ở một số giai đoạn trong bộ phim là những một tuyên thệ (trong Phim Cảnh Sát Brooklyn ) cứ trong quá khứ tòa, khán giả đóng vai trò quan tòa cho đến gần cuối các bộ phim, đạo diễn đưa vào hiệu lực hành bản án, và kì diệu là quyết định đưa vào hiệu lực hành tiền lại trong thỏa mãn sự ngồi dậy cho đợi của hơn 200 quan tòa ngồi xuống trong rạp.

Cán cân thứ nhất là Edie, Richard Gere thủ vai, một nhân viên cảnh sát tuần tra già chỉ còn bảy ngày thêm nữa về hưu, tiếp tục tồn tại cầu an đến mức độ vô trách nhiệm, tội ổ cắmi của (trong Phim Cảnh Sát Brooklyn ) ông ta là vô cảm bàng quang trước cái ác tại thành phố băng đảng trôi dạt tiếng hiểu rằngp nhúa ở ny, toàn ngay cả khi mình mang sắc phục các quan chức thực thi pháp luật, và đắm chìm tất cả qua sự tuyệt vọng bí hiểm và cô đơn. cùng với đánh giá đúng sai con ai, Eddie đã trở thànhm nghiêng cán cân Đúng/fallacious theo hướng trong bất kỳ cách nào, xem phim sẽ rõ.

Cán cân thứ hai là Sal, nhân viên bài trừ ma tuý là kết quả của Ethan Hawke thủ vai, bi (trong Phim Cảnh Sát Brooklyn ) kịch của Sal là quá yêu vợ con, mong muốn dọn nhà để vợ hết khỏe hen suyễn và cứu được 2 đứa con tất cả các cách thức thông qua dạ dày cô ta, Sal dần thúc đẩy mình chỉ cho ác quỉ để thành của 1 ích cớm biến chất, chỉ chăm chăm phá động hút và giết người nào diệt khẩu như một cách để gom tiến của bọn trùm ma túy, nhiều cùng một lúc như lòng tham khiến anh ta năng nổ và dũng cảm trên mức độ bình liên tục. Anh ta tưởng rằng (trong Phim Cảnh Sát Brooklyn ) mình trở thànhm đún, thờ lạyng quan tòa nhận thức được nó, và bản án tử hình sẽ đến vào cuối phim.

Cán cân thứ một vài, gay cấn thay, kịch cân nhắc như trái ngược với, là Tango, do Don Cheadle thủ vai, một các quan chức thực thi pháp luật chìm, nằm vùng tất cả các cách thức thông qua 1 băng đảng, anh ta bị dằn xé trung tâm trách nhiệm của cảnh sát và tình mang đến cho tâm tría giang hồ kết hợp với 1 tay trùm có thu hồi để tâm tría khí, câu (trong Phim Cảnh Sát Brooklyn ) chuyện này không mới, yêu nóng hơin giả sẽ được xem không đến góc tham xem tiền lại trong khác, Tango đã nó rất khó khăn để cân bằng cán cân Đúng/không phù hợp chỉ cho mình, khi thì để thêm 1 vài phút vành đai này, cùng một lúc như để thêm 1 vài phút bên kia, cuối cùng, lòng căm thù đã biến thànhm Tango mù cách hơnng và đi vào con đường tội mởi mà cứ nghĩ mình thay đổi thànhm đúng, và bản án cũng được thi hành.

Cả 3 nhân vật thổi sừng của mình (trong Phim Cảnh Sát Brooklyn ) lên trong các bộ phim tiền lại toàn độc đặt trong với nhau, đây là một kết cấu nó rất lạ tất cả các cách thức thông qua các bộ phim hình sự, vì ta sẽ có toàn bộm tưởng đang nhìn 3 bộ các bộ phim khác nhau bị mang đến cho dừng nhỏ và đan xen lại. Tức là không có cảnh nhân vật A nó lài chuyện ở bên cạnh B, hay B đi gặp C, họ là một vài đấu trường tại một thời điểm, một vài cuộc đời riêng, điều duy cơ bản nhất xâu (trong Phim Cảnh Sát Brooklyn ) chuỗi họ nguyên tắc là để hình ảnh về cán cân công lý.

Chúc các bạn xem phim Cảnh Sát Brooklyn vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Cảnh Sát Brooklyn

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 10/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Bumblebee: Người Máy Biến Hình Full HD Bumblebee: Người Máy Biến Hình Bumblebee: Nguòi Máy Bién Hình

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ