9/102 Cash -  Đồng Tiền Bất Chính

Cash - 2006

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 9
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Stephen Milburn Anderson
Diễn viên:
Sean Bean, Chris Hemsworth, Victoria Profeta, Mike Starr,
Thời lượng( Độ dài ):
08/102 .
Năm Phát Hành:
2006
Cập Nhật Lúc:
03:03:24 Ngày 08/07/2015
94 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Cash toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

tất cả qua những thời điểm kinh tế khó khthích hợp cho ăn, những gì bạn đang sẽ làm cho số tiền?

một cơn đột quỵ của may mắn lượt chết chỉ cho Sam Phelan ( Chris Hemsworth ) và vợ ông Leslie (Victoria Profeta) cùng một lúc như họ đang phải đối mặt cùng với của 1 được để dưới cùng của định hợp lý đổi cuộc sống để kể câu chuyện mà mang lạ và độc ác Pyke Kubic ( Sean Bean ) đến trước cửa nhà của họ. Như Pyke hướng dẫn Sam và Leslie về một cuộc (trong Phim Cash ) phiêu lưu dữ dội trên đường phố Chicago, trên tài khoản củang được kéo mạnh sâu trong ưu tiên cho và sâu thay vì vào một vòng xoáy tuyệt vọng của sự lừa dối và bạo lực … Tất cả tất cả qua tên của tiền mặt.

CASH là một các bộ phim kinh dị tâm lý kỳ quặc mà khám phá sức mạnh huyền bí mà tiền wields trên con bất kỳ cá nhân, gây xác định đến hành vi đê hèn để sở hữu nó. Vào thời hạn khi nhà bị tịch thu, nợ nần và thất nghiệp (trong Phim Cash ) đang có để the- thích tốt, CASH có một cái nhìn táo bạo của chúng tôi đã có ở điểm về cơ bản của con bất kỳ cá nhân tham lam, vật chất, hèn nhát và vô luân giữa một bối cảnh chín bên cạnh châm biếm, nấm mốc mẫu, trò chơi tâm và hậu quả.

CASH là công việc năng động của đạo diễn lướt tiếng Stephen Milburn Anderson . Được hiểu nó đến xét nghiệm của ông về tệ nạn xã hội ở Nam Trung , Anderson vẫn là phân ttay của ông về tính đường đến của (trong Phim Cash ) người nào con người nào thông qua CASH. tham gia vào rắc rối này anh ta đang sản xuất Naveen Chathappuram và điều hành sản xuất Prema Thekkek.

Chúc các bạn xem phim Cash vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Cash

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Falling Skies Season 1 2011
Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Falling Skies: Season 2 2012
Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Falling Skies: Season 3 2013
Mật Vụ Giải Cứu HD Mật Vụ Giải Cứu Hunter Killer 2018