Bản Đẹp Câu Lạc Bộ Chiến Đấu -  Fighting

Câu Lạc Bộ Chiến Đấu - 2009

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Dito Montiel
Diễn viên:
Channing Tatum, Terrence Howard, Zulay Henao,
Thời lượng( Độ dài ):
105 Phút .
Năm Phát Hành:
2009
Cập Nhật Lúc:
09:08:14 Ngày 11/07/2015
205 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Câu Lạc Bộ Chiến Đấu toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Shawn MacArthur – chàng trai vốn xuất bạn tại một thị trấn nhỏ đã được để dưới cùng của định lên ny để đi tìm một khả năng thay đổi cuộc đời. Anh kiếm sống bằng cách sử dụng ngày bằng cách đúng cách để thúc đẩy hàng giả trên đường phố quả táo lớn. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing vận mệnh của anh đã vừa đổi cùng một lúc như Shawn gặp Harvey Boarden. Harvey thừa nhận thấy Shawn có các kỹ năng thực hiệnên bẩm cho môn đấu võ đường phố thực sự hữu ích đã đề (trong Phim Câu Lạc Bộ Chiến Đấu ) nghị hỗ trợ đỡ để Shawn có thể kiếm được một số lượng lớn tiền hơn nữa, và đó là lúc mối quan hệ của họ bắt đầu.

Là quản lý của Shawn, Harvey giới hiệu anh vào của 1 hội đấu võ đường phố ngầm, nơi những người giàu đặt cược trên cả tính mạng của các võ sĩ. Dường như chỉ trong của 1 đêm, Shawn đã chuyển đổi ngôi sao thương hiệu mới, hạ gục cả những võ sĩ chuyên nghiệp. Kể từ đó, Shawn bị cuốn vào vòng xoáy của những trận chiến từng ngày hơn (trong Phim Câu Lạc Bộ Chiến Đấu ) và nhiều hơn nữa cam go và có hại thay vì. cho đến khi anh nhận thấy hết những mặt xấu của đấu trường này và muốn loại bỏ nó thì cũng là lúc anh phải đối mặt bên cạnh trận chiến cam go cơ bản nhất trong tất cả cuộc đời anh.

Chúc các bạn xem phim Câu Lạc Bộ Chiến Đấu vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Câu Lạc Bộ Chiến Đấu

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Falling Skies Season 1 2011
Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Falling Skies: Season 2 2012
Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Falling Skies: Season 3 2013
Mật Vụ Giải Cứu HD Mật Vụ Giải Cứu Hunter Killer 2018