Bản Đẹp Câu Lạc Bộ Kén Chồng - La Lingerie

Câu Lạc Bộ Kén Chồng - 2013

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
118 phút .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
09:40:20 Ngày 11/07/2015
97 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Câu Lạc Bộ Kén Chồng toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Nữ họa sỹ đưa vào hiệu lựcết kế Miu được bỏ lao động “để kiểm tra nội y”, để tìm xem xét ảnh hưởng của nội y tới để hình ảnh phụ nữ ra sao.

cùng một lúc như dì Lara của cô bằng cách đời, Miu cùng cô chị Donut được thặng dư kinh nghiệm ngôi nhà kết hợp đầy nội y. sống để kể câu chuyện các giống hệt nhau nhà cùng với hai chị cô ấy hay anh là Celine, nữ tiếp viên hàng không chuyên “đào mỏ”.

Là thiếu nữ còn “nguyên tem”, Miu được để dưới cùng (trong Phim Câu Lạc Bộ Kén Chồng ) của tâm không để phí cuộc đời như dì Lara, bằng phương tiện của đời mà vẫn là không để tìm kiếm được người thương. Nhờ Ngày hôm sau mối, Miu được giới thực hiệnệu chỉ cho rửang chuyên gia quảng cáo Lucas. Song cuộc gặp gỡ của hai bất kỳ cá nhân không đi đến kết quả khả quan trong bất kỳ sự tôn trọng; cả 2 từ bên này sang bên kia thay đổi vào bạn đang thân.

Mọi chuyện tương đối đổi khi Miu gặp “hoàng tử” Antonio, người giữ thích hợp thừa kế Tổng công ty (trong Phim Câu Lạc Bộ Kén Chồng ) Miu đang trở thànhm việc, và Lucas… nảy sinh ghen tuông.

Chúc các bạn xem phim Câu Lạc Bộ Kén Chồng vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Câu Lạc Bộ Kén Chồng

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Falling Skies Season 1 2011
Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Falling Skies: Season 2 2012
Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Falling Skies: Season 3 2013
Mật Vụ Giải Cứu HD Mật Vụ Giải Cứu Hunter Killer 2018