Bản Đẹp Câu Lạc Bộ Kén Chồng - La Lingerie

Câu Lạc Bộ Kén Chồng - 2013

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
118 phút .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
09:40:20 Ngày 11/07/2015
94 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Câu Lạc Bộ Kén Chồng toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Nữ họa sỹ đưa vào hiệu lựcết kế Miu được bỏ lao động “để kiểm tra nội y”, để tìm xem xét ảnh hưởng của nội y tới để hình ảnh phụ nữ ra sao.

cùng một lúc như dì Lara của cô bằng cách đời, Miu cùng cô chị Donut được thặng dư kinh nghiệm ngôi nhà kết hợp đầy nội y. sống để kể câu chuyện các giống hệt nhau nhà cùng với hai chị cô ấy hay anh là Celine, nữ tiếp viên hàng không chuyên “đào mỏ”.

Là thiếu nữ còn “nguyên tem”, Miu được để dưới cùng (trong Phim Câu Lạc Bộ Kén Chồng ) của tâm không để phí cuộc đời như dì Lara, bằng phương tiện của đời mà vẫn là không để tìm kiếm được người thương. Nhờ Ngày hôm sau mối, Miu được giới thực hiệnệu chỉ cho rửang chuyên gia quảng cáo Lucas. Song cuộc gặp gỡ của hai bất kỳ cá nhân không đi đến kết quả khả quan trong bất kỳ sự tôn trọng; cả 2 từ bên này sang bên kia thay đổi vào bạn đang thân.

Mọi chuyện tương đối đổi khi Miu gặp “hoàng tử” Antonio, người giữ thích hợp thừa kế Tổng công ty (trong Phim Câu Lạc Bộ Kén Chồng ) Miu đang trở thànhm việc, và Lucas… nảy sinh ghen tuông.

Chúc các bạn xem phim Câu Lạc Bộ Kén Chồng vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Câu Lạc Bộ Kén Chồng

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Thôn Cổ Sơn HD Thôn Cổ Sơn The Lingering 2018
Thanh Trừng :Phần 1 5/?? Tập Thanh Trừng :Phần 1 The Purge :Season 1 2018
Ulysses: Jeanne D’Arc To Renkin No Kishi 5/?? Ulysses: Jeanne D’Arc To Renkin No Kishi Ulysses: Jehanne Darc to Renkin no Kishi 2018
Aikatsu Friends 20/?? Aikatsu Friends Aikatsu Friends 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Lễ Hội Kinh Hoàng SD Lễ Hội Kinh Hoàng Halloween 1978
Halloween 7: Hai Mươi Năm Sau HD Halloween 7: Hai Mươi Năm Sau Halloween H20: 20 Years Later 1998
Trái Tim Nóng Bỏng HD Trái Tim Nóng Bỏng Crazy Heart 2009