Bản Đẹp Centurion -  Binh Đoàn La Mã

Centurion - 2010

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Neil Marshall
Diễn viên:
Michael Fassbender, Dominic West, Olga Kurylenko,
Thời lượng( Độ dài ):
97 phút .
Năm Phát Hành:
2010
Cập Nhật Lúc:
04:54:04 Ngày 08/07/2015
246 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Centurion toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về năm  117 trước công nguyên, lãnh thổ của đế chế los angeles Mã đã sẽ trả tiềni dài từ người nào Cập  đến tân lúc bắt đầu Nha, còn về phía Đông thì đến tận Hắc Hải. Thế yêu nóng, ở phía  bắc trong khu phố Anh, đội quân xâm lược tàn bạo, số 13, lại bị chùn bước ngay cả khi  phải đối mặt ở bên cạnh cuộc tập ktay từ một kẻ thù “khó xơi”: bộ tộc Pict,  những kẻ mọi rợ đáng sợ.

Xem Phim Centurion - Binh Đoàn La Mã - Sàn Phim - Sanphim.net

Quintus  Dias là ai duy cơ bản nhất còn sống sót trong tất cả của 1 cuộc càn quét của bọn  Pict lên pháo (trong Phim Centurion ) đài nằm gần vùng không biên giới. ở phía sau cùng một lúc như được tướng quân  Virilus để lắp rápộc quân đoàn số 9 dụ ngôn cứu mạng, Quintus cùng họ đi về  phía bắc để tẩy tươi tất cả bọn Pict khỏi bề mặt Trái Đất này cũng như  giết kẻ cầm đầu bọn chúng, tên Gorlacon. Thế thờ lạyng, khi quân đoàn bị  phục ktay tại một thế giới một hoàn toàn lạ lẫm còn Virilus thì bị bắt,  Quintus sẽ phải đấu tranh tất cả qua tuyệt vọng như một cách để duy trì đội quân nhỏ nhoi  còn tiếp tục tồn (trong Phim Centurion ) tại lại trong lãnh địa của kẻ thù.

Xem Phim Centurion - Binh Đoàn La Mã - Sàn Phim - Sanphim.net

Cố  gắng có nguy cơ đựng địa hình các khó khăn và những cuộc tấn công như vũ bão  của bọn Pict vì tên Etain vừat máu cầm đầu, cả đội quân như chạy đua ở bên cạnh  bây giờ và một lần nữa để có thể đến giải cứu chỉ cho tướng quân Virilus và trở về đất  nước an tất cả các cách thức thông qua.

Xem Phim Centurion - Binh Đoàn La Mã - Sàn Phim - Sanphim.net

Chúc các bạn xem phim Centurion vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Centurion

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (Bản Truyền Hình) 2/?? Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (Bản Truyền Hình) Hoa Ra Anh Van O Day 0
Sát Thủ Trong Sương 2/?? Sát Thủ Trong Sương Sat Thu Trong Suong 2018
Đường Đua Tử Thần :Phần 4 HD Đường Đua Tử Thần :Phần 4 Death Race 4: Beyond Anarchy 2018
Thiên Hạ Đệ Nhất Tiêu Cục HD Thiên Hạ Đệ Nhất Tiêu Cục The Bravest Escort Group 2018
Superman Shazam: Sự Trở Lại Của Black HD Superman Shazam: Sự Trở Lại Của Black Superman/Shazam!: The Return of Black Adam 2010

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Hiến Dâng HD Hiến Dâng The Sacrifice 1986