5/6 Tập Chàng Hoàng Tử Trong Mơ :Phần 7 - U Prince Series :Phần 7

Chàng Hoàng Tử Trong Mơ :Phần 7 - 2017

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 5
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Thái Lan
Đạo diễn:
N/A
Diễn viên:
N/A
Thời lượng( Độ dài ):
6 Tập .
Năm Phát Hành:
2017
Cập Nhật Lúc:
17:37:17 Ngày 18/02/2017
480 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ :Phần 7 toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về [:vi]U-Prince Series: Playful Comm-Arts là phần thứ 7 trong series 12 phần được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi (trong Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ :Phần 7 ) danh ở Thái Lan.

Kiran, một chàng thanh niên nghịch ngợm khoa Truyền Thông, mách nước vì cái (trong Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ :Phần 7 ) nhìn lướt qua nhau mà Kiran & Chang đã vương vấn cả đời… Từ trong thang máy rồi vô tình nhìn thấy nhau ngoài hành lang, sân trường hay cái nhìn bất chợt trong lớp học đi phía đối phương… đã đẩy gia tộc lại gần nhau hơn.[:en]U-Prince Series: Playful Comm-Arts là phần thứ 7 trong series 12 phần được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi (trong Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ :Phần 7 ) danh ở Thái Lan.

Kiran, một chàng thanh niên nghịch ngợm khoa Truyền Thông, mách nước vì cái (trong Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ :Phần 7 ) nhìn lướt qua nhau mà Kiran & Chang đã vương vấn cả đời… Từ trong thang máy rồi vô tình nhìn thấy nhau ngoài hành lang, sân trường hay cái nhìn bất chợt trong lớp học đi phía đối phương… đã đẩy gia tộc lại gần nhau hơn.[:es]U-Prince Series: Playful Comm-Arts là phần thứ 7 trong series 12 phần được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi (trong Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ :Phần 7 ) danh ở Thái Lan.

Kiran, một chàng thanh niên nghịch ngợm khoa Truyền Thông, mách nước vì cái (trong Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ :Phần 7 ) nhìn lướt qua nhau mà Kiran & Chang đã vương vấn cả đời… Từ trong thang máy rồi vô tình nhìn thấy nhau ngoài hành lang, sân trường hay cái nhìn bất chợt trong lớp học đi phía đối phương… đã đẩy gia tộc lại gần nhau hơn.[:]

Chúc các bạn xem phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ :Phần 7 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Chàng Hoàng Tử Trong Mơ :Phần 7

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Trạng Nguyên Tô Khất Nhi HD Trạng Nguyên Tô Khất Nhi King Of Beggars 1992
Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến 17/44 Tập Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến The King of Blaze 2018
Bản Lĩnh Đàn Ông HD Bản Lĩnh Đàn Ông Gorgeous 1993

Danh sách cùng quốc gia Phim Thái Lan