Bản Đẹp Chênh Vênh - Before Sunset

Chênh Vênh - 2004

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Richard Linklater
Diễn viên:
Ethan Hawke, Julie Delpy, Vernon Dobtcheff,
Thời lượng( Độ dài ):
80 phút .
Năm Phát Hành:
2004
Cập Nhật Lúc:
03:42:06 Ngày 08/07/2015
180 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Chênh Vênh toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Jesses (Ethan Hawke), một nhà văn trẻ, phải thông qua buổi ở Paris giới thực hiệnệu sách thương hiệu mới của họ rất riêng, anh gặp lạc hậu và chuyển tiếp Celine (Julie Delpy). Celine là ai bạn anh trở nên quen thuộc đúng cách để đây 9 hàng năm, là nguồn cảm hứng chỉ cho anh ghi lại được cuốn sách thổi sừng của mình tại. Vì thời gian có hạn, Jesses chỉ có sự đa dạng 20 phút gặp Celine trước khi tìm ra phi đại học này đi tiếp. 2 người bạn đang gặp gỡ nhau, nó lài cùng (trong Phim Chênh Vênh ) với nhau nó rất nhiều chuyện về lao động, gia đình. trong tất cả các bộ phim trước đến nay Lúc Hoàng Hôn hay Before Sunset có sự hiện diện của các diễn viên như Ethan Hawke, Julie Delpy, Vernon Dobtcheff với Richard Linklater là đạo diễn. họ cũng nhớ từ bên này sang bên kia sự đa dạng thời gian 9 năm trước đến nay khi lần đầu gặp nhau. các bộ phim có độ dài đến 80 phút được unencumber vào hàng năm 2004. 


Các bạn đang nhìn phim trước Lúc Hoàng Hôn hay Before Sunset, đây là phim (trong Phim Chênh Vênh ) mang chủ yếu tố tình cảm. những bối rối thẹn thùng ko tỏ các giống hệt nhau nhau khi đó làm chỉ cho cả 2 điều có quyết định sai lầm lầm tất cả các cách thức thông qua hôn nhân, những cảm thấy tiếc về.

Chúc các bạn xem phim Chênh Vênh vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Chênh Vênh

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Falling Skies Season 1 2011
Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Falling Skies: Season 2 2012
Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Falling Skies: Season 3 2013
Mật Vụ Giải Cứu HD Mật Vụ Giải Cứu Hunter Killer 2018