Trọn Bộ Chỉ Cần Tình Yêu - Kimcheed Radish Cubes

Chỉ Cần Tình Yêu - 2007

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Chưa được phân loại
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Guon Seok Jang
Diễn viên:
Ko Doo Sim, Kim Heung Soo, Seo Joon Young, Kim Bo Kyung,
Thời lượng( Độ dài ):
42/40 .
Năm Phát Hành:
2007
Cập Nhật Lúc:
18:46:27 Ngày 10/07/2015
589 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Chỉ Cần Tình Yêu toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Hợp tác sản xuất bởi đạo diễn Guon Seok Jang và kịch bản Lee Deok Che, bộ phim tv cuối tuần Chỉ muốn tình yêu MBC sản xuất 2007 sẽ được các in ở Việt Nam trên kênh VTV3 vào lúc 18h các ngày toàn tuần bắt đầu từ 16/9/2010.

 

Bộ phim là của 1 chuỗi những chìa khóa đường cong xung quanh cuộc đời của phụ nữ Jang Sa Ya. Cô lớn lên tất cả qua chùa từ nhỏ. Tuy sống sót tất cả qua chùa tìm thấy nó không thể cưỡng lạing (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) để hình ảnh cuộc sống nơi (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) trần thế thường hát ngợi khen của mình lên toàn tâm trí cô và cô quyết định đi vào đảo ngược núi trở về ở bên cạnh cuộc sống đời không ngừng. Sa Ya bắt đầu cuộc hành trình đi tìm bố và bắt đầu một cuộc sống để kể câu chuyện mới từ đây. Sa Ya đã gặp lại Che U – người nào đã được cô cứu sống cùng một lúc như gặp nạn trên núi. các loại sự trả ơn cứu mạng, Che U đã giúp một tay Sa Ya có được việc trở thànhm trong tất (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) cả thaych sạn và giúp một tay Sa Ya tìm bố. Nhờ có Eun Ho – em dâu của Min Ki và Dong Chin trở thànhm ở Đài tv một lựa chọn tốt số phận đã mỉm cười với Sa Ya cùng một lúc như cô đi tìm được bố tìm thấy nó không thể cưỡng lạing (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) cô chưa kịp kinh nghiệm trọn niềm được làm việc lên thì cha cô đã qua đời vì căn bệnh ung thư. Sa Ya được cô Geum Hy- người thân yêu của bạn cũ của bố mình và cũng là người đã mang (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) ơn bà Sa Ya hồi còn nhỏ đón về nhà nuôi. Từ đây phụ nữ nhỏ tội nghiệp đã có một mái nhà, được tiếp tục tồn tại tất cả các cách thức thông qua tình cảm thương của một đại gia đình có ông bà, cô chú và các anh….duy chỉ có ai con trai thứ 2 Dong Sik phản đối sự có mặt của Sa Ya toàn ngôi nhà ấy.

Xem phim Chỉ Cần Tình Yêu

tình cảm của Sa Ya và che U nảy nở cũng chính là lúc những chìa khóa cuộc đời cô hé mở. Bà Geum Hy sững sờ trong (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) quá khứ thực tế người nào bà thừa nhận nuôi lại chính là con gái của họ rất riêng. Và mẹ của Che U- bà Soo Nam – chính là vợ của ông Sang Bom- bố Sa Ya. Bà Soo Nam đã lừa chiếm đoạt hết tài sản của nhà Sa Ya hàng năm xưa.

 

Song song ở bên cạnh cuộc tình đầy trắc trở này, bộ phim còn tái hiện của 1 cuộc tình tay 3 giữa Dong Chin- Eun Ho và Chi He cùng trở thànhm tất cả các cách thức thông qua Đài truyền hình. Chi He là vợ trước đến nay của Dong Chin, ở mặt sau của cùng một lúc như li hôn đã bỏ lạc hậu và chuyển tiếp con gái Ha Som để sang Mỹ du học. khi tình yêu trung tâm Dong Chin và Eun Ho nhen nhóm cũng là lúc Chi He quay lại Đài truyền hình trở thànhm việc và tình yêu làm từ bên này sang bên kia từ đầu ở bên cạnh Dong Chin.

Xem phim Chỉ Cần Tình Yêu

Nhân vật nguyên tắc:

 

Jang Sa Ya (Park Shin Hyeđóng)

 

phù hợp với lời sư thầy kể khi chú ý đến tiếng (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) được khôn lanhc oe oe của một đứa bé còn quấn tã bị bỏ trừ cửa chùa, tiếng được khôn lanhc lớn đến nỗi người nghe cũng bảo giọng của tráng sỹ, bởi vậy sư thầy đã đặt cho cô bé cái tên “Jang Sa Ya”..

Xem phim Chỉ Cần Tình Yêu

Vốn có cân nhắc hiếu kỳ thực sự hữu ích ngay từ bé dường như không có ngày nào là Sa Ya dường như không có bị phạt. khi thì cô đứng nấp ở phía sau điện thờ rồi chạy tìm ra đánh tráo giày của các tín đồ hoặc lúc lại có khả (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) năng sờ thử những món đồ lạ của tín đồ thực sự hữu ích không ngừng bị sư thầy mắng. ngay cả ngay cả khi đã thành thiếu nữ yêu nóng cứ thấy tín đồ nữ bởi bất kỳ phương tiện lên chùa đi giảng viên cao gót là cô từ bên này sang bên kia xỏ vào đi thử để rồi ngã hoạt động tốt hơn đơ. Có lúc được thỏi son của người nào đó vứt đi, cô nàng lạc hậu và chuyển tiếp đánh thử và ngủ coi thường, đến mãnh liệt nửa tỉnh nửa mơ về (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) phòng trở thànhm các sư chết lặng vì kinh ngạc.

 

Sa Ya tinh nghịch đến nỗi có thể nó có thể đượci những chỗ Sa Ya đi bằng cách thể loại cỏ chỉ nằm mà không đứng đi với dòng chảy, hơn và nhiều hơn nữa lớn những gì số thì kỳ vọng của cô về đấu trường đời liên tục ngày càng nhiều hơn khổng lồ bấy nhiêu.

 

Cô nó rất ghét kiểu tiếp tục tồn tại tù túng tất cả qua lòng Phật, không cần phí hoài cuộc đời muốn ngủi vì mỗi người nào chỉ (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) được sinh xác định của 1 một lần nữa và một lần nữa. Vì thế 9 nhiều lần bỏ tránh khỏi chùa thì cả 9 Thời gian và một lần nữa đều bị sư thầy bắt từ bên này sang bên kia. nhưng cuối cùng sư thầy lỗi thờing sẽ phải đầu hàng, cân nhắc Sa Ya quay trở lại núi.

 

Baek Geum Hy (vợ Han Mo) – Diễn viên: Ko Doo Sim

 

luôn của 1 lòng phụng dưỡng bố đối tác của mẹ, xử lý chồng và con cái. không có bất mãn gì và cũng dường như (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) không có tham vọng gì. sống để kể câu chuyện một cuộc tiếp tục tồn tại âm thầm, lặng lẽ.

Xem phim Chỉ Cần Tình Yêu

Jung Dong Sik (kinh doanh) – Kim Heung Soo đóng

 

Là người nào phải được trở thànhm những việc mình muốn, chơi những trò mình cần thì thương hiệu mới mãn nguyện, anh không sẽ ủng hộ những cô gái chạy phù hợp với mình vì vẻ trừ đẹp trai yêu nóng ngay cả khi thấy con đường phía trước cho anh thì họ lại bỏ chạy hết. Dong Sik tin đến lúc trong bất kỳ cách nào đó sẽ (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) gặp của phụ nữ mình thích và có thể chết vì cô ấy.

Xem phim Chỉ Cần Tình Yêu

Jung Dong Min (học sinh cấp 3) – Seo Joon Young đóng

 

Ghét học và ghét sẽ phải phấn đấu là học sinh gương mẫu vì, Dong Min lỗi thờing ghét thường ai đó nó lài mình không tương tự mẹ và các anh. phần lớn bây giờ và một lần nữa cậu thậm chí giảng để nhắn tin điện thoại, đánh nhau và chơi điện tử thờ lạyng vẫn là thấy lòng trống sẽ trả tiềni vì nghĩ mình chỉ là thứ cặn bã tất cả (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) các cách thức thông qua nhà.

Xem phim Chỉ Cần Tình Yêu

Seo Chi He (vợ cũ của Dong Chin, phát thanh viên) Kim Bo Kyung đóng

 

Tận vui chơi trong cuộc tiếp tục tồn tại bằng công việc và luôn tự tin vào bản bạn mình. ở phía sau ngay cả khi đi nước ngoài về cô được công thừa nhận là phát thanh viên giỏi, được hầu hết mọi người mến mộ và dường như không có có đối thủ ngưỡng tranh. Giờ đây Chi He mới nhận tìm ra mình dường như không có thể sống để kể câu chuyện đưa vào sửếu (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) Ha Som một gợi ý tốt cần nối lại kết hợp với Dong Chin.

Xem phim Chỉ Cần Tình Yêu

Ông Jung Koo Man (Bố Han Mo) – Diễn viên: Kim Sung Kyum

 

Là của 1 người nó rất là chính xác khắc và chi tiêu tiết kiệm. Sinh điều hành tất cả qua của 1 gia đình nông dân nghèo, kết hôn với cô gái các giống hệt nhau làng Na Tal Le.

 

Chẳng có tài cán gì vì cũng dường như (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) không có được học hành mấy mà chỉ thay đổi thànhm việc chăm chỉ và luôn bắt con trai mình sẽ (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) phải học hành các cản trởi giang, đến tuổi xế chiều Koo Man đột nhiên có một món tiền lớn vì khu đất cũ được chúng ta sẽ nóii phóng để xây đô thị thương hiệu mới. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) mọi người nào trong tất cả nhà dường như không có ai hiểu nó ông Koo Man có ngần ấy tiền mặt vì mỗi nhiều lần mở ví của ông chỉ thấy đủ tiền tìm kiếm chỉ cho chắt cái bánh mà thôi.

Xem phim Chỉ Cần Tình Yêu

Na Tal Le (Mẹ Han Mo) – Na Moon Hy

 

một bà mẹ (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) bình không ngừng tiếp tục tồn tại cả cuộc đời vì chồng vì con.

 

Bị ông Koo Man giữ xem qua tiền mặt bạc toàn trong mấy chục mỗi năm một lần. Đến đi rửa xông khá, mua một chăn đậu cũng phải xin tiền mặt ông Koo Man. nhưng dù mọi người nào có nói ông Koo Man là bất kỳ cá nhân đính kèm kiệt thì bà vẫn là nghĩ tuyệt vời về chồng.

Xem phim Chỉ Cần Tình Yêu

Jung Han Mo (con trai Koo Man. Thầy chi phío dạy lịch sử trường cấp một vài) – Diễn viên: Kim Sye Yoon đóng. (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu )

 

không biết có phải vì khỏe nghề nhiệp hay không mà mỗi khi bố khuyên bảo các con thì cậu con cả Dong Chin từ bên này sang bên kia “vâng, vâng” răm rắp, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) còn cậu thứ hai Dong Chin thì chỉ giỏi cãi lại. Cậu con út Dong Min thì… cũng bắt chước Dong Sik.

Xem phim Chỉ Cần Tình Yêu

Jung Dong Chin (đạo diễn Đài tv) – Kim Seung Soo đóng

 

ai nó lài Dong Chin là người nào xấu thì chính người nào đó mới là ai xấu. Anh là rửang trai tuyệt vời (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) dạ dày thường đối xử tuyệt vời cùng với tất cả mọi ai.

 

Don Chin ngay từ bé đã ngoan ngoãn đến nỗi những việc biến thànhm phiền lòng bố mẹ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bản thành viên gia đình Dong Chin nó hoàn toàn tự xem xét về nghề nghiệp của họ rất riêng thờ lạyng trong cuốn sách cuộc đời tốt nhất 34 năm của anh đã có vệt đen là cuộc chia ích cùng với vợ trước đến nay Seo Chi He. Khinh bỉ Chi He vì cô đã vô trách nhiệm,bỏ mặc Ha (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) Som khi còn quá nhỏ, rất mong muốn tình thương của mẹ, Dong Chin đóng dấu vào tờ đơn cướp hôn và quyết tâm sẽ nuôi để hiển thị Ha Som thật tốt đẹp. Anh khá thay đổi thànhm bố khá làm mẹ, lúc muốn lỗi thờing có thể mặc váy!

Xem phim Chỉ Cần Tình Yêu

Gia đình nhà Lee Seung Yong

Lee Seung Yong (bố Min Ki, Min vì – cơ thể của người lao động Tổng công ty) Diễn viên: Seo In Seok

 

Dư luận đồn thổi Seung Yong là ông chồng sợ vợ thì ông chỉ cười phân bua mình là người (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) nào chồng tận tâm ở bên cạnh vợ. Ông biến thànhm việc nhà còn giỏi như trái ngược với cả Chi Sook.

Xem phim Chỉ Cần Tình Yêu

Choi Chi Suk (Mẹ Min Ki, Min do) – Kim Ja đầy đủ đóng

 

trở thànhm nghề tiếp thị bảo hiểm và nuôi con học đến Đại học một ý tưởng tốt lúc trong anyway bà cũng nghĩ mình có lắp lớn tiếng. tiếp tục nghĩ là vợ chồng con trai từ nước ngoại trừ về sẽ ở các giống hệt nhau nhà nên bà dọn dẹp của 1 phòng rộng tìm thấy nó không thể cưỡng lạing (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) khá về đến nơi hai vợ chồng đã dọn đến ở nhà mới là kết quả của mẹ vợ mua chỉ cho.

 

Gặp con trai khó như hái sao trên trời, con dâu thì coi lời đối tác của mẹ nó có thể đượci như nước đổ lá khoai, điều này thay đổi thànhm bà thường đau đầu.

Xem phim Chỉ Cần Tình Yêu

Lee Min Ki (con trai Seung Yong, điều hành phòng thư ký vừach sạn) – Kim Jung Hak đóng

 

tuyệt vời nghiệp đại học này Đại học danh tiếng, cướp vợ là con gái nhà giàu kinh doanh khách sạn, anh (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) thừa nhận thấy cuộc tiếp tục tồn tại mong muốn phải nhận ra nó nhẫn nại và hi sinh. được chú ý tới mẹ nó có thể đượci gì cũng đúng và việc lưu ý vợ nó lài gì thì cũng thấy đúng. Anh đã nghiệm xác định rằng lắng việc lưu ý là biện pháp tốt nhất.

Xem phim Chỉ Cần Tình Yêu

Ju Eun Ho (con dâu út của Seung Yong, biên tập viên) – Ju Ho Jung đóng

 

phụ nữ có vẻ bề ngoài khiến ai cũng quý mến. nhanh trí và chắc chắn thực sự hữu ích thường hiểu nó đặt việc (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) ai khác lên trong quá khứ việc của họ rất riêng.

 

sống để kể câu chuyện trở thànhm dâu mà chưa như một hệ quả củang bị để bố đối tác của mẹ sẽ phải chê trách của 1 điều gì. Việc Tổng công ty có bận đến mấy cũng không sao nhãng việc nhà. Cô thường đối xử tốt ở bên cạnh mọi ai xung quanh và chăm lo chỉ cho cô em chồng Min do như cô ấy hay anh gái mình. Dù góa chồng sống để kể câu chuyện cùng bố mẹ yêu của tìm thấy (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) nó không thể cưỡng lạing (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) cô thường yêu quý,được cho là bà Chi Suk dong là bạn thành viên gia đình của mẹ cô như nguyên tắc mẹ đẻ của họ rất riêng.

Xem phim Chỉ Cần Tình Yêu

Lee Min là kết quả của (con gái út của Seung Yong) – Lee Min Jung đóng

 

thuộc tusự cần thiếtp ai là mạnh mẽ mẽ giống mẹ. Hồi học thể loại hai, Min do đi tắm xông thay gặp cậu bạn có thể học cùng lớp Dong Sik, hai đứa chọc ghẹo nhau rồi đánh nhau một trận. học chung lớp cùng với đối thủ đến (trong Phim Chỉ Cần Tình Yêu ) tận cấp 3 nhưng dường như không có ngờ hai ai từ bên này sang bên kia thành bạn bạn của nhau.

Xem phim Chỉ Cần Tình Yêu

  Chúc các bạn xem phim Chỉ Cần Tình Yêu vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Chỉ Cần Tình Yêu

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Cùng Thể Loại

  Thanh Tra Xấu Xa 9/?? Thanh Tra Xấu Xa Thanh Tra Xau Xa 2018
  Gương Đen: Kỳ Ảo Full HD Gương Đen: Kỳ Ảo Guong den: Ky ao
  Hoa Cỏ Chiến Tranh HD Hoa Cỏ Chiến Tranh In Harm's Way 2017

  Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc

  Tình Yêu Kỳ Lạ SD Tình Yêu Kỳ Lạ I L Mare 2000