Bản Đẹp Chiến Dịch Bầu Cử -  The Campaign

Chiến Dịch Bầu Cử - 2012

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Jay Roach
Diễn viên:
Will Ferrell, Zach Galifianakis, Jason Sudeikis,
Thời lượng( Độ dài ):
85 phút .
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
06:42:56 Ngày 13/07/2015
127 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Chiến Dịch Bầu Cử toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Hài hước, vui nhộn. Chuyện phim kể về Cam Brady và Marty Huggins – 2 ai một hoàn tất cả qua khác nhau từ cách tiếp tục tồn tại, suy nghĩ. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing mọi chuyện bỗng khác đi khi họ buộc sẽ phải đối đầu phải thông qua cuộc tranh cử ngang tài ngang sức. Bề ngoài luôn tỏ ra thân đưa vào hiệu lựcết, nhưng bên trong là cuộc đấu tranh, đá đểu nhau liên tục để để thu thập được số phiếu bầu rất nhiều thay vì. Từ đây, những tình huống dở được khôn (trong Phim Chiến Dịch Bầu Cử ) lanhc dở cười liên tục điều đó xảy ra.

cùng với âm mưu nâng tầm ảnh vui chơi trong của họ rất riêng tại Bắc Carolina, hai tổng thể giám đốc giàu có đã đề bạt một ứng cử viên tìm ra tranh cử cùng nghị sĩ quốc hội gặp anh sau hàng năm Cam Brady. bất kỳ cá nhân này là Marty Huggins ngây ngô, lệ phím đốc của trung tâm đi làm địa phương. 

rằng lúc đầu, Marty xuất hiện mờ nhạt thờ lạyng anh nhanh chóng chóng biến thành đối thủ đáng gờm của Cam. khi ngày (trong Phim Chiến Dịch Bầu Cử ) bầu cử đến gần, cả 2 bị nhốt toàn phòng sự ấm áp, những lời lăng mạ đột ngột chóng leo thangthành bạo lực cho đến cùng một lúc như việc duy cơ bản nhất họ tò mò về là chôn cất nhau.

Chúc các bạn xem phim Chiến Dịch Bầu Cử vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Chiến Dịch Bầu Cử

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Falling Skies Season 1 2011
Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Falling Skies: Season 2 2012
Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Falling Skies: Season 3 2013
Mật Vụ Giải Cứu HD Mật Vụ Giải Cứu Hunter Killer 2018