Bản Đẹp Chốn An Toàn -  Safe House

Chốn An Toàn - 2012

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Daniel Espinosa
Diễn viên:
Denzel Washington, Ryan Reynolds, Robert Patrick,
Thời lượng( Độ dài ):
110 phút .
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
04:40:40 Ngày 08/07/2015
124 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Chốn An Toàn toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

tất cả các cách thức thông qua  Chốn An trong (Safe House), Denzel Washington vào vai Tobin Frost, một đặc vụ phản bội của CIA và được xếp vào hàng tối nguy hiểm. trong tương lai, Tobin gây chỉ choáng váng cả cộng đồng tình báo khi tái xuất ở Cape Town, Nam Phi. Anh được đưa tới ngôi nhà an phải thông qua để CIA tra hỏi. Tuy nhiên, ngay lập tức khi Tobin hơi tới thì nơi đây bị những tên lính đánh để lắp rápê khát máu tấn công. Tình thế bắt buộc Matt (Ryan Reynolds đóng), một (trong Phim Chốn An Toàn ) “lính thương hiệu mới” của CIA phải hỗ trợ Tobin thoát xác định trừ khi tất cả đội đặc nhiệm ở Cape Town đều bị sát hại.

Xem phim Chốn An Toàn

tại một số điểm của cuộc trốn chạy, viên tình báo phản bội lão luyện liên tiếp giở trò đùa cợt, thách thức bất kỳ cá nhân đồng sự bất đắc dĩ. Matt bị đẩy đến những ranh giới của sự thử thách lòng trung thành, ý chí trong tất cả cùng một lúc như vẫn sẽ phải bắt sống sót Tobin đcô ấy hay anh về bỏ nộp cho CIA.

Xem phim Chốn An Toàn

 

Trở từ bên này sang bên kia ở phía sau mười năm ẩn danh, Tobin đcô ấy hay anh trong bước với của 1 bí mật (bảo vệ) tình báo khủng cùng một lúc nhưếp nhất nói tới rất nhiều nhân vật quan trọng nhất của chính phủ. Từ của 1 đội ngũ công nhân CIA mới chỉ có một mỗi năm một lần trong tất cả nghề, Matt phải đối mặt ở bên cạnh rất nhiều hiểm nguy mà anh chưa dong có thể thanh toáni bằng phương tiện của tất cả qua đời.

Xem phim Chốn An Toàn

Xem phim Chốn An Toàn

Chúc các bạn xem phim Chốn An Toàn vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Chốn An Toàn

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Falling Skies Season 1 2011
Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Falling Skies: Season 2 2012
Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Falling Skies: Season 3 2013
Mật Vụ Giải Cứu HD Mật Vụ Giải Cứu Hunter Killer 2018