Bản Đẹp Chuyện Tình Anh Lính Cứu Hỏa -  Standing Sleeping Tree

Chuyện Tình Anh Lính Cứu Hỏa - 2010

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Chưa được phân loại
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Song In Seon
Diễn viên:
Yeo hyun soo, Song Chang Ui, Seo Ji Hye,
Thời lượng( Độ dài ):
60 phút .
Năm Phát Hành:
2010
Cập Nhật Lúc:
15:19:32 Ngày 12/07/2015
101 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Chuyện Tình Anh Lính Cứu Hỏa toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Goo-sang có một gia đình được kích thích các cạnh người vợ Soon-yeong và cô con gái đáng yêu Seul-gi. Anh cũng có một ai bạn mà anh tưởng tượng tưởng như anh em trung tâm của mình, của 1 ai lính cứu hỏa cách khác, Seok-woo.

Chỉ có điều cả Goo-sang và Seok-woo đều mang tất cả các cách thức thông qua mình những chìa khóa riêng. Goo-sang mắc một cphù hợp để được ăn khỏe dường như không có thể chữa trị được và anh hiểu nó anh không còn một số lượng lớn bây giờ và một lần (trong Phim Chuyện Tình Anh Lính Cứu Hỏa ) nữa nữa. Seok-woo, người bạn đang, người nào anh em chí cốt của anh thì lại mang phải thông qua mình mối tình đơn phương và vô vọng cùng với vợ của Goo-sang.

Goo-sang lỗi thờing nhận tìm ra được những tình cảm đó của Seok-woo, anh đã bảo ở bên cạnh Seok-woo rằng nếu đây là trường hợp anh chết trong cuộc phẫu thuật của họ rất riêng, anh mong Seok-woo sẽ khá anh chăm sóc gia đình mình.ở phía sau lời thú nhận dẫn đến shock của Goo-sang, của 1 vụ để lò sưởi lớn không ngờ đã (trong Phim Chuyện Tình Anh Lính Cứu Hỏa ) điều đó xảy ra vào đúng từng ngày sinh đến nay của cô con gái Seul-gi.

Goo-sang và Seok-woo cùng nhau để đăng ký cứu hộ và chữa để lò sưởi. Seok-woo gặp nạn, Goo-sang không quản ngại làm cho trợ cấp mạng mình để bảo vệ anh. phải bảo vệ Seok-woo bằng cách mọi đường đến!

Chúc các bạn xem phim Chuyện Tình Anh Lính Cứu Hỏa vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Chuyện Tình Anh Lính Cứu Hỏa

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh