Bản Đẹp Công Chúa Anastasia -  Anastasia

Công Chúa Anastasia - 1997

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Don Bluth, Gary Goldman,
Diễn viên:
Meg Ryan, John Cusack, Kelsey Grammer,
Thời lượng( Độ dài ):
94 phút .
Năm Phát Hành:
1997
Cập Nhật Lúc:
18:35:14 Ngày 10/07/2015
258 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Công Chúa Anastasia toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Anastasia là của 1 công chúa tìm thấy nó không thể cưỡng lạing lúc thương hiệu mới 8 một thời gian, cô đã ko may bị té và mất trí nhớ. 10 mỗi năm một lần ở phía sau, bà của Anastasia bây giờ đang ở Paris, vì đã cần tìm Anastasia thực sự hữu ích đã nó có thể đượci rằng là những nguời đã để tìm kiếm được cháu gái tôi sẽ đuợc thuởng của 1 số tiền khổng lồ.

Vì cần nắm bắt được số tiền đó một lựa chọn tốt hai ai đàn ông, Dimitri và Vlad, (trong Phim Công Chúa Anastasia ) đã sẽ phải đi để tìm kiếm nguời để giả dạng thành Anastasia.

cùng lúc đó, của 1 cô bé bị thiếu trí nhớ tên là Anya khá mới ra từ cô nhi viện cần đi tới Paris (trong Phim Công Chúa Anastasia ) vì cổ có đeo của 1 cái dây chuyền ghi là “cùng nhau ở Paris”, thờ lạyng cô từ bên này sang bên kia ko biết dây chuyền đó từ đâu tìm ra cả vì cô ko thể nhớ một thời gian ngắn về quá khứ trong quá khứ ngay cả khi cô tới cô nhi viện. Cô muốn đi tới Paris (trong Phim Công Chúa Anastasia ) nhưng cô từ bên này sang bên kia ko hiểu nó là mình mong muốn hộ khẩu để mà đi tìm ra khỏi nuớc thực sự hữu ích cô đã đi tìm Dimitri và Vlad để đi bằng cách Pháp.

Chúc các bạn xem phim Công Chúa Anastasia vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Công Chúa Anastasia

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh