20/30 tập Công Chúa Độc Thân -  Single Princesses And Blind Dates

Công Chúa Độc Thân - 2010

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 20
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Lâm Chí Dĩnh, Quách Phẩm Siêu, Hồng Tiểu Linh, Triệu Tịnh,
Thời lượng( Độ dài ):
19/30 tập .
Năm Phát Hành:
2010
Cập Nhật Lúc:
18:03:57 Ngày 10/07/2015
106 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Công Chúa Độc Thân toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

phụ nữ 25 một thời gian tự tin Đồng Đồng có 2 cô bạn có thể thân là LaLa và Bát muội, cả hai đều còn độc bạn. 3 ngày trước đến nay, vốn đã sắp chuyển đổi cô dâu thì bất ngờ, chờ đợi Đồng Đồng từ bên này sang bên kia chia tay cùng với bạn trai Triệu Nhiên. Đoạn băng đối thoại giữa 2 ai bị camera của công ty ghi từ bên này sang bên kia, và đột ngột chóng truyền đi khắp Tổng công ty của lạc Đồng Đồng.

ở phía sau đó thì được nhận (trong Phim Công Chúa Độc Thân ) ra nó, một của phụ nữ trẻ đẹp biến thànhm ở bộ phận quảng cáo tên là Đại S đã tương đối thế Đồng Đồng, thay đổi vào tân nương của Triệu Nhiên. Phẫn nộ, Đồng Đồng tuyên bố đã có “vui vẻ mới”. xem xét này được mọi ai tất cả qua công ty hết sức tự tin .

Thức cả đêm để khi đặt bên cạnhạn tìm ra ” âm mưu hẹn hò “, Đồng Đồng thề rằng sẽ để tìm kiếm được một để làm sạchng trai còn tốt đẹp như trái ngược với Triệu Nhiên gấp (trong Phim Công Chúa Độc Thân ) vạn nhiều lần. Cô được để dưới cùng của định ngay cả khi cần đưa vào hiệu lựcết, có khả năng từ bỏ sự bờ vực tranh trong lao động, mặc dùng tất cả qua bộ lần trong một thời gian nghỉ cho phép trong tất cả qua nửa năm sẽ phải tìm cho được của 1 đối tượng kết hôn tốt nhất. câu chuyện về quá trình hẹn hò của công chúa độc bạn bắt đầu từ đây ….

Chúc các bạn xem phim Công Chúa Độc Thân vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Công Chúa Độc Thân

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 33/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Tân Biên Thành Lãng Tử Trọn Bộ Tân Biên Thành Lãng Tử Border Town Prodigal 2016
Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) 29/?? Tập Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) The Demon Master 2018