Bản Đẹp Cuộc Chiến Của Ender - Ender's Game

Cuộc Chiến Của Ender - 2013

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Gavin Hood, ,
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
114 phút .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
16:41:17 Ngày 10/07/2015
229 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Cuộc Chiến Của Ender toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Ender’s Game là bộ các bộ phim để đáp ứng với cuốn tiểu thuyết các giống hệt nhau tên được xuất bản năm 1985 của tạo Orson Scott Card (trong Phim Cuộc Chiến Của Ender ) . Có bối cảnh trong tương lai không một số khoảng cách,Ender’s Game là câu chuyện đường cong quanh chàng trai trẻ Ender Wiggin. Cậu được tuyển vào quân đội bên cạnh nhiệm vụ ngphù hợp cho người tiêu dùng chặn của 1 sự căng thẳng loài trừ hành tinh phá hủy Trát Đất.
ở bên cạnh chi phí sản xuất lên tới 110 triệu Bucks, Ender’s Game là không có nghi ngờ một (trong Phim Cuộc Chiến Của Ender ) trong những bộ các bộ phim được chờ đón nhất cuối mỗi năm một lần 2013. bên cạnh sự góp mặt của dàn diễn viên chứa giữa những ngôi sao gạo cội (Harrison Ford, Ben Kingsley) và các gương mặt trẻ tài năng (Asa Butterfield, Hailee Steinfeld và Abigail Breslin), bộ phim này được kỳ vọng làm cho được tiếng vang lớn. sau đó một lần nữa, Ender’s Gamemang từ bên này sang bên kia sự thất vọng cùng một lúc như chỉ đạt doanh để thu thập đến hai mươi tám triệu Bucks phải thông qua tuần đầu ra (trong Phim Cuộc Chiến Của Ender ) mắt.
Ender’s Game (Cuộc đấu của Ender) là câu chuyện về của 1 cậu bé 12 một thời gian dài có có đủ tiền phi liên tục. Bé trải bằng cách sử dụng phương pháp rèn luyện để phát triển thành thủ lĩnh quân đội tối cao của Trái Đất. Bộ phim được thay đổi thể từ các độc đáo kinh điển các giống hệt nhau tên dong giành chúng ta hãy giải thưởng vthích hợp cho ăn học Hugo và Nebula.
tiếp tục tồn tại ở mặt sau của cuộc xâm lăng của những sinh vật ngoại trừ hành (trong Phim Cuộc Chiến Của Ender ) tinh có bề trừ là giống côn trùng Formics, các cư dân Trái Đất đặt sang một bên rất nhiều năm để mà bình thường bị quản lý để cho đợt tấn công thứ hai bằng cách làm thế nào bạn có thể nuôi dưỡng một thế hệ những đứa trẻ thực hiệnên tài được đào tạo như các chiến binh. những đưa vào sửếu niên xuất sắc trên hành tinh được lựa chọn xác định và cho phù hợp với học Battle School, của 1 trạm không gian vị trí trên quỹ đạo, nơi chúng sẽ bờ vực tranh (trong Phim Cuộc Chiến Của Ender ) với nhau để chuyển đổi thủ lĩnh của Lực lượng Quốc tế.
Ender Wiggins (Asa Butterfield) là một trường hợp đặc biệt giữa những người là ai bạn học vốn đã nó rất đặc biệt của họ rất riêng. sự kết hợp tốt nhất giữa trí khôn ngoan, sự thấu cảm và tìm tiền cho chiến lược cùng một lúc nhưến cậu nổi kích hoạt hẳn trong lớp lỗi thờing như tại Battle Room – một sân chơi không trọng lực để có một cái nhìn tại tìm tiền cho chiến đấu và thể lực của người tìm thấy chính (trong Phim Cuộc Chiến Của Ender ) mình tham gia.
dưới sự hướng dẫn được chính xác khắc của đại tá Hyrum Graff (Harrison Ford), trách nhiệm của ngôi trường và Mazer Rackham (Ben Kingsley), vị tướng tài trên tài khoản củang đẩy lùi lũ Formics một số lượng lớn hàng năm về trước, Ender nhanh chóng chóng bước lên sản phẩm chỉ huy, sẽ phải chuẩn bị có khả năng để lãnh đạo Hạm đội Quốc tế tất cả các cách thức thông qua của 1 trận chiến vì sự sinh tồn của hành tinh.
các độc đáo kinh điển Ender’s Game của Orson Scott Card (trong Phim Cuộc Chiến Của Ender ) một lần nữa và một lần nữa đầu ra mắt độc giả năm 1985 và bốc đồng chóng gây được tiếng vang lớn, đcô ấy hay anh về chúng ta hãy giải thưởng vphù hợp cho người tiêu dùng học Hugo và Nebula, lỗi thờing như số tiền fan trung thành lên tới con số hàng triệu ai trên tất cả các cách thức thông qua thế giới.
không chỉ xoay xung quanh một cuộc hành trình mới mẻ và choáng ngợp, câu chuyện còn truyền cảm hứng chỉ cho giới trẻ ở tầm nhìn một cách về khoa học (trong Phim Cuộc Chiến Của Ender ) công nghệ, cũng như sự thấu cảm về nhân vật con người nào. Quyển sách được dịch sang đến hai mươi tám thứ tiếng cách khác nhau, nằm trong một danh sách 100 cuốn sách đáng đọc cơ bản nhất dành cho thanh thiếu niên của Hiệp hội Thư viện Mỹ.
Viễn cảnh sinh động, thế giới lâu dài hoành tráng cũng như cốt truyện phức tạp của cuốn sách sẽ được đạo diễn Gavin Hood (X-Men Origins: Wolverine) thể hiện trong bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Ender’s Game. phim có những cảnh đi vào đảo ngược (trong Phim Cuộc Chiến Của Ender ) một đẹp vượt một cách trí thể tưởng tượng, những cuộc đấu trí thú vị và mang nhiều thông điệp sâu sắc về đạo đức.
Ender’s Game có sự góp mặt của 2 diễn viên trẻ khả năng Asa Butterfield (Hugo) và Hailee Steinfeld, cùng những cái tên lẫy lừng như Harrison Ford, Ben Kingsley. các bộ phim được khtrêni chiếu tại Việt Nam từ ngày 1/11.

Chúc các bạn xem phim Cuộc Chiến Của Ender vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Cuộc Chiến Của Ender

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Mầm Sống HD Mầm Sống Triage 2009
Không Dấu Vết HD Không Dấu Vết Flawless 2007
Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu HD Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu Leap Year 2010
Người Ngoại Tộc :Phần 4 HD Người Ngoại Tộc :Phần 4 Outlander :Season 4 2018