Bản Đẹp Cuộc Đào Thoát Khỏi Trái Đất - Escape From Planet Earth

Cuộc Đào Thoát Khỏi Trái Đất - 2013

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Cal Brunker
Diễn viên:
Brendan Fraser, Rob Corddry, Jessica Alba,
Thời lượng( Độ dài ):
89 phút .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
16:43:40 Ngày 10/07/2015
173 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Cuộc Đào Thoát Khỏi Trái Đất toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về câu chuyện xảy ra tại hành tinh Baab, nơi nhà du hành vũ trụ Scorch Supernora là một anh hùng dân tộc của những cư dân xanh ngoài hành tinh. của 1 bậc thầy chúng ta sẽ nắm lấyi cứu liều lĩnh, Scorch thực tế hiện những chiến công kinh ngạc bên cạnh sự giúp một tay đỡ thầm lặng của ai anh đần độn của anh ấy, Gary, người đứng đầu trong sự thật hát ngợi khen của mình tốt nhất lực ở BASA.
Bộ phim hoạt hình 3D vui nhộn dành cho gia đình Cuộc đào bỏ trái đất đưa hợp (trong Phim Cuộc Đào Thoát Khỏi Trái Đất ) lýn giả đến bên cạnh hành tinh Baab nơi phi hành gia được ngưỡng mộ Scorch Supernova (Brendan Fraser) là của 1 ai hùng dân tộc đối với tương tự loài bất kỳ cá nhân ngoại trừ hành tinh mà có thểu xanh. Là bậc thầy của những phi vụ chúng ta hãy giải cứu táo bạo, Scorch vận lợi ích của hết những ngón nghề một lớn đẳng cùng sự hậu để thu thậpẫn thầm lặng của cậu cô ấy hay anh kỳ quặc Gary (Rob Corddry), quản lý đầu kiểm soát điệp vụ tại BASA.

cùng một lúc như (trong Phim Cuộc Đào Thoát Khỏi Trái Đất ) cô nàng lãnh đạo đầy của tình dục khác giới thắn của BASA là Lena (Jessica Alba) nhận thức chỉ cho bộ đôi anh cô ấy hay anh một nhiệm vụ khẩn từ của 1 hành tinh khét tiếng là hiểm nguy, Scorch phớt lờ lời cảnh báo của Gary và lên đường nếu sự thật mà nói hiện nhiệm vụ hết sức thú vị này. thờ lạyng cùng một lúc như (trong Phim Cuộc Đào Thoát Khỏi Trái Đất ) Scorch tham gia vào của 1 cái bẫy tinh tế vì gã Shanker (James Gandolfini) dựng lên, anh chàng Gary mỏng gò sợ mạo hiểm phải thực tế (trong Phim Cuộc Đào Thoát Khỏi Trái Đất ) hiện nhiệm vụ chúng ta hãy giải trở thành độc lập từ thật sự.

khi sự đối nghịch trung tâm hai hành tinh dâng cao, Gary phải tự mình chúng ta sẽ nóii cứu ai anh, chúng ta sẽ nắm lấyi cứu hành tinh các giống hệt nhau cô vợ yêu dấu Kira (Sarah Jessica Parker) và cậu con trai khao hơit phiêu đặt nó sang một bên Kip.

mời các bạn quan sát Trailer phim

Chúc các bạn xem phim Cuộc Đào Thoát Khỏi Trái Đất vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Cuộc Đào Thoát Khỏi Trái Đất

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016
Người Băng :Phần 2 HD Người Băng :Phần 2 Iceman :Season 2 2018
Cô Gái Triệu Đô SD Cô Gái Triệu Đô Million Dollar Baby 2004
Siêu Năng Lực HD Siêu Năng Lực Push 2009
Biên Niên Sử Miền Viễn Tây HD Biên Niên Sử Miền Viễn Tây The Ballad of Buster Scruggs 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ