Bản Đẹp Cuộc Vượt Ngục Vĩ Đại -  The Shawshank Redemption

Cuộc Vượt Ngục Vĩ Đại - 1994

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hình sự,Phim Kinh Dị Ma,Phim phiêu lưu,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Frank Darabont
Diễn viên:
Tim Robbins, Morgan Freeman, Bob Gunton, Clancy Brown,
Thời lượng( Độ dài ):
142 phút .
Năm Phát Hành:
1994
Cập Nhật Lúc:
06:33:43 Ngày 08/07/2015
552 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Cuộc Vượt Ngục Vĩ Đại toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Andrew, của 1 đội ngũ công nhân nhà băng, bị kết án chung thân ở mặt sau của khi giết vợ và nhân tình của cô. Anh một mực với điều kiện mình bị oan.

Andy bị đưa tới nhà tù Shawshank. Tại đây, ngành ngầm của các phạm nhân, sự hà khắc của hệ thống quản giáo nhịp tim đột và giành nhau tốt nhất thống trị. Chỉ có các phạm nhân trung việc đưa ra là bị kẹt ở giữa và có thể bỏ mạng.

làm quen ở bên cạnh ích “quản lý chợ đen” Redding, Andy dần thích (trong Phim Cuộc Vượt Ngục Vĩ Đại ) nghi với cuộc sống sót tại Shawshank. Song, để đưa ra lớn như trái ngược với việc tồn tại ở nhà tù này đang được anh suy Xem xét.

bằng phương tiện của con sự chú ý và lời kể của Redding, cuộc vượt ngục vĩ đại này được kể tuần tự các giống hệt nhau một lần lượt ra bất ngờ.

Dù thu được số tiền khiêm tốn từ việc chiếu rạp, bộ các bộ phim là ông vua của thị trường chỉ cho để thu thậpê băng đĩa gia đình. Bộ phim được một số lượng lớn tạp (trong Phim Cuộc Vượt Ngục Vĩ Đại ) chí điện ảnh xếp trong một danh sách những bộ các bộ phim kinh điển, phim hay phải quan sát của thời đại.

Chúc các bạn xem phim Cuộc Vượt Ngục Vĩ Đại vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Cuộc Vượt Ngục Vĩ Đại

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Thử Thách Thần Chết 2: 49 Ngày Cuối Cùng HD Thử Thách Thần Chết 2: 49 Ngày Cuối Cùng Along With the Gods: The Last 49 Days 2018
Hai Mạng Sống Một Trái Tim Trọn Bộ Hai Mạng Sống Một Trái Tim Two Lives One Heart 2018
Vòng Loại Tử Thần HD Vòng Loại Tử Thần The Diplomat 2009
Tình Nồng Vấn Vương 22/?? Tập Tình Nồng Vấn Vương tình nồng vấn vương 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ