2/42 tập Đặc Hóa Sư (Bậc Thầy Trang Điểm) - Face Off

Đặc Hóa Sư (Bậc Thầy Trang Điểm) - 2017

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 2
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Cù Hữu Ninh, Phan Kính Thừa, ,
Diễn viên:
Trương Đan Phong, Đàm Tùng Vận, Ứng Hạo Mính, Chu Tử Ngôn, Đại Siêu, Bành Mỹ Lệ, Trương Đan Phong, Đàm Tùng Vận, Ứng Hạo Mính, Chu Tử Ngôn, Đại Siêu, Bành Mỹ Lệ,
Thời lượng( Độ dài ):
42 tập .
Năm Phát Hành:
2017
Cập Nhật Lúc:
04:21:56 Ngày 01/01/2018
81 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Đặc Hóa Sư (Bậc Thầy Trang Điểm) toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Đặc Hóa Sư : Trần Chân một cô gái từ thuở ấu thơ đã tự cho mình là “nữ hiệp”, tính cách bộc trực tuột thắn, là công chức bán đồ mỹ phận. Trong một show thịnh hành vô tình cô gặp được nhân tài của giới hóa trang Vương Dực, từ lúc ấy mở ra con đường đến với nghề hóa trang của Trần Chân.

Vương Dực quay về nước tiêu chí là muốn kiếm kiếm lại mẹ ruột của mình, cho nên nắm chắc không để tâm đến chuyện làm ăn của gia tộc, thế nhưng lại bị bức cuốn vào (trong Phim Đặc Hóa Sư (Bậc Thầy Trang Điểm) ) cuộc tranh đấu tình cảm lẫn sự nghiệp với người em trai cùng cha khác mẹ của mình là Vương Tiêu. Trần Hoover ngừng khôn to lớn trong sự nghiệp hóa trang , Trần Chân & Vương Dực dần dần trở lên tình cảm, nhưng Tống Tiền Tiền yêu thầm Trần Chân, Thẩm Vân-thích Vương Dực, Cát Điềm-yêu Vương Tiêu, từng người một khiến hai người gặp rất nhiều nguy nan.

Vương Dực cuối cùng kiếm kiếm được mẹ của mình, cùng với sự viện trợ của Vương Dực, người yêu đầu Tú Minh, bạn thân Lôi Tử Phàm cùng Trần (trong Phim Đặc Hóa Sư (Bậc Thầy Trang Điểm) ) Chân đã giải quyết mọi nguy cơ & gặt hái thành công. Vương Tiêu bị đố kỵ & ân oán che mờ mắt cuối cùng rơi vào đường cùng đi vào ngõ cụt, Vương Dực bằng lòng vị tha đã chấp nhận tha thứ cho em trai của mình. Một hôn lễ thoải mái tười đã diễn ra tại một nhà thờ nhỏ, hai người cuối cùng cũng có được thoải mái tười thuộc về chính mình.

Chúc các bạn xem phim Đặc Hóa Sư (Bậc Thầy Trang Điểm) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Đặc Hóa Sư (Bậc Thầy Trang Điểm)
Trailer Preview của Phim

Từ Khóa

Thẻ:, , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn