Bản Đẹp Đam Mê Chết Người Vietsub -  Killing Me Softly Vietsub

Đam Mê Chết Người Vietsub - 2002

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên:
Heather Graham, Joseph Fiennes, Natascha McElhone,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2002
Cập Nhật Lúc:
09:09:58 Ngày 12/07/2015
1.184 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Đam Mê Chết Người Vietsub toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về phim đam mê chết ai dựa phù hợp với các độc đáo của Nicci French, truyện phim nói về một chuyện tình đắm đuối yêu nóng bi kịch. Alice mới gặp Adam đã cảm thấy như mình yêu từ lúc bởi bất kỳ phương tiện, là kết quả của vậy mặc chuyện gì điều đó xảy ra, cô vẫn cứ yêu Adam chỉ cho tới ngay cả khi quá khứ của Adam lộ tẩy. Và khi lộ tẩy thì bất kỳ cá nhân đó phải chết.
phần còn từ bên này sang bên kia là về Alice, là liệu cô có loại bỏ (trong Phim Đam Mê Chết Người Vietsub ) tay tên Adam không? Alice đang có cuộc sống được làm việc lên ở bên cạnh mối quan hệ êm đềm yêu nóng có phần nhàm cảm thấy mệt mỏi ở bên cạnh Jake.
sau một Thời gian và một lần nữa gặp gỡ và bốc đồng chóng yêu Adam Tallis, của 1 vận động viên leo núi nổi tiếng, Alice được để dưới cùng của định đi đến hôn nhân, bỏ ngoài tai những lời cảnh báo rằng không nên xem xét tưởng Adam. cho đến khi quá khứ của Adam hé lộ về một Adam gây tổn hại và (trong Phim Đam Mê Chết Người Vietsub ) ghen tuông ghê gớm. như nếu Alice có thể loại bỏ vòng tay của ai chồng gây tổn hại này?

Chúc các bạn xem phim Đam Mê Chết Người Vietsub vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Đam Mê Chết Người Vietsub

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Định Mệnh Và Sự Phẫn Nộ 20/40 Tập Định Mệnh Và Sự Phẫn Nộ Fates & Furies 2018
Miền Ký Ức Alhambra 12/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018
Millae: Anh Em Tốt Full HD Millae: Anh Em Tốt Millae: Anh Em Tot
Nguồn Gốc Tội Lỗi 25/?? Nguồn Gốc Tội Lỗi Nguon Goc Toi Loi 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ