Bản Đẹp Đảo Người Điên - Shutter Island

Đảo Người Điên - 2010

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Hình sự,Phim Kinh Dị Ma,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Martin Scorsese
Diễn viên:
Leonardo dicaprio, Emily mortimer, Mark ruffalo,
Thời lượng( Độ dài ):
138 phút .
Năm Phát Hành:
2010
Cập Nhật Lúc:
05:15:42 Ngày 13/07/2015
253 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Đảo Người Điên toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Bối cảnh phải thông qua phim bỏ vào năm 1954 trên hòn đảo Shutter, vốn là một sức khỏe kém viện tâm thần đặc biệt. Sỹ quan Edward “Teddy” Daniels cùng ai cộng sự thương hiệu mới Chuck được cử tới để điều tra về vụ mất ttay bí ẩn của nữ bệnh nhân Rachel Solando.

lần phù hợp với những manh mối khó chánh niệm, anh nghi ngờ có rất nhiều bí mật đen tối đang tồn tại các cạnh trong tất cả hòn đảo. Daniel còn với điều kiện, tên hoạt động bất hợp pháp có hại Laeddis, hung thủ (trong Phim Đảo Người Điên ) đã giết chết vợ anh, cũng đang xuất hiện tại đây.

Shutter Island trở thànhm bất kỳ cá nhân quan sát nhớ tới hàng phạm vi lớn bộ các bộ phim kinh điển trong quá khứ, đặc biệt là những tác phẩm của Alfred Hitchcock. cân nhắc kỳ bí, hư ảo xen lẫn sự ghê rợn phải thông qua phim cứ thấm từng bước, thấm dần dần trong tất cả tâm trí bất kỳ cá nhân quan sát.

Chúc các bạn xem phim Đảo Người Điên vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Đảo Người Điên

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 45/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ