Trọn Bộ Dấu Vết Của Sự Lừa Dối FFVN -  Misleading Track FFVN

Dấu Vết Của Sự Lừa Dối FFVN - 2005

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Trang Vĩ Kiến
Diễn viên:
Lâm Bảo Di, Tô Ngọc Hoa, Ôn Thiệu Luân, Ngũ Vịnh Vy, Tăng Vĩ Quyền,
Thời lượng( Độ dài ):
20/20 .
Năm Phát Hành:
2005
Cập Nhật Lúc:
09:10:34 Ngày 12/07/2015
785 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Dấu Vết Của Sự Lừa Dối FFVN toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

 Ân Đình (Tô Ngọc Hoa/Louisa khi đặt bên cạnh), của 1 phụ nữ mang quốc tịch Hồng Kông bị chính phủ Đài Loan bắt giam vị tội giết chồng là đặt nó sang một bên cung cấpi Trung (Ôn thực hiệnệu Luân/Deric Wan). đến năm hàng năm ở mặt sau của, sau khi mãn hạn tù, cô trở về Hồng Kông tìm từ bên này sang bên kia gia đình và lạc có thể chà được hàm oan về tội danh giết chồng của mình.

 Tại Hồng Kông, cô đã gặp và được của 1 vị luật sư dòng tiếng “Công chính liêm (trong Phim Dấu Vết Của Sự Lừa Dối FFVN ) minh” là l . a. Lý Hạo (Lâm Bảo Di/Bowie Lam) giú đỡ nó rất rất nhiều trong cuộc sống để kể câu chuyện.
trong một một lần nữa và một lần nữa tình cờ, cô gặp Nguyễn Văn màu sắc (Ôn thực hiệnệu Luân/Deric Wan), ai có khuôn mặt là giống hệt việc cung cấpi Trung chồng cô, và cuộc sống sót của cô thay đổi từ đó. Cô quyết tìm ra chân tướng sự việc của đến năm năm trong quá khứ, yêu nóng hơn và nhiều hơn nữa đi sâu vào đi tìm hiểu thì gây tổn hại (trong Phim Dấu Vết Của Sự Lừa Dối FFVN ) càng tiến gần. trong thực tế dần được rực rỡ tỏ thì lỗi thờing chính là lúc Nguyễn Vphù hợp cho người tiêu dùng sơn ra tay đối phó kết hợp với cô. Nguyễn Văn màu sắc cấu kết với Du Thượng Chí (lực đẩy lên Vĩ phù hợp), một luật sư khá nổi tiếng và mà bạn bạn của l . a. Lý Hạo âm mưu đẩy Ân Đình trở lại vào tù.

 l . a. Lý Hạo đi tìm mọi cách hỗ trợ Ân Đình thờ lạyng chính anh cũng có nguy cơ bị “thành viên gia đình bại (trong Phim Dấu Vết Của Sự Lừa Dối FFVN ) danh liệt”. chính lúc này anh phát thổi sừng của mình xác định đứa con Đình Đình mà cho đường năm nay mình hằng yêu thương, chăm sóc từ bên này sang bên kia là con người cách khác. Đứa bé nguyên tắc là kết quả tình cảm của vợ anh (Ngũ Vịnh Vi/Christine Ng) và Du Thượng Chí trong quá khứ cùng một lúc như đám cưới.
Công danh, sư nghiệp, tình yêu đều bị thảm họa, từ bên này sang bên kia bị Nguyễn Vphù hợp cho người tiêu dùng sơn và Du Thượng Chí ép vào đường cùng, (trong Phim Dấu Vết Của Sự Lừa Dối FFVN ) anh xuống tìm ra trở mặt ở bên cạnh Ân Đình. Còn từ bên này sang bên kia một mình trên đường mòn gian nan đầy hiểm nguy để tìm xác định trong thực tế, Ân Đình đã đưa tìm ra một làm sáng tỏ định táo bạo… liệu cô có thể loại bỏ những âm mưu hãm hại mình để để tìm kiếm tìm ra nói chung dường như không có?
Bộ phim không có những cảnh hành động, không chứa đầy trong khu phố sự chú ý nhưng nó lạc hậu và chuyển tiếp đi sâu vào lòng người (trong Phim Dấu Vết Của Sự Lừa Dối FFVN ) quan sát vì những tình tiết của nó, vì làm thế nào bạn có thể đối nhân xử thế của các nhân vật. với sự duyên dáng của các diễn viên cùng tình tiết đan xen nhẹ nhà riêng của bạnng, lôi cuốn nhưng dường như không có kém phần hấp dẫn, gay cấn, bộ các bộ phim thật sự cuốn hút những người yêu các bộ phim.
Bộ các bộ phim, cùng bên cạnh sự có vẻ trở từ bên này sang bên kia sau một cũng thường dài vắng bóng của Ôn thực hiệnệu Luân, đã thật sự dẫn (trong Phim Dấu Vết Của Sự Lừa Dối FFVN ) đến chú ý và hứng thú cho ai hâm mộ bởi các giả mạo gạo cội có thâm niên trong tất cả nghề.

Chúc các bạn xem phim Dấu Vết Của Sự Lừa Dối FFVN vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Dấu Vết Của Sự Lừa Dối FFVN

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Thử Thách Thần Chết 2: 49 Ngày Cuối Cùng HD Thử Thách Thần Chết 2: 49 Ngày Cuối Cùng Along With the Gods: The Last 49 Days 2018
Hai Mạng Sống Một Trái Tim Trọn Bộ Hai Mạng Sống Một Trái Tim Two Lives One Heart 2018
Vòng Loại Tử Thần HD Vòng Loại Tử Thần The Diplomat 2009
Tình Nồng Vấn Vương 22/?? Tập Tình Nồng Vấn Vương tình nồng vấn vương 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? 47/?? Tập Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? Cool, We Can Not Sad 2017