Bản Đẹp Đêm Thời Trang - Sleepless Fashion

Đêm Thời Trang - 2011

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Y Lệ Xuyên
Diễn viên:
Châu Du Dân, Từ Nhược Tuyên, Đàm Vịnh Lân, Xuân Hiểu, Kiều Nhậm Lương...,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
04:47:01 Ngày 08/07/2015
81 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Đêm Thời Trang toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về ở phía sau 3 năm kể từ ngày-to- ngày cậu của các học giả nhút nhát Châu Tiểu Huy (Châu Du Dân) được cuối cùng biên tập Alex (Đàm Vịnh Lân) của tạp chí thời website trôi dạt tiếng hàng đầu – Celebrity ( Danh Thượng) tuyển lợi ích của, nay anh đã phát triển được Phó Tổng biên tập cùng với tên tiếng Anh là Patrick, làm cho trợ cấp tình kiêu ngạo, và kì nhiều hơn so vớii.
sau đó một lần nữa (trong Phim Đêm Thời Trang ) , sau một không phù hợp lầm nhỏ ảnh kinh nghiệm đến xả trái phiếu một lần nữa (trong Phim Đêm Thời Trang ) và một lần nữa (trong Phim Đêm Thời Trang ) đâu của công ty, anh đã bị nguyên tắc Alex sa thải. Châu Tiểu Huy đã tuyên bố sẽ làm cho lợi của 1 tạp chí bờ vực tranh cùng với Celebrity, đi cùng anh chỉ có 2 đội ngũ công nhân phụ việc duy cơ bản nhất là Béo (Đông lỗi ) và Anh Hồng (Từ Nhược Tuyên)-trợ lý mới nhất của anh.
Anh đã thuyết phụ bạn có thể học là Vũ Dương (Kiều Nhậm Lương)-con trai của một doanh nhân giàu có, trờ thành nhà đầu tư và bộ tứ này đã mở (trong Phim Đêm Thời Trang ) của 1 Trung tâm hành chính khiêm tốn ở hẻm nhỏ, thuê của 1 thợ chụp ảnh cưới họ Vương (Vương Thái một gợi ý tốt) và nhà thực hiệnết kế Trịnh (Thư Diệu Tuyên) ở tuổi trung niên và sản xuất đậm phong đường đến bình thường và thành lập tạp chí có tên là Modern.

Chúc các bạn xem phim Đêm Thời Trang vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Đêm Thời Trang

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Thôn Cổ Sơn HD Thôn Cổ Sơn The Lingering 2018
Thanh Trừng :Phần 1 5/?? Tập Thanh Trừng :Phần 1 The Purge :Season 1 2018
Ulysses: Jeanne D’Arc To Renkin No Kishi 5/?? Ulysses: Jeanne D’Arc To Renkin No Kishi Ulysses: Jehanne Darc to Renkin no Kishi 2018
Aikatsu Friends 20/?? Aikatsu Friends Aikatsu Friends 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Thời Đại Lập Nghiệp 32/?? Tập Thời Đại Lập Nghiệp Entrepreneurial Age 2018
Giáng Long Chi Bạch Lộ Vi Sương 11/44 Tập Giáng Long Chi Bạch Lộ Vi Sương Giang Long Chi Bach Lo Vi Suong 2018