Bản Đẹp Dị Nhân 1(Người sói 1) -  X-men  1

Dị Nhân 1(Người sói 1) - 2000

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Bryan Singer
Diễn viên:
Hugh Jackman, Patrick Stewart, Sir Ian McKellen, Famke Janssen, James Marsden, Halle Berry,
Thời lượng( Độ dài ):
104 phút .
Năm Phát Hành:
2000
Cập Nhật Lúc:
18:34:36 Ngày 10/07/2015
535 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Dị Nhân 1(Người sói 1) toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Giới đưa vào sửệu: phương pháp tiến hóa của con ai liên tục sẽ phải mất sản phẩm ngàn, hàng vạn hàng năm. thờ lạyng đôi ngay cả khi sự tiến hóa lại có những bước nhảy vọt. Kết quả là những dị nhân với bộ gen bị đột biến tìm ra đời. Họ có thể mang hình dáng bình thường xuyên như mọi người nào nhưng đến của 1 lúc trong anyway đó những đã kinh phí phi thường của họ sẽ bộc lộ tìm ra ngoài…

người nào sói Wolverine là một dị nhân có bộ móng vuốt sắc nhọn và (trong Phim Dị Nhân 1(Người sói 1) ) quản lý để trả tiền cho tự trở thànhnh vết thương bất ngờ chóng. Còn Rogue có thể hút cạn mạnh mẽ của bất kỳ cá nhân theo một cách khác. Đau khổ ngay cả khi phát thổi sừng của mình xác định những dị năng khác người của họ rất riêng, họ bỏ nhà khởi hành và tình cờ gặp nhau.

trong tất cả của 1 nhiều lần bị tấn công, họ may mắn được chi phío sư Charles Xavier chúng ta sẽ nóii cứu. lệ phío sư Xavier là người nào đọc được suy nghĩ của ai khác và (trong Phim Dị Nhân 1(Người sói 1) ) có thể dùng ý chí điều khiển hành động của họ. Ông mở một đại học này học dành tại một thời điểm cho cá nhân đột biến. Là của 1 người yêu chuộng hòa bình, ông để hiển thị chỉ cho các học trò của họ rất riêng nhận ra nó làm thế nào bạn có thể điều khiển và việc sử dụng những đến với các tiền đặc biệt vì cuộc sống của loài ai trên hành tinh này.

cách khác, phải thông qua mắt người là ai bình thường xuyên thì hội X-Men chỉ gồm tất cả các (trong Phim Dị Nhân 1(Người sói 1) ) cách thức thông qua những cách hơni nhân khủng cùng một lúc nhưếp nó hoàn toàn đáng khinh. Đi đầu tất cả các (trong Phim Dị Nhân 1(Người sói 1) ) cách thức thông qua phong trào chống từ bên này sang bên kia các dị nhân là thượng nghị sĩ Robert Kelly, ai luôn ttay bất thường ủng hộ việc thông qua đạo luật buộc người nào đột biến phải lộ diện để chính các hợp dễ quản lý. Khó khphù hợp cho người tiêu dùng lại hơn và nhiều hơn nữa đè nặng lên đôi vai giáo sư Xavier vì ông còn phải cho bạn cơ (trong Phim Dị Nhân 1(Người sói 1) ) hội chúng ta hãy xem xéti quyết mối nhịp tim đột kết hợp với nhóm X-Men do Magneto cầm đầu.

cùng với tham gia vọng thống trị đấu trường, Magneto cùng để thu thậpộc hạ âm mưu việc sử dụng một cỗ máy đặc biệt để biến thànhm đột biến gen toàn nhân loại này, để cho mọi ai trên trái đất này dường như không có còn một bất kỳ cá nhân dám khinh rẻ các dị nhân…

Chúc các bạn xem phim Dị Nhân 1(Người sói 1) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Dị Nhân 1(Người sói 1)

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 45/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ