Bản Đẹp Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói - X-Men 4

Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói - 2008

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Kinh Dị Ma,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Gavin Hood
Diễn viên:
Hugh Jackman, Ryan Reynolds, Liev Schreiber,
Thời lượng( Độ dài ):
90 Phút .
Năm Phát Hành:
2008
Cập Nhật Lúc:
21:10:50 Ngày 07/07/2015
688 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về phim là một phần của trước của một vài thành phần X-Men đã giải phóng, kể về nhân vật một tuyệt vời anh hùng Wolverine của Marvel Comics và 20 năm dữ dội trong quá khứ của anh. Đặc biệt là thời hạn đến nay khi anh gặp được nhóm các nhà trường đại học học mở đường là tiến sĩ Cornelius và được cấy ghép chất một lý tưởng bền Adamantium vào tế bào xương ai để đã có một bộ để biên giới xương một khó khăn cáp kỳ lạ.

Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói - X-Men 4

một thời gian dài thơ của James “Logan” Hewlett bật (trong Phim Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói ) ra được nỗi ám ảnh khi Logan nguyên tắc ích giết chết cha trung tâm của mình, ở mặt sau của khi ông giết các cha nuôi của anh. Logan và những người anh Victor Creed đã các giống hệt nhau chạy trốn trong tất cả mọi nơi khi chỉ là những đứa trẻ, rồi ở mặt sau của đó các giống hệt nhau nhau khoác áo lính lao mình vào những cuộc chiến chỉ cho quân đội, và mặc dù tất cả mọi thứ được William Stryker nhận về phục vụ cho đội quân ai đột biến đặc biệt (trong Phim Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói ) của hắn. ở mặt sau của một trận càn quét ở Châu Phi, Logan giã từ đội quân này và lui về tiếp tục tồn tại ẩn dật cùng bạn đang gái Silver Fox. ở phía sau 6 năm bình yên, Stryker tìm đến và bắt buộc Logan sẽ phải trở về tham gia dự án Weapon X thương hiệu mới của họ rất riêng. Creed ra tay hạ sát Fox để buộc Logan khuất phục, gây một ý tưởng tốt mối hận thù trung tâm hai anh em Logan và Creed.

cùng lúc bên cạnh việc sở hữu bộ (trong Phim Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói ) xương từ chất Adamantium, Logan lỗi thờing dần thiếu đi ký ức và bắt đầu một cuộc sống để kể câu chuyện thương hiệu mới. Weapon X đã biến Logan phát triển được Wolverine, và người anh Creed cũng mang tên mới là Sabretooth. Tại đây, cuộc chiến thật sự bắt đầu trung tâm người tìm thấy chính mình đột biến, thấp hơn sự khống chế đầy dã tâm của William Stryker.

Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói - X-Men 4

Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói - X-Men 4

Chúc các bạn xem phim Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Falling Skies Season 1 2011
Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Falling Skies: Season 2 2012
Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Falling Skies: Season 3 2013
Mật Vụ Giải Cứu HD Mật Vụ Giải Cứu Hunter Killer 2018