Bản Đẹp Điệp Ảnh Ngụy Tình - Điệp Ảnh Ngụy Tình

Điệp Ảnh Ngụy Tình -

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
Cập Nhật Lúc:
06:31:17 Ngày 08/07/2015
435 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Điệp Ảnh Ngụy Tình toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về
Misleading Track
Tên nền tảng:Dấu Vết Của Sự Lừa Dối
Tên Việt : Điệp ẢNh Ngụy Tình
Đạo diễn: trang web Vỹ Kiện
Diễn viên: Tô Ngọc Hoa, Lâm Bảo Di, Ôn Triệu Luân, Ngũ Vịnh Vi, đẩy lên Vĩ quyền
Nhà sản xuất: TVB
Thể loại: Hình sự, Tâm lý, tình yêu
cuối cùng số: 20 tập
Quốc gia: Hong Kong
năm sản xuất: 2005
Tóm tắt:

Ân Đình (Tô Ngọc Hoa/Louisa so), một của phụ nữ mang quốc tịch Hồng Kông bị nguyên tắc phủ Đài Loan bắt giam vị tội giết chồng là dự trữ nó khải Trung (Ôn đưa (trong Phim Điệp Ảnh Ngụy Tình ) vào sửệu Luân/Deric Wan). đến năm năm ở phía sau, ở phía sau cùng một lúc như mãn hạn tù, cô trở về Hồng Kông tìm lại gia đình và hy vọng có thể chà được hàm oan về tội danh giết chồng của họ rất riêng.

Tại Hồng Kông, cô đã gặp và được một vị luật sư trôi dạt tiếng “Công chính liêm minh” là l . a. Lý Hạo (Lâm Bảo Di/Bowie Lam) hỗ trợ đỡ rất rất nhiều tất cả các cách thức thông qua cuộc sống.

toàn của 1 nhiều lần tình cờ, cô gặp Nguyễn Vthích (trong Phim Điệp Ảnh Ngụy Tình ) hợp cho ăn sơn (Ôn thực hiệnệu Luân/Deric Wan), người nào có nấm mốc mặt giống hệt cung cấpi Trung chồng cô, và cuộc tiếp tục tồn tại của cô tương đối đổi từ đó. Cô được để dưới cùng của tìm ra chân tướng sự việc của đến năm năm trong quá khứ, nhưng ngày càng nhiều đi sâu vào tìm hãy nhớ thì gây tổn hại càng tiến gần. trong thực tế thường xuyên được sáng tỏ thì cũng chính là lúc Nguyễn Vphù hợp cho người tiêu dùng sơn ra tay đối phó bên cạnh cô. Nguyễn (trong Phim Điệp Ảnh Ngụy Tình ) Vphù hợp để được ăn màu sắc cấu kết cùng với Du Thượng Chí (đẩy lên Vĩ đúng), một luật sư khá đi với dòng chảy tiếng và là bạn thân của los angeles Lý Hạo âm mưu đẩy Ân Đình trở lại vào tù.
los angeles Lý Hạo để tìm kiếm mọi phương pháp dễ dàng để hỗ trợ Ân Đình tìm thấy nó không thể cưỡng lạing chính anh cũng có nguy cơ bị “thành viên gia đình bại danh liệt”. nguyên tắc lúc này anh phát hiện tìm ra đứa con Đình Đình mà một cách năm (trong Phim Điệp Ảnh Ngụy Tình ) nay mình hằng yêu thương, chăm sóc lạc hậu và chuyển tiếp là con người cách khác. Đứa bé chính là kết quả tình cảm của vợ anh (Ngũ Vịnh Vi/Christine Ng) và Du Thượng Chí đến nay khi đám cưới.
Công danh, sư nghiệp, tình cảm đều bị thảm họa, lại bị Nguyễn Vphù hợp cho người tiêu dùng sơn và Du Thượng Chí ép vào đường các giống hệt nhau, anh xuống ra trở mặt bên cạnh Ân Đình. Còn từ bên này sang bên kia ngày của riêng tôi trên con đường gian nan đầy hiểm nguy (trong Phim Điệp Ảnh Ngụy Tình ) để đi tìm xác định thực, Ân Đình đã đưa tìm ra của 1 quyết định táo bạo… là liệu cô có thể thoát khỏi những âm mưu hãm hại mình để để tìm kiếm xác định thực dường như không có?
Bộ phim không có những cảnh hành động, không chứa đầy trong cộng đồng mắt thờ lạyng nó lạc hậu và chuyển tiếp đi sâu vào lòng ai nhìn vì những tình tiết của nó, vì đúng cách để đối nhân xử thế của các nhân vật. bên cạnh sự duyên dáng của các diễn viên các giống (trong Phim Điệp Ảnh Ngụy Tình ) hệt nhau tình tiết đan xen nhẹ nhàng, lôi cuốn nhưng không kém một phần của hấp dẫn, gay cấn, bộ phim thật sự cuốn hút người là ai yêu các bộ phim.
Bộ các bộ phim, các giống hệt nhau ở bên cạnh sự xuất hiện trở từ bên này sang bên kia ở phía sau của 1 cũng thường dài vắng bóng của Ôn đưa vào sửệu Luân, đã thật sự gây chú ý và hứng thú chỉ cho người hâm mộ bởi các giả mạo gạo cội có thâm niên trong tất cả nghề.

Chúc các bạn xem phim Điệp Ảnh Ngụy Tình vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Điệp Ảnh Ngụy Tình

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 33/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Tân Biên Thành Lãng Tử Trọn Bộ Tân Biên Thành Lãng Tử Border Town Prodigal 2016
Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) 29/?? Tập Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) The Demon Master 2018