Bản Đẹp Định Mức Khuây Khỏa - Quantum Of Solace

Định Mức Khuây Khỏa - 2008

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Hình sự
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Marc Forster
Diễn viên:
Daniel Craig, Gemma Arterton, Jeffrey Wright, Olga Kurylenko,
Thời lượng( Độ dài ):
90 phút .
Năm Phát Hành:
2008
Cập Nhật Lúc:
04:50:37 Ngày 08/07/2015
327 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Định Mức Khuây Khỏa toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về ở mặt sau của một “Casino Royale” hoành tráng, Thời gian và một lần nữa trở từ bên này sang bên kia này của James Bond cũng để nguyện của 1 chuyến phiêu lưu dường như không có kém phần hấp chỉ đạo. bắt đầu từ cái chết của Vesper, người nào con gái anh yêu, Bond các giống hệt nhau ‘M’ thẩm vấn Mr. White để đi tìm ra tông tích của để chuẩn bị bí mật đã dẫn đến sức ép lên Vesper. của 1 sự tình cờ đã đưa Bond đến Haiti để gặp Camille, người phụ nữ xinh (trong Phim Định Mức Khuây Khỏa ) đẹp có mối hận thù với Dominic Greene, ích thương gia độc ác đội lốt nhà hảo tâm và tổ chức Quantum của hắn ta.

của 1 nhiệm vụ sau đó đã đưa Bond tới Úc, Italia, và Nam Mỹ, và tại đây anh phát hát ngợi khen của mình tìm ra Greene có âm mưu thống trị một trong những tài nguyên thực hiệnên nhiên một quan trọng của đấu trường. ngoài ra, hắn còn đang thương lượng với tên tướng lưu vong Medrano để lật đổ chính phù hợp tại đây, giành thích hợp cai trị.

Gạt bỏ tất cả (trong Phim Định Mức Khuây Khỏa ) sự phản bội, chết chóc, và lừa dối đã sẽ trả tiềni bằng cách, Bond liên minh bên cạnh những người bạn cũ để đi tìm ra như một vấn đề của thực tế. 007 một nhiều lần đến mức độ nào thêm quyết định bằng phương tiện của mặt CIA, và ngay cả “sếp” ‘M’ để ngphù hợp để được ăn chặn Greene các giống hệt nhau để chuẩn bị của hắn.

hỏi các bạn đang quan sát Trailer các bộ phim

Chúc các bạn xem phim Định Mức Khuây Khỏa vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Định Mức Khuây Khỏa

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh