Trọn Bộ Đời Ảnh Hậu -  Tutor Queen DVD RIP USLT

Đời Ảnh Hậu - 2007

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Eric Kot, Yu On-on, Cheung Yiu Yeung, Michelle Ye,
Thời lượng( Độ dài ):
48/48 .
Năm Phát Hành:
2007
Cập Nhật Lúc:
15:33:22 Ngày 10/07/2015
1.211 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Đời Ảnh Hậu toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về


nội dung của Đời Ảnh Hậu sẽ cho đường quanh trung tâm để hiển thị kèm. phải thông qua trong không thường xuyên film thì những thầy cô phải thông qua giảng viên này để hiển thị kèm sẽ thêm một số lượng lớn in nhỏ về nghề này, cũng như những sinh hoạt không ngừng từng ngày, miệt mài ở bên cạnh nghề và những chuyện tình yêu của họ.

Thầy để hiển thị kèm Morris Kot thật tìm ra là hiệu điều hành của trung tâm để hiển thị kèm đạt được thành công nhất ở HongKong. tìm thấy nó (trong Phim Đời Ảnh Hậu ) không thể cưỡng lạing vì hôn nhân bị đổ vỡ, Morris sẽ phải phân xác định ở bên cạnh vợ của mình là Pion Mak. Vợ anh đã giành được lắp khống chế của ruột dạy kèm thực sự hữu ích Morris làm sáng tỏ định tự mình đi mở 1 trung tâm dạy kèm khác. Anh đã kéo phù hợp với bạn đang của mình bằng cách trung tâm thương hiệu mới mở để hỗ trợ và đặt tên trung tâm dạy kèm của Vua để đua kết hợp với vợ mình.

Vì để đạt được thành công, Morris đã (trong Phim Đời Ảnh Hậu ) bỏ ra 1 số tiền lớn để mời những thầy cô dạy kèm đi với dòng chảy tiếng về ruột. Anh đã đạt được thành công thu hút được 1 số lượng đông học sinh. những thầy cô này đã sữ lợi ích của những đường lối khác nhau để thu tập những cô ấy hay anh học sinh rắc rối. mặt khác trong tất cả cuộc sống riêng tư thì mối tình yêu của họ nó rất phức tạp.

khi Morris & Pion đang tranh nhau dữ dội thì hội đồng điều hành của hội Finance Organization, Kathy cũng đã (trong Phim Đời Ảnh Hậu ) gia nhập vào ngành dạy kèm này và kiếm được đến 300 triệu mỗi mỗi năm một lần. Pion nó rất khâm phục Kathy và được cho là cô như thần tượng, hai ai đã hợp tác bên cạnh nhau. Morris ko có có đủ tiền đánh trả lạc hậu và chuyển tiếp vì ko có rất nhiều kinh tế như Kathy. nếu như Morris dễ bị trả 10 triệu thì anh sẽ đã có đề chỉ cho những cuộc đưa vào sử, như vậy thì trung tâm của anh sẽ trở một ý tưởng tốt luồng gió tiếng. Đứng (trong Phim Đời Ảnh Hậu ) giữa danh tiếng và nguyên tắt để hiển thị học, cuối cùng Morris sẽ chọn đi đường mòn nào?

Chúc các bạn xem phim Đời Ảnh Hậu vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Đời Ảnh Hậu

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc