Bản Đẹp Đom Đóm Của Natsumi - Natsumi no Hotaru - Natsumi’s Firefly

Đom Đóm Của Natsumi - 2016

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Ryuichi Hiroki
Diễn viên:
Kazuko Yoshiyuki, Kaoru Kobayashi, Kasumi Arimura, Asuka Kudô, Ken Mitsuishi, Yasushi Fuchikami,
Thời lượng( Độ dài ):
110 phút .
Năm Phát Hành:
2016
Cập Nhật Lúc:
16:57:26 Ngày 08/03/2017
190 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Đom Đóm Của Natsumi toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về [:vi]Nội dung phim:
Natsumi mong ước trở nên một thợ nhiếp ảnh. Cùng chiếc xe đạp do cá nhân cha quá cố để lại, Natsumi rong ruổi vào rừng để kiếm con đom đóm mà cô & cha đã thấy. Trong rừng, Natsumi gặp bà lão Yasu & cá nhân con trai Jizo. Hai mẹ con mở một tiệm bán đồ bách hóa ở đó. Natsumi học được cách tồn tại giữa thiên nhiên như gia tộc, & nếm trải nhiều ngày hè thoải mái vẻ. Một ngày nọ, Jizo kể với Natsumi đi việc bất hòa với con trai (trong Phim Đom Đóm Của Natsumi ) của ông[:en]Nội dung phim:
Natsumi mong ước trở nên một thợ nhiếp ảnh. Cùng chiếc xe đạp do cá nhân cha quá cố để lại, Natsumi rong ruổi vào rừng để kiếm con đom đóm mà cô & cha đã thấy. Trong rừng, Natsumi gặp bà lão Yasu & cá nhân con trai Jizo. Hai mẹ con mở một tiệm bán đồ bách hóa ở đó. Natsumi học được cách tồn tại giữa thiên nhiên như gia tộc, & nếm trải nhiều ngày hè thoải mái vẻ. Một ngày nọ, Jizo kể với Natsumi đi việc bất hòa với con trai (trong Phim Đom Đóm Của Natsumi ) của ông[:es]Nội dung phim:
Natsumi mong ước trở nên một thợ nhiếp ảnh. Cùng chiếc xe đạp do cá nhân cha quá cố để lại, Natsumi rong ruổi vào rừng để kiếm con đom đóm mà cô & cha đã thấy. Trong rừng, Natsumi gặp bà lão Yasu & cá nhân con trai Jizo. Hai mẹ con mở một tiệm bán đồ bách hóa ở đó. Natsumi học được cách tồn tại giữa thiên nhiên như gia tộc, & nếm trải nhiều ngày hè thoải mái vẻ. Một ngày nọ, Jizo kể với Natsumi đi việc bất hòa với con trai (trong Phim Đom Đóm Của Natsumi ) của ông[:]

Chúc các bạn xem phim Đom Đóm Của Natsumi vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Đom Đóm Của Natsumi

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Huyền Thoại Của Tương Lai :Phần 4 5/20 Tập Huyền Thoại Của Tương Lai :Phần 4 Legends Of Tomorrow :Season 4 2018
Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (Bản Truyền Hình) 2/?? Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (Bản Truyền Hình) Hoa Ra Anh Van O Day 0
Sát Thủ Trong Sương 2/?? Sát Thủ Trong Sương Sat Thu Trong Suong 2018
Đường Đua Tử Thần :Phần 4 HD Đường Đua Tử Thần :Phần 4 Death Race 4: Beyond Anarchy 2018
Thiên Hạ Đệ Nhất Tiêu Cục HD Thiên Hạ Đệ Nhất Tiêu Cục The Bravest Escort Group 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Nhật Bản

Bộ 9 Cừ Khôi HD Bộ 9 Cừ Khôi The Magnificent Nine 2016