Bản Đẹp Đồng Cảm - Ditto  Vietsub

Đồng Cảm - 2000

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Jeong-kwon Kim
Diễn viên:
Ji-tae Yu, Ha-Neul Kim, Ji-won Ha, Seung-min Lee,
Thời lượng( Độ dài ):
110 phút .
Năm Phát Hành:
2000
Cập Nhật Lúc:
12:46:14 Ngày 09/01/2017
384 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Đồng Cảm toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về khi so Eun (Kim Ha Neul) là sinh viên 12 tháng hai đại học Shilla. Cô thầm yêu cá nhân nào bạn học Dong Hee (Park Yong Woo).

trong một Thời gian & một lần nữa tình cờ bằng cách sử dụng máy để lắp ráp sóng điện từ đã cũ, so Eun tình cờ liên hy vọng ở phụ cận Jee In (Yoo Ji Tae), của 1 nam sinh viên hàng 12 tháng 1 cùng trường .

nó rất độc đáo trong khi mua lại ra nó cả 2 có cùng sở muốn, khi so Eun đã nhờ Jee In hướng gợi ý (trong Phim Đồng Cảm ) đạo việc sử dụng máy điện từ. Jee In tán thành & hẹn gặp so Eun tại tháp chuông đồng hồ của trường. Cả 2 đều đến chỗ hẹn & đợi mãi kiếm thấy nó không thể cưỡng lạing ko gặp đối phương. qua máy điện từ, cả hai đều với quy định bất kỳ một người kia nói phét. khi so Eun đứng chờ dưới cái nắng pd gắt buổi trưa còn Jee In thì ướt sũng phải thông qua mưa. cá nhân nào là kẻ nói phét?

Cuối cùng, gia tộc phát thổi sừng của mình kiếm ra: Tuy (trong Phim Đồng Cảm ) 2 bất kỳ một người cùng học chung giảng viên ni, cùng tuổi song ở những gần dịp không giống nhau: khi để phụ cận Eun là ai của mỗi 12 tháng một lần 1979 còn Jee In thì ở mỗi 12 tháng một lần 2000. Nhờ máy điện từ mà gia tộc liên hóng được kết hợp với nhau.

sự đa dạng cách không không ngừng đem từ bên ni sang bên kia cho gia tộc rất vô số tìm hiểu nó nắm chắc độc đáo. Jee In mải mê nói chuyện ở phụ cận khi so Eun mà bỏ (trong Phim Đồng Cảm ) không nhớ bạn đang gái của mình, còn so Eun tâm sự với Jee In đi cá nhân bạn đang trai mà cô thầm yêu.

thờ lạyng lỗi thờing từ những câu chuyện với Jee In mà khi để phụ cận Eun tìm hiểu kiếm ra của 1 vấn đề khủng ngay cả khiếp: một thực rất đau khổ làm tan nát trái tim cô, làm khá đổi cả cuộc đời của khi so Eun.

Jee In lỗi thờing vô cùng thấm khổ vì sự lỡ miệng của mình, mãi ray rứt, hối hận, anh đi kiếm để gặp ai con gái (trong Phim Đồng Cảm ) cùng tuổi thờ lạyng cách một chặng đường dài anh 21 12 tháng, anh mong muốn biết cô ấy tìm ra sao ở phía sau cũng đặc trưng 21 12 tháng đó…

Chúc các bạn xem phim Đồng Cảm vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Đồng Cảm

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Dae Jang Geum Đang Dõi Theo Trọn Bộ Dae Jang Geum Đang Dõi Theo Dae Jang Geum Is Watching 2018
Trạng Nguyên Tô Khất Nhi HD Trạng Nguyên Tô Khất Nhi King Of Beggars 1992
Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến 17/44 Tập Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến The King of Blaze 2018
Bản Lĩnh Đàn Ông HD Bản Lĩnh Đàn Ông Gorgeous 1993

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc