Bản Đẹp Dòng Máu Anh Hùng - The Rebel 2007

Dòng Máu Anh Hùng - 2007

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Việt Nam
Đạo diễn:
Charlie Nguyễn
Diễn viên:
Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Dustin Nguyễn,
Thời lượng( Độ dài ):
90 Phút .
Năm Phát Hành:
2007
Cập Nhật Lúc:
05:05:16 Ngày 09/03/2017
572 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Dòng Máu Anh Hùng toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về đi với dòng chảy máu anh hùng (tựa trong tất cả tiếng Anh: The Rebel) là một bộ phim nghệ thuật thứ bảy Việt Nam của đạo diễn Charlie Nguyễn để lắp rápộc phong cách nầy cư xử, võ để lắp rápật & chiến tranh được công chiếu vào ngày được mười chín tháng 4 năm 2007. Bộ phim có đầu đề lịch sử, nắm lấy bối cảnh quy tắc là cuộc khtrêni thu thuở để tâm tría miễn cưỡng Pháp vào thập niên 1920.

Nghệ sĩ chính toàn phim là Johnny Trí Nguyễn, Dustin Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Nguyễn Chánh Tín & (trong Phim Dòng Máu Anh Hùng ) Nguyễn Thắng. lướt máu anh hùng do 2 hãng phim Chánh Phương & Cinema Pictures cùng nhau bắt tay xuất bản. Thành một phần của trọng yếu của đoàn khác biệt thànhm phim là của 1 số nhà trở thànhm các bộ phim trẻ ai Mỹ nền tảng Việt.

Khtrêni quay từ đầu mỗi năm một lần 2006, ngày 12 tháng 4 mỗi năm một lần 2007, bộ phim được chiếu ra mắt thế giới tại Đại hội Nghệ thuật thứ bảy Việt Nam quốc tế một lần nữa & một lần nữa thứ III loại bỏ tại Mỹ. ở phía (trong Phim Dòng Máu Anh Hùng ) sau khi trở đi từ đại hội, đoàn phim có buổi các làm lộ tại Việt Nam vào ngày-to- ngày 20 tháng 4 hàng năm 2007 tới nay khi công chiếu trên cả trong cộng đồng vào ngày 27 tháng 4 năm 2007.

Chúc các bạn xem phim Dòng Máu Anh Hùng vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Dòng Máu Anh Hùng

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Thử Thách Thần Chết 2: 49 Ngày Cuối Cùng HD Thử Thách Thần Chết 2: 49 Ngày Cuối Cùng Along With the Gods: The Last 49 Days 2018
Hai Mạng Sống Một Trái Tim Trọn Bộ Hai Mạng Sống Một Trái Tim Two Lives One Heart 2018
Vòng Loại Tử Thần HD Vòng Loại Tử Thần The Diplomat 2009
Tình Nồng Vấn Vương 22/?? Tập Tình Nồng Vấn Vương tình nồng vấn vương 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Việt Nam