Bản Đẹp Dong Yi (MBC 2010) 15/50 - Online Nhanh Nhất

Dong Yi (MBC 2010) 15/50 -

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
Đang Cập Nhật .
Năm Phát Hành:
Cập Nhật Lúc:
22:31:00 Ngày 11/07/2015
151 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Dong Yi (MBC 2010) 15/50 toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Đạo diễn: Lee Byung Hoon (Dae Jang Geum, Lee San), Kim Sang Hyub
sản xuất: MBC
Kịch bản: Kim Yi Young
Thể loại này: Cổ trang web đề tài tranh sủng hậu cung
Độ dài: 50 tập
Phát sóng: hai mươi hai/03/2010 (theo iuphimhan)

nội dung:

Dong Yi là câu chuyện kể về cuộc đời một cô gái bình dân trở thành quốc mẫu Chosun.

Bộ các bộ phim kể về cuộc đời của nàng Dong Yi, xuất thân từ của 1 nô tì trở thành quý phi của Vua Suk-joong, Choi Sook Bin. Nàng sinh hạ chỉ cho nhà vua một hoàng tử, (trong Phim Dong Yi (MBC 2010) 15/50 ) ai ở phía sau này kèm theo ngôi Vua Suk-joong trở thành Vua Yeongjo.

Ji Jin Hee tất cả qua vai vua Suk Jong:
Vị vua của triều đại Joseon, ai có quản lý để trả tiền cho lãnh đạo oai phong lẫm liệt, thờ lạyng từ bên này sang bên kia là của 1 con ai có trái tim nó hoàn toàn thanh cùng một lúc nhưết tràn đầy tình cảm

Han Hyo Joo tất cả các cách thức thông qua vai Choi Suk Bin (Chun Dong Yi):
của 1 cung nữ, ai ở phía sau này sẽ trở (trong Phim Dong Yi (MBC 2010) 15/50 ) thành ái đưa vào sửếp của vua Suk Jong. Cô sinh hạ chỉ cho vua của 1 cậu con trai, người nào ở phía sau này sẽ lên ngôi báu trở thành vua Joseon.

Bae Soo Bin trong vai các cha Chun Soo:
một kiếm sĩ cự phách và lực lưỡng. Anh là ai bạn từ thủa niên đưa vào hiệu lựcếu cùng với anh trai của Dong Yi ở mặt sau của nhận lời bạn đang, chăm sóc cô ấy hay anh gái trong quá khứ ngay cả khi người anh bằng phương tiện của đời. Và tất nhiên, (trong Phim Dong Yi (MBC 2010) 15/50 ) anh đã chăm lo, yêu thương Dong Yi đến hết đời mình.

Park Ha Sun tất cả qua vai In Hyun:
Hoàng hậu của vua Suk Jong. Bà là của 1 người nhân hậu, nhưng bị mất vị thế cùng một lúc như nhà vua sủng ái cung nữ Jang, chỉ đạo tới mối bất hoà tất cả các cách thức thông qua triều. Cuối cùng bà đã được sủng ái trở lạc hậu và chuyển tiếp và Jang bị giáng bậc, nhưng về ở mặt sau của In Hyun bị chết của 1 cách bí ẩn và bè phái của (trong Phim Dong Yi (MBC 2010) 15/50 ) Jang bị cho là đã hạ độc. Bà là nguời đã chăm sóc chỉ cho Dong Yi ngay cả khi cô mới vào cung và dần dà xem xét tưởng cô.

Lee so Yeon phải thông qua vai Jang Hee Bin (Jang đầy đủ Jeong):
Từ của 1 nàng cung nữ non nớt, kết hợp với nhan sắc kiều diễm và sự thông minh, đủ tốt Jeong từng bước chiếm được tình cảm của vua Suk Jong, trở thành vương phi được sủng ái cơ bản nhất ở bên cạnh biệt danh Hee Bin. Bị mù quáng bởi lòng tham, nàng (trong Phim Dong Yi (MBC 2010) 15/50 ) ta đã làm điên đảo triều chính, khiến hoàng hậu In Hyun bị phế vị và một số lượng lớn đại thần phải thông qua triều bị giết. ở mặt sau của khi hạ sinh được 1 hoàng tử, Jang Hee Bin trở thành hoàng hậu của vua Suk Jong. Về ở phía sau, cùng một lúc như In Hyun được phục vị, nàng Jang luôn tìm mọi cách để hãm hại hoàng hậu và Dong Yi.

Chúc các bạn xem phim Dong Yi (MBC 2010) 15/50 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Dong Yi (MBC 2010) 15/50

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc

Miền Ký Ức Alhambra 7/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018