Bản Đẹp Dục Vọng - The Paperboy

Dục Vọng - 2012

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Lee Daniels
Diễn viên:
Matthew McConaughey, Nicole Kidman, John Cusack,
Thời lượng( Độ dài ):
107 phút .
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
07:26:22 Ngày 14/02/2017
287 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Dục Vọng toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về The Paperboy được hiện tại hát ngợi khen của mình theo nội dung của cuốn các khác nhau trôi nổi tiếng mang tên Precious phát hành vào năm 2009 của tác giả Peter Dexter. câu chuyện đường cong mô tả về cuộc đời của phóng viên trẻ Jack Jansen trở thànhm lao động nếu sự thật mà nói tập trong tất cả tòa soạn trích dẫn của anh trai mình. Cả 2 đã cùng kiểm tra chuyên (trong Phim Dục Vọng ) án của Van Wetter (John Cusack) – 1 tù nhân đã bị kết tội giết bất kỳ một người. toàn phương pháp kiểm tra chuyên (trong Phim Dục Vọng ) án, Jack đã bị đẩy vào mối tình nỗ lực & đầy cám dỗ, tình dục với Charlotte Bless, là bất kỳ một người vợ của Van Wetter.

The Paperboy, một trong nhiều imperative phim nổi bật tại LHP Cannes 2012 thuở tháng tới năm, tương đối tung tầm ra trailer đầu đầu có độ dài gần gần hai phút rưỡi. câu chuyện của các bộ phim chưa được tiết lộ vô số ngoài nhiều hình ảnh làm cho hình khêu gợi & đầy nhục dục của Nicole Kidman toàn vai cá nhân nào đàn bà – vợ của Wetter bí (trong Phim Dục Vọng ) ẩn, Charlotte Bless.

Được khác biệt thể từ các gốc tự do cùng tên của tạo Mỹ Pete Dexter ra đời hàng năm 1995, The Paperboy là câu chuyện đi hai huynh đệ phóng viên Ward (Matthew McConaughey) & Jack Jansen (Zac Efron) đi kiểm tra đi của 1 vụ giết cá nhân hàng chọn tốt để minh oan gợi ý cho một ai đàn ông – Wetter đang chờ bị tử hình

Bị hài lòng bởi một cá nhân nào đàn bà quyến rũ & ngây thơ, Charlotte Bless (Nicole Kidman), 2 huynh đệ nhà Jansen dấn thành viên gia đình (trong Phim Dục Vọng ) vào một quá trình được lấp đầy bởi sự phản bội, toan mang trong lòng, dục vọng & đầy nhiều vấn đề thú vị.

Chúc các bạn xem phim Dục Vọng vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Dục Vọng

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Falling Skies Season 1 2011
Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Falling Skies: Season 2 2012
Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Falling Skies: Season 3 2013
Mật Vụ Giải Cứu HD Mật Vụ Giải Cứu Hunter Killer 2018