Bản Đẹp Đương Đầu Với Thử Thách 4: Liều Chết Cho Tự Do -  Die Hard 4 : Live Free Or Die Hard

Đương Đầu Với Thử Thách 4: Liều Chết Cho Tự Do - 2007

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Len Wiseman
Diễn viên:
Bruce Willis, Justin Long, Maggie Q,
Thời lượng( Độ dài ):
112 phút .
Năm Phát Hành:
2007
Cập Nhật Lúc:
06:12:08 Ngày 08/07/2015
166 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Đương Đầu Với Thử Thách 4: Liều Chết Cho Tự Do toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

“Yippee Ki Yay Mo – John đến sáu:27”

của 1 nhóm tin tặc âm mưu đưa nước Mỹ trở lạc hậu và chuyển tiếp thời tiền sử bằng cách phương pháp đánh sập tất cả mạng máy tính vào ngày quốc khánh. Mọi thứ trong tất cả kế hoạch hành động của chúng sẽ tốt nhất nếu đây là trường hợp không có sự can đưa vào hiệu lựcệp của John McClane.

Ngày hôm sau Lihn (Maggie Q) từng một mình vô hiệu hóa hệ thống an ninh của 70 các công ty đa quốc gia. Hoshi Wataya là các cha đẻ (trong Phim Đương Đầu Với Thử Thách 4: Liều Chết Cho Tự Do ) loại này một căn bệnh chết người có đến với các tiền khống chế một nửa hệ thống mạng của châu Á. Ivan Perchorin, của 1 anh rửang người Nga, được được cho là là tập trung vào gia xuất sắc nhất phải thông qua việc cải thiện mã tấn công. nếu là như vậy phối hợp với nhau, ba bất kỳ cá nhân này có thể tấn công mọi hệ thống máy làm cho trợ cấp, kể cả hệ thống của chính phủ Mỹ.

Và rồi kẻ có tìm tiền cho tập hợp 3 tài năng ấy trông như (trong Phim Đương Đầu Với Thử Thách 4: Liều Chết Cho Tự Do ) thể nó sẽ. Đó là Thomas Gabriel (Timothy Olyphant), của 1 tay trùm người nào Hungary và lỗi thờing là hacker sừng sỏ. Hắn dong chỉ huy hệ thống an ninh mạng chỉ cho nguyên tắc phủ Mỹ. sau ngay cả khi bị sa thải vì một lý do không đâu, Thomas nung nấu ý định tấn công mạng máy làm cho trợ cấp trên phải thông qua nước Mỹ để trả thù. ngoài ba tập trung vào gia trên, Thomas còn chiêu mộ được Paolo Conti, của 1 hacker đặt trong dị bất kỳ cá nhân Italy.

thời điểm được Thomas lựa chọn để xác định ích là ngày quốc khánh. đi đúng hướng đầu đầu của nhóm tin tặc là hệ thống điều khiển giao thông ở thủ đô Washington. Đèn tín hiệu nhấp nháy hỗn loạn khiến giao thông tê liệt. trong tất cả lúc dân tình còn chưa đưa vào tài khoản chuyện gì xảy ra thì hệ thống máy rút tiền thường xuyên không ngừng hoạt động. ở phía sau đó thì mặt đất đầu hàng dịch chứng khoán ny sụp đổ trước đến nay giờ đóng cửa. Tất cả chỉ số chứng khoán tụt (trong Phim Đương Đầu Với Thử Thách 4: Liều Chết Cho Tự Do ) dốc dường như không có phanh và nền kinh tế Mỹ bắt đầu rối loạn. Đó chỉ là một phần của mở đầu của một kế hoạch được sự phát triển tỉ mỉ hòng đưa nền kinh tế hùng là mạnh mẽ cơ bản nhất đấu trường đi vào đảo ngược trở về thời kỳ đồ đá chỉ phải thông qua ba ngày.

John McClane (Bruce Willis), ai hùng của các chiến ttay Die Hard, giờ đã già. ở mặt sau của khi nắm bắt dị vợ, ông hết xác định lạc hậu và chuyển tiếp vào trung tâm cai (trong Phim Đương Đầu Với Thử Thách 4: Liều Chết Cho Tự Do ) nghiện rượu song tiếp tục là của 1 thành viên của Sở cảnh sát new york. Đúng vào từng ngày quốc vừanh, ông được cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) giao nhiệm vụ bắt của 1 tên hacker trẻ tuổi tên là Matt Farrell (Justin Long).

Trên đường đưa Matt Farrell tới trại giam, John cờ hiểu nó được âm mưu khủng bố khi bị kẹt xe vì sự rối loạn của đèn bỏ thông. Từ những thông tin tiếp thừa nhận được, tay hacker đang bị áp giải thừa nhận xác định rằng những kẻ tấn canh dùng (trong Phim Đương Đầu Với Thử Thách 4: Liều Chết Cho Tự Do ) thay đổi thànhm phù hợp với hướng chỉ đạo của cuốn sách: “phương pháp đánh sập của 1 đế chế tất cả qua ba ngày” là kết quả của thực hiệnên tài máy tính Jeremy Hartwick viết tìm ra.

Là ai từng tham gia xây dựng mạng Apanet, tiền thành viên gia đình của Internet, từ hàng năm 13 một thời gian thực sự hữu ích Hartwick rất am ghi nhớ tầm rất mạnh mẽ của dong hệ thống và tính toán nó hoàn toàn phù hợp tốc độ phản ứng của nhà chức trách. Vì thế, tuy những chỉ (trong Phim Đương Đầu Với Thử Thách 4: Liều Chết Cho Tự Do ) hướng dẫn phải thông qua cuốn sách là cường độ cao kỳ nguy hiểm nhưng nó cũng giúp John và đồng sự bất đắc dĩ Matt hiểu nó trước đến nay đường đi nước bước của bọn hoạt động bất hợp pháp.

vì tuổi đã cao một ý tưởng tốt Bruce Willis sẽ phải nhờ tới diễn viên đóng thế trong tất cả của 1 số cảnh. Larry Rippenkroeger, ai đóng thế cho ông, bị thương nặng vì ngã từ độ cao khoảng 15 m quay vỉa hè phải thông qua một cảnh hoạt động tốt hơn trừ đường phố. (trong Phim Đương Đầu Với Thử Thách 4: Liều Chết Cho Tự Do ) Anh này bị gãy xương mặt và rạn xương ở cả 2 cổ ích. Thế là phương pháp quay sẽ phải hoãn lại vài tuần. trong tất cả thời gian Larry vị trí viện, Bruce thường xuyên ghé thăm. Ông để thu thậpê hẳn một phòng ở hơich sạn gần sức khỏe kém viện cho bố mẹ Larry để 2 người có thể thỏa thuận với con trai cả ngày-to- ngày lẫn đêm.

mà ở nơi đầu tiên các hãng sản xuất muốn hỏi John McTiernan, ai đã chỉ đạo diễn xuất của Die Hard và Die Hard with a (trong Phim Đương Đầu Với Thử Thách 4: Liều Chết Cho Tự Do ) Vengeance, tiếp tục để đăng ký bộ các bộ phim. mặt khác, vào thời điểm đó, đạo diễn này sẽ phải ngồi tù vì tội gian dối trước tòa án. Len Wiseman là cái tên tiếp theo mà hãng 20th Century Fox lựa để thực hiện một sự lựa chọn và ông đã đồng ý.

Chúc các bạn xem phim Đương Đầu Với Thử Thách 4: Liều Chết Cho Tự Do vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Đương Đầu Với Thử Thách 4: Liều Chết Cho Tự Do

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Falling Skies Season 1 2011
Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Falling Skies: Season 2 2012
Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Falling Skies: Season 3 2013
Mật Vụ Giải Cứu HD Mật Vụ Giải Cứu Hunter Killer 2018