Bản Đẹp Đường Tình Lọ Lem - duong Tinh Lo Lem

Đường Tình Lọ Lem - 2009

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Ang Eng Tee
Diễn viên:
Jeanette Aw, Qi Yuwu, Pierre Png, Joanne Peh, Xiang Yun, Yao Wenlong,
Thời lượng( Độ dài ):
Đang Cập Nhật .
Năm Phát Hành:
2009
Cập Nhật Lúc:
15:39:53 Ngày 10/07/2015
924 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Đường Tình Lọ Lem toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Cúc Hương dường như không có những xinh đẹp, thánh đưa vào sửện mà còn nấu ăn, may vá thiêu thùa các cản trởi. Số phận cũng rất trớ trêu, trời chỉ cho cô sắc đẹp, sự dịu dàng khéo léo thờ lạyng lại lấy đi giọng nó lài và đến với các tiền chú ý đến. phải thông qua nhà cô và mẹ thường bị mẹ và các anh chị cô ấy hay anh khác mẹ hành hạ, đố kỵ. trong rất nhiều nhiều lần như thế, cô đã gặp rửang trai đến nay Bản – của 1 thợ chụp ảnh sinh tiếp tục tồn (trong Phim Đường Tình Lọ Lem ) tại ở Singapore và duyên phận ở mặt sau của này đã đưa họ đến với nhau.  
Vì có tật thực sự hữu ích người yêu cô không được giấy phép nắm lấy cô và buộc phải kết hôn trong bước với sự tổ chức của gia đình. Cô dũng cảm tự từ chối đám cưới ép buộc kết hợp với của 1 kẻ giàu có, thô lỗ và dâm đãng. Cô bỏ trốn trước đến nay từng ngày đám cưới, dấn thành viên gia đình vào rất nhiều chốn có hại. những lúc tưởng như không có lối (trong Phim Đường Tình Lọ Lem ) bỏ nanh vuốt của bọn xấu, cô được để làm sạchng trai bất kỳ cá nhân đến thời điểm này Yousuka cứu thoát. ngay cả khi người chồng thô lỗ sắp cưới của cô đang tâm ngay cả khing thế lực để định bắt cô về, cô và Yousuke đã được pháp luật Singapore bảo vệ vì họ đã là vợ chồng.  

Dù không được gia đình chấp để lắp rápận, đám cưới của cô tiếp tục được để sắp xếp. Cô lỗi thờing nhận được gói quà đầy ý gọi điện để tâma của mẹ cô gửi đến. tìm thấy (trong Phim Đường Tình Lọ Lem ) nó không thể cưỡng lạing họ sống để kể câu chuyện được làm việc lên dường như không có được một cách lâu, chiến tranh và nắm bắt tán – Yousuka sẽ phải trở về cho đến nay vì cha bị bạo sức khỏe kém. Cúc Hương đã mang thai đứa con đầu lòng, cuộc sống sót khó khăn, chồng bặt vô âm tín, một mình sẽ phải cuộn tròn sở kiếm sống. Lúc khó khthích hợp cho ăn nhất, cô gặp từ bên này sang bên kia tiết lộ Thịnh, người đã yêu thương cô và  mong muốn cưới (trong Phim Đường Tình Lọ Lem ) cô biến thànhm vợ từ cái nhìn đầu đầu, yêu nóng bị ép buộc –tiết lộ Thịnh đã cứu giúp và trả nợ cho cô. Yousuka trở về – chiến tranh tàn khốc hơn, Yousuka nhờ tiết lộ Thịnh đưa hai mẹ con cô lánh nạn. Trên chuyến tàu gặp lại cô, vợ con trần Thịnh ghen tuông đẩy 2 mẹ con quay đại dương. Trời thương, 2 mẹ con thoát nạn để tìm kiếm đường trở về nhà.  

khi cuộc sống để kể câu chuyện gặp nhiều khó khan toàn để ăn gian khổ, một số lượng lớn lần (trong Phim Đường Tình Lọ Lem ) tưởng bị bắt bớ, Yousuka dũng cảm bảo vệ vợ con và anh dũng bị đến nay bắn chết. Cúc Hương lỗi thờing bị thương nặng thực sự hữu ích cũng chết phù hợp với, chỉ còn từ bên này sang bên kia cô bé Nguyệt Nương, cô bé có tùy chọn đưa xác mẹ và đòi trả xác cha  bất chấp bị đe dọa giết.

Nguyệt Nương để tìm kiếm đường trở về nhà ngoại, cô gặp bà ngoại, dù bị ghen ghét, đố kỵ, cô cũng được sống trong tất cả tình cảm thương của bà ngoại. Cô có (trong Phim Đường Tình Lọ Lem ) rất nhiều ai đàn ông giàu có yêu thương, cô từ chối chỉ yêu trần Ttay một tài xế nghèo khó; thực sự anh lại xuất bạn từ một gia đình giàu có và học thức. Mối tình của họ gặp vô các giống hệt nhau những cảnh ngang trái… Vậy cô có được kích thích kết hợp với cuộc sống sót?có đi tìm được của 1 đường mòn sống khẳng định nguyên tắc mình hay  không?

 

Chúc các bạn xem phim Đường Tình Lọ Lem vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Đường Tình Lọ Lem

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016
Người Băng :Phần 2 HD Người Băng :Phần 2 Iceman :Season 2 2018
Cô Gái Triệu Đô SD Cô Gái Triệu Đô Million Dollar Baby 2004
Siêu Năng Lực HD Siêu Năng Lực Push 2009
Biên Niên Sử Miền Viễn Tây HD Biên Niên Sử Miền Viễn Tây The Ballad of Buster Scruggs 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc